Articles makeup
ความงาม

แชร์ไอเทม! แต่งหน้าไปเที่ยววันสงกรานต์ 🔫 💦 หน้าไม่ดรอป เมคอัพไม่หลุด สวยฉ่ำทั้งวัน

แชร์ไอเทม! แต่งหน้าไปเที่ยววันสงกรานต์ หน้าไม่ดรอป เมคอัพไม่หลุด สวยฉ่ำทั้งวัน ไอเทมไหนควรตามไปตำ ลองตามไปส่องในบทความนี้เลย


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แชร์ไอเทม! แต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ หน้าไม่ดรอป เมคอัพไม่หลุด สวยฉ่ำทั้งวัน

  • ลงงานผิวหน้าเนียนติดทน ด้วย "รองพื้นปกปิดดี กันน้ำ กันเหงื่อ"

  • เซตผิวให้หน้าไม่ดรอป ด้วย "แป้งคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ"

  • โดนสาดน้ำ แต่คิ้วต้องปังด้วย "ดินสอเขียวคิ้ว อายไลเนอร์ ติดทน กันน้ำ"

  • แต่งตา แก้ม ปาก ให้ดูไม่ซีดด้วย "ลิปซอง พกง่าย ติดทน"

    
  วันนี้เป็นวันสงกรานต์ ~

  ไหน ๆ วันสงกรานต์ใครมีแพลนออกไปเล่นน้ำคลายร้อนกันบ้างเอ่ย คาดว่าต้องมีหลายคนที่เตรียมปืนฉีดน้ำ พร้อมออกไปเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่แน่เลย แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเล่นสงกรานต์แบบสับแบบสวย

  งานเมคอัพแน่น ๆ ติดทนก็ต้องมาแล้วมั้ย?

  จะได้เล่นสงกรานต์แบบสวยฉ่ำทั้งวันไปเลย บทความนี้เราเลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ ไปแต่งหน้าไปเที่ยววันสงกรานต์ แบบหน้าไม่ดรอป เมคอัพไม่หลุดกันด้วย บอกเลยว่าการเลือกเครื่องสำอางก็สำคัญ ต้องเลือกไอเทมแบบไหนให้หน้าไม่หยา ไม่ดรอประหว่างวัน ตามไปดูกัน

  แชร์ไอเทม! แต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์ หน้าไม่ดรอป เมคอัพไม่หลุด สวยฉ่ำทั้งวัน

   

  ลงงานผิวหน้าเนียนติดทน ด้วย "รองพื้นปกปิดดี กันน้ำ กันเหงื่อ"

     
  จัดเมคอัพสวยฉ่ำรับสงกรานต์ สเต็ปที่ขาดไม่ได้เลยก็คืองานผิวเนียนเป็นธรรมชาติ แถมติดทน เจอสาดน้ำแล้วไม่มีหลุด เพราะฉะนั้นไอเทมงานผิวที่ต้องมีเลยก็คือรองพื้นกันน้ำนั่นเอง อย่าง Revlon Colorstay Makeup ก็เป็นอีกหนึ่งรองพื้นตัวดังเรื่องติดทน แถมยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ

  ติดทนไม่เป็นคราบ และยังช่วยปกปิดได้ดี คุมความมันได้อีกด้วย แถมยังมีวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวอีกด้วยนะ ส่วนทริคสำหรับลงรองพื้นให้เรียบเนียน ลองปาดรองพื้นตามแนวขน แล้วใช้ฟองน้ำชุบน้ำช่วยกด ๆ เกลี่ย ๆ รองพื้นให้ทั่วใบหน้า กดเน้น ๆ หน่อยตรงจุดที่ต้องการปกปิด ก็ได้งานผิวเนียน ๆ ติดทนพร้อมโดนสาดน้ำในวันสงกรานต์แล้ว

  1680586804 revlon colorstaymakeup600x600

  Revlon Colorstay Makeup รองพื้นตัวดังเรื่องติดทน แถมยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อติดทนไม่เป็นคราบ และยังช่วยปกปิดได้ดี คุมความมันได้อีกด้วย

    

  เซตผิวให้หน้าไม่ดรอป ด้วย "แป้งคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ"


  ลงงานผิวเนียนด้วยรองพื้นติดทนและกันน้ำไปแล้ว ถ้าอยากให้งานผิวติดทนและเนียนกริบมากยิ่งขึ้น ลองเซตด้วยแป้งอีกนิด นอกจากจะได้งานผิวเนียนติดทน คุณสมบัติของแป้งยังช่วยคุมความมันได้อีกด้วย ลองลงแป้ง Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษที่เน้นการปกปิด แถมติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ลงเน้นไปที่ส่วน T Zone ที่มีความมันมากกว่าส่วนอื่นนิดหน่อย ก็ช่วยเซตผิวเนียนติดทนได้อีกระดับนึงแล้ว แถมแป้งตัวนี้ยังมี SPF 20 PA+++ ปกป้องรังสี UV ได้ด้วยนะ เหมาะกับวันออกแดดเล่นน้ำสงกรานต์สุด ๆ

  1680586905 16740975232054 600x600

  Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษที่เน้นการปกปิด แถมติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ มี SPF 20 PA+++ ช่วยปกป้องรังสี UV ได้ด้วย

    

  โดนสาดน้ำ แต่คิ้วต้องปังด้วย "ดินสอเขียวคิ้ว อายไลเนอร์ ติดทน กันน้ำ"

   
  อย่างที่หลายคนเคยได้บอกไว้ เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า เล่นน้ำสงกรานต์อะไรจะหลุด แต่คิ้วต้องห้ามโล้นเด็ดขาด และแน่นอนไอเทมงานคิ้วที่เหมาะสุด ๆ สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์ ก็ต้องเป็นดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย อย่าง Browit Duo Brow And Eyeliner ก็เป็นหนึ่งในดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังมาพร้อมกับเส้นคมชัด ช่วยให้วาดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่พอดินสอเขียนคิ้วอันนี้ยังมี 2 หัว อีกด้านเป็นอายไลเนอร์เส้นคม ช่วยเก็ทคิ้วและตาสุดปังสวยฉ่ำในวันสงกรานต์ได้ดีเลย

  1680587797 16552622153349

  Browit Duo Brow And Eyeliner ดินสอเขียนคิ้วพร้อมกับอายไลเนอร์ ให้เส้นคมชัด ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

    

  แต่งตา แก้ม ปาก ให้ดูไม่ซีดด้วย "ลิปซอง พกง่าย ติดทน"

     
  นอกจากงานคิ้วต้องปัง งานตา แก้ม ปาก ก็ต้องไม่ซีดเป็นไก่ต้มด้วยจ้า จะได้สวยฉ่ำยืนหนึ่งในวันสงกรานต์ สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าควรหยิบไอเทมไหนไปเติมแต่งหน้าสวยฉ่ำระหว่างเล่นน้ำสงกรานต์บ้าง ขอแนะนำ Smooto Stay More Nude Velvet Lip ซองนี้เลย มาพร้อมกับคุณสมบัติติดทน ไม่ติดแมสก์

  เม็ดสีแน่น ไม่ตกร่อง แถมยังเป็นลิปเนื้อกำมะหยี่แบบ Matte & Moist ไม่แห้งตึงและยังให้ความชุ่มชื้น จากส่วนผสมของ Shea Butter Hyaluronic Acid และวิตามินอีอีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งปาก แก้ม และตา ครบจบในซองขนาดพอดี พกพาง่าย เหมาะเป็นไอเทมพกไว้เติมความสวยฉ่ำในวันสงกรานต์สุด ๆ

  1680587929 packshot smt136

  Smooto Stay More Nude Velvet Lip ล่าสุดมี 2 สีออกใหม่ อย่างสี 24 More Charming มาในโทนสีแดงเบอกันดี้ สีแดงสวยปังแบบผู้ดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe