Articles fashion
แฟชั่น

เเดดมันเเยงตา! รวม 7 ทรงแว่นแฟชั่น กันแดดได้ แมทช์ลุคให้เป็นตัวมัม 👓☀️

เเดดมันเเยงตา! เลยต้องหาเเว่นกันเเดดมาใส่ เเต่จะใส่เเว่นกันเเดดทั้งทีก็ต้องเลือกทรงแว่นแฟชั่นที่กันแดดได้ พร้อมแมทช์ลุคให้เป็นตัวมัม ทรงแว่นไหนจะเข้าโพลบ้าง มาดู!~


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☀ เริ่ดเกิ้นนนน ! รวม 7 ทรงแว่นแฟชั่น กันแดดได้ แมทช์ลุคให้เป็นตัวมัม ☀

  • ☀ เเว่นกันเเดดทรง Wayfare ☀

  • ☀ เเว่นกันเเดดทรง geometric chic ☀

  • ☀ เเว่นกันเเดดทรง Aviators ☀

  • ☀ เเว่นกันเเดดทรง Retangle ☀

  • ☀ เเว่นกันเเดดทรง Cat Eye ☀

  • ☀ เเว่นกันเเดดทรง Large Cat Eye ☀

  • ☀ เเว่นกันเเดดทรง Shield ☀


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! ในช่วงหน้าร้อน เเดดเเรงเเทงตาเเบบนี้อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เวลาจะออกนอกบ้านก็ต้องเป็น “เเว่นกันเเดด” ซึ่งเเน่นอนว่าตัวเเม่ตัวมัมเเบบเราไม่ได้ใส่เเว่นเพื่อกันเเดดเเค่อย่างเดียว เรื่องของเเฟชั่นเป็นเรื่องสำคัญมากจริง ๆ ค่ะ เพราะเราเข้าใจเหล่าชาวซิสวันนี้จึงได้รวบรวม 7 ทรงแว่นแฟชั่น กันแดดได้ เเถมยังแมทช์ลุคให้เป็นตัวมัมได้มาฝากกันค่ะจะมีเเว่นกี่ทรงกี่เเบบมาดูกันเลย!


  ☀ เริ่ดเกิ้นนนน ! รวม 7 ทรงแว่นแฟชั่น กันแดดได้ แมทช์ลุคให้เป็นตัวมัม ☀

  ☀ เเว่นกันเเดดทรง Wayfare ☀

  มาเริ่มกันที่เว่นกันเเดดทรง Wayfare ที่เป็นหนึ่งรุ่นสุดฮิตของ Rayban ซึ่งถือเป็นทรงเว่นที่ค่อนข้างคลาสสิค ใส่ได้ทั้งผู้ชาย เเละผู้หญิง เพราะถูกดีไซน์มาให้เข้าได้กับทุกรูปหน้า อีกทั้งเเว่นรุ่นนี้เเมทช์ลุคได้ค่อนข้างง่าย โดยเอกลักษณ์ของรุ่นนี้คือส่วนด้านหน้าที่หักเฉียงเข้ามา และปีกด้านข้างที่เฉียงขึ้น ใส่แล้วให้ลุคความเป็นสาวเท่ ดูเรียบง่าย

  ☀ เเว่นกันเเดดทรง geometric chic ☀

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายเก๋ขอเเนะนำเป็น Geometric chic หรือเเว่นกันเเดดทรงเรขาคณิต ซึ่งจะมีดีไซน์ที่ค่อนข้างหลากหลายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ทรงสี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม เป็นต้น ซึ่งจริง ๆ เเล้วมีดีไซน์ให้เลือกเยอะมากขึ้นอยู่กับความชอบของเพื่อน ๆ เลยค่ะ เพราะเเต่ละดีไซน์ก็จะเหมาะกับรูปหน้าที่ต่างกัน เเต่ด้วยรูปร่างที่ดูเเปลกเเละทันสมัยจึงทำให้กำลังมาเเรงมากในช่วงนี้

  ☀ เเว่นกันเเดดทรง Aviators ☀

  ถ้าใครเป็นสายคลาสสิคต้องเเวะที่ เเว่นกันเเดดทรง Aviators เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่เราเห็นกันมาอย่างยาวนาน นานขนาดที่ว่าอยู่ในรุ่นพ่อ รุ่นเเม่เราเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องถามเลยค่ะว่ามันปังขนาดไหนที่ในปัจจุบันยังคงได้รับความนิยมเเละไม่เชยเลย ซึ่งเเว่นทรงนี้จะละเหมาะกับคนที่ชอบใส่แบบ Oversized เเละตัวเลนส์เองก็มีให้เลือกหลายสีหลายเฉดอีกด้วยค่ะ

  ☀ เเว่นกันเเดดทรง Retangle ☀

  อีกหนึ่งทรงเเว่นที่สายเเฟไม่ควรพลาดก็จะเป็นทรง  Retangle หรือทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้า ซึ่งถือว่าเป็นอีกทรงที่เก๋ เเละมาเเรงมากในช่วงนี้ ซึ่งถ้าให้ดูเเซ่บตัวเเม่ตัวมัมก็ต้องเลือกเเว่น Retangle ที่ตัวกรอบมีสีจี้ดจ้าด เช่น สีส้ม สีเเดง สีเหลือง เป็นต้น ถือว่าเป็นเเมทช์ลุคเตรียมไปเที่ยวทะเลได้เลยค่ะซิส

  ☀ เเว่นกันเเดดทรง Cat Eye ☀

  เอาละค่ะตัวเเม่ทั้งทีจะไม่มี เเว่นกันเเดดทรง Cat Eye ก็คงไม่ได้! เพราะดีไซน์เขาสวยเก๋ ใส่เเล้วเหมือนเปลี่ยนลุคเป็นสาวเเซ่บเลยก็ว่าได้ เเละนอกจากความสวยงามเเล้ว เเว่นกันเเดดทรง Cat Eye จะช่วยดึงหน้าให้ดูยกขึ้น เรียวขึ้น ซึ่งนอกจากเหมาะกับคนใบหน้ากลมแล้ว ยังเหมาะกับคนที่รูปหน้าเหลี่ยมด้วยค่ะ

  ☀ เเว่นกันเเดดทรง Large Cat Eye ☀

  สำหรับเเว่นกันเเดดทรง Large Cat Eye ก็เป็นดีไซน์ทรงเดียวกันกับ Cat Eye นี่เเหละค่ะเพื่อน ๆ เเต่จะมีขนาดของตัวเเว่นที่กว้างเเละค่อนข้างใหญ่กว่า ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกทรงที่เก๋ไม่เเพ้กัน เเละด้วยความที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับใส่อำพรางในวันที่ไม่ได้เเต่งหน้าเป็นที่สุดเลยค่ะซิส เเบบนี้ต้องตำด่วน! 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe