Articles fashion
แฟชั่น

แซ่บไฟลุกในหน้าร้อน! รวมร้านบิกีนี-ชุดว่ายน้ำใน IG สำหรับสาว plus size 👙🌴

รักทะเลเวลามีเธอด้วย! เพื่อน ๆ คนไหนที่ใจพร้อมจะไปฮอตริมสระว่ายน้ำริมทะเลแล้ว แต่ยังหาชุดไม่ได้ วันนี้เราได้รวม 6 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG สำหรับสาวอวบ plus size มาฝากเรียบร้อยแล้วว ใครอยากดูเซ็กซี่ขยี้ใจก็อย่าช้า แล้วเข้ามาดูกันได้เล้ยย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • εїз 6 ร้านบิกีนี-ชุดว่ายน้ำใน IG สำหรับสาว plus size εїз

  • 1. bikini_bigsize

  • 2. fatkinibigsize.xxlshop

  • 3. sbikinibrand

  • 4. blueberry_bigsize

  • 5. pimploy_yai

  • 6. plussize.swimwear

  ฮายค่าตัวเองง! อากาศช่วงเมษานี้บ่องตงว่า so hot ไม่ไหว! แล้วพอเรารู้สึกร้อนแบบนี้เราจะมัวรออะไรหล่ะคะ แหมะ! มันก็ต้องหาชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ เตรียมใส่ไปเล่นกระโดดน้ำตู้มในสระว่ายน้ำอยู่แล้วว มันถึงจะสดชื่นน และวันนี้เราก็ได้รวม ร้านบิกีนี-ชุดว่ายน้ำใน IG มาฝากสาว ๆ plus size ที่อยากว่ายน้ำสักเล็กน้อย ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละชุดทั้ง เปรี้ยว เซ็กซี่ และร้อนแรง จนน้ำสระที่ว่าเย็นเจี๊ยบมีอันต้องไฟลุกแน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราก็อย่ามัวช้าแล้วไปเริ่มดูร้านชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบได้เล้ยแม่~

  εїз 6 ร้านบิกีนี-ชุดว่ายน้ำใน IG สำหรับสาว plus size εїз

  1. bikini_bigsize

  เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่อยากมีชุดว่ายน้ำแค่ตัวเดียว แต่อยากเน้นสั่งหลายแบบไว้ก่อน น่าจะชอบร้านที่มีชุดว่ายน้ำที่มีดีไซน์หลากหลายแบบ อย่างร้าน bikini_bigsize ที่มีทั้งความ แซ่บก็ได้ เซ็กซี่ก็ดี หวาน ๆ งี้ตายไปเลย แถมนอกจากดีไซน์เขาจะเยอะแล้ว ทางร้าน bikini_bigsize ยังมีไซส์เสื้อผ้าให้เลือกมากมายตั้งแต่ไซส์ XL ไปจนถึง 9XL อีกด้วย เยอะสุด ๆ ไปเล้ยย

  2. fatkinibigsize.xxlshop

  เดือนนี้สระว่ายน้ำจะต้องลุกเป็นไฟ เพราะคนแซ่บพร้อมชุดว่ายน้ำตัวเก่งกำลังมา บอกเลยว่า สาวสายฝอจะต้องชอบดีไซน์ และสีชุดว่ายน้ำ จากร้าน fatkinibigsize.xxlshop แบบฟันธง เพราะชุดว่ายน้ำของเขามี โทนสีหลากหลาย ดีไซน์ละลานตาให้เลือกเยอะจัด แถมใส่แล้วไม่ดูเยอะเทอะทะ เรียบหรูดูดี ซึ่งน่าจะถูกใจสาวอวบผิวสีน้ำผึ้ง ที่ชอบโชว์ความเซ็กซี่ริมสระยังไงให้ดูแพงได้แบบไม่ยากเย็นเลย

  3. sbikinibrand

  ปกติเวลาไปซื้อเสื้อผ้า เราก็จะเลือกไซส์ที่ใกล้เคียงกับขนาดของตัวเองมาใส่ ซึ่งบางทีมันก็ใส่สบายไป บางทีก็แอบคับไปเหมือนไม่มีตรงกลางให้เราสักที หลาย ๆ คนจึงขี้เกียจหาไซส์ตรงกลางที่เป็นของเรา และเลือกสั่งตัดชุดแทน sbikinibrand เป็นตัวแทนร้านขายชุดว่ายน้ำสำหรับสาวพลัสไซส์ ที่มีดีไซน์เปรี้ยวจี๊ด สามารถตัดชุดว่ายน้ำ หรือบีกีนี่ออกมาแค่เป็นไซส์ของเราคนเดียวเท่านั้นได้ด้วย ดีงามที่สุด!

  4. blueberry_bigsize

  คนอวบก็แซ่บเป็นนะจ๊ะ! แถมเวลาแซ่บนี่ก็คือไฟลุก ในความเนื้อนมไข่สุด ๆ ไปเลย blueberry_bigsize เป็นร้านที่ไม่ได้ขายแค่ชุดว่ายน้ำดีไซน์ดูเก๋อย่างเดียว แต่ในร้านเขาเองยังมีเสื้อผ้าสำหรับสาวอวบ plus size อีกหลายแบบที่มีให้เราเลือกช็อปเพิ่มเติม เพื่อเติมเต็มลุคของทุกคนให้สวยมั่นใจได้ โดยไม่ต้องไปนั่งแยกสั่งจากแต่ละร้านให้เสียเวลาเลย

  5. pimploy_yai

  อยากดูเผ็ช เซ็กซี่ขยี้ใจ แต่ยังโมเดิร์นอยู่ นี่ต้องคิดถึงร้าน pimploy_yai เลย เพราะร้าน pimploy_yai นั้นขายชุดว่ายน้ำ บิกีนี่ เสื้อผ้าแฟชั่นของสาวพลัสไซส์มากมาย ที่มีสีสันหลากหลาย และแจกความสดใสได้แบบเบอร์ล้านมาก เหมาะสำหรับสาวอวบวัยรุ่นที่อยากได้รูปเก่ริมทะเลมาลง Instagram ที่สุด

  6. plussize.swimwear

  เพิ่มความร้อนแรงให้ทะเลในช่วง summer แบบ 200% ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำจากร้าน plussize.swimwear ไปเลยมันถึงจะเท่ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อวบแต่มีหน้าอก อยากประเดิมความเซ็กซี่เล็กๆ ก็สามารถไปช็อปชุดว่ายมีซิปหน้าเก๋ๆ จากร้าน plussize.swimwear เพื่อมาเติมเต็มความฮอตของเราให้กระฉ่อนปี 2023 ได้เลยย

  ✧・゚: *✧・゚:* *:・゚✧*:・゚✧


  สวยเผ็ดจบ! กันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ 6 ร้านบิกีนี-ชุดว่ายน้ำใน IG สำหรับสาวอวบ plus size เพื่อนๆ คนไหนที่กลัวว่าเราน้ำหนักไปก็อย่าได้เสียความมั่นใจแต่อย่างใด เพราะเราเชื่อว่าไม่ว่าเราจะมีหุ่นแบบไหน ตราบใดที่เรามั่นใจในตัวเอง เราก็สามารถดูดีในแบบของเราได้เช่นกัน ยังไงวันนี้เราเอา 6 ร้านชุดว่ายน้ำใน IG มาฝากเท่านี้ก่อน ไว้เรากลับมาเจอกันใหม่คราวหน้ากับชุดว่ายน้ำฮอต ๆ อีกนะคะซิส บ๊ายบายย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe