เช็คดวงรายปักษ์กับมาดามลูลู่ประจำวันที่115เมษายน2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงรายปักษ์' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 - 15 เมษายน 2566

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ*

  สาวๆ 
  สามารถอ่านดวงได้มากกว่า 1 ราศี โดยเช็คจาก ลัคนาราศี ของตัวเอง
  เพราะ “ ลัคนา ” คือ เวลาเกิด หรือที่คนโบราณมักเรียกว่า เวลาตกฟาก นั่นเอง

  โดยใน 1 วัน เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 12 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. ไปจนถึง 05.59 น.
   ตามเวลาของโหราศาสตร์ เพราะสมัยโบราณ ได้มีการกำหนดไว้ว่า ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น หรือช่วงรุ่งอรุณ ให้กำหนดเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นวันใหม่

  ซึ่งในเรื่องของลัคนา หรือเวลาเกิดนี้ สามารถช่วยให้เราได้รู้ลักษณะนิสัย และพื้นดวงชะตามากขึ้นได้ รวมถึงการอ่านคำทำนายจรอื่นๆ ด้วย เพื่อใช้สำหรับการตัดสินใจ และเป็นหลักในการดำเนินชีวิตที่หลากหลายขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : ความเข้มข้นของการทำงานเริ่มขึ้นแล้ว ตอนนี้เข้าสู่โหมดจริงจัง งานที่ต้องบริหารจัดการก็เยอะ แถมวันหยุดในเดือนนี้ที่เยอะมากก็เป็นตัวกดดัน ที่ทำให้คุณต้องเร่งปิดจ๊อบให้ทันนเวลา แต่ทั้งนี้ ก็อย่ากังวลไป ด้วยระดับความสามารถของคุณแล้ว มันจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน แต่ขอแค่ให้เพิ่มความรอบคอบ ตรวจทานให้เรียบร้อยก่อนส่งเท่านั้น 

  ดวงการเงิน :
   ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี โดยเฉพาะใครที่ชอบใช้เงินแบบตามใจตัวเอง บางรายเงินเดือนตอนนี้ อาจจะเหลือแค่เงินทอนแล้วก็ได้ แถมช่วงท้ายๆ ปักษ์ หากใครรู้ตัวว่า จะต้องกลับบ้านในช่วงวันหยุดยาว หรือต้องไปเที่ยวสงกรานต์ที่ไหน ก็ขอให้วางแผนรายจ่ายให้ดี แต่ทั้งนี้ ขอแอบกระซิบว่า ชาวเมษอาจได้ลาภผลดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา หลังกลับจากการเดินทาง

  ดวงความรัก : ใครที่ยังโสด มีโอกาสพบเจอกับคนถูกใจจากการไปเที่ยว หรือการปัดขวาจากในแอพพลิเคชั่น แต่ทั้งนี้ ก็ต้องหาวิธีในการสานต่อเอาเอง เพราะเมื่อจบช่วงวันหยุดยาว ก็เหมือนกลับเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงของใครของมัน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งคุณและคู่ เริ่มวางแผนที่จะลงหลักปักฐาน แต่งงาน หรือทำธุรกิจร่วมกัน
   

  ดวงการงาน / การเรียน : ชาวพฤษภที่ยังว่างงานอาจต้องหว่านใบสมัครไปยังบริษัทต่างๆ ให้มากกว่านี้ เพราะหากคุณหมายมุ่งแค่องค์กรใดองค์กรหนึ่ง ก็อาจจะยังไม่สมหวัง หรือไม่ใช่เวลาของคุณสักเท่าไร ส่วนใครที่มีงานประจำทำอยู่แล้ว หัวหน้างานก็จะมอบหมายหน้าที่สำคัญให้แก่คุณ รวมไปถึงการเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง ปรับเปลี่ยน โยกย้ายงาน มีคำสั่งลงมาอย่างปุบปับ ไม่คาดฝัน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเตรียมใจไว้ให้ดี ส่วนใครที่เป็นฟรีแลนซ์ หรืออยู่ในวัยเรียน ก็ต้องเตรียมพร้อมให้ตัวเอง เพื่อจะได้พบเจอกับประสบการณ์ใหม่ หรือสิ่งใหม่ๆ หลังจากนี้เช่นกัน

  ดวงการเงิน :
   ชาวพฤษภยังคงมีโชคลาภอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากรายได้ประจำ เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทาง และหากก่อนหน้านี้ได้ทำบุญใหญ่มา ก็อาจได้รับโชคสองชั้นเข้าไปอีก นับว่า เป็นราศีที่โชคดีจริงๆ ในช่วงนี้

  ดวงความรัก : 
  คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่เป็นสายเปย์ เจ้าบุญทุ่ม ที่กล้าเอาเงิน เอาทอง มากองให้คุณต่อหน้า เพื่อสร้างความประทับใจ แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณมองเขาลึกลงไปอีกหน่อย มากกว่าของนอกกายที่คุณเห็น เพราะบางทีเขาอาจจะไม่ใช่เทพบุตรที่ดีงามตามที่คุณปรารถนาสักเท่าไร ส่วนใครที่มีคนรักแล้ว ก็อย่าหูเบา เชื่อคนง่าย หากยังไม่ได้เห็นด้วยตาของตนเอง ไม่เช่นนั้น ความร้าวฉานก็จะคืบคลานเข้ามาในชีวิตคู่ของคุณอย่างแน่นอน

  ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังการแทงข้างหลัง การทะเลาะเบาะแว้ง หรือการแบ่งแยกออกเป็นสองฝ่าย ของคุณ และคนในองค์กร คุณอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน ความไม่พอใจ และสุดท้ายก็อาจทำให้ไม่เกิดความสามัคคี แตกแยกกันได้ งานที่ทำก็จะไม่สำเร็จลุล่วงตามที่คาดหมาย ดังนั้น ก็ขอให้คุณสงบสติอารมณ์ตนเอง แยกแยะถึงสิ่งที่ควรทำ และไม่ควรทำจะดีกว่า

  ดวงการเงิน :
   อยู่ในเกณฑ์ราชาโชค เพราะมีข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามา เช่น ได้เงินค่าคอมพ์ฯ โบนัส หรือแม้แต่การเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเจียดเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญด้วย โดยเฉพาะกับนักบวช ผู้ทรงศีล เพื่อเป็นการต่อยอดให้คุณยังมีโชคลาภเข้ามาอยู่เนืองๆ

  ดวงความรัก : คนโสด หากรักใคร ชอบใคร ก็ต้องลงทุนสักหน่อย พยายามจีบ หรือแสดงตน ให้เขาได้เห็นหน้าคร่าตาของคุณบ้าง หรือหยิบยื่นไมตรี เพื่อสร้างความประทับใจ ให้เขาได้เห็นถึงคุณค่าของคุณ เพราะเท่าที่ดูคุณเองก็มีคู่แข่งอยู่หลายคนเช่นกัน ในสนามประลองรักครั้งนี้ ส่วนคนมีคู่ คนรักอาจเริ่มวางแผนการขยับขยาย ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือลงทุนทำอะไรต่อมิอะไรเพิ่มเติม เพื่อสร้างครอบครัวร่วมกันกับคุณ

  ดวงการงาน / การเรียน : ไม่ว่าคุณจะอยู่ตำแหน่งใดก็ตามขององค์กร ก็ขอให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการทำงาน การเสี่ยงภัยต่างๆ ทั้งในสถานที่ และนอกสถานที่ ไปจนถึงความผิดพลาดทางเอกสาร ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณรอบคอบ อย่าประมาท เพราะต่อให้เป็นความผิดพลาดแบบเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจลุกลามใหญ่โตได้ 

  ดวงการเงิน : ช่วงนี้ชาวปูอยากออกไปช้อปปิ้งแก้เครียด หรือมีเหตุที่ต้องซื้อของกลับไปฝากที่บ้านในช่วงวันหยุดยาว ดังนั้น ก็ขอให้วางแผนการใช้เงินให้ดี อย่าเพิ่งอวดมั่งอวดมี ใช้เงินมือเติบจนเกินไปนัก โดยเฉพาะใครที่ทำอาชีพค้าขาย ปีนี้ก็ลองเลือกวันหยุดปิดร้านให้น้อยลงหน่อย เพราะโอกาสทองที่คุณจะสร้างรายได้ มันจะอยู่ในช่วงวันหยุดยาวนี่แหละ


  ดวงความรัก :
   คนโสด มีโอกาสพบเจอคนที่ใช่ หรือคนถูกใจในช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ คุณทั้งสองจะมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แม้จะเป็นแค่รักแรกเจอ ส่วนคนมีคู่อาจต้องระวังมือที่สาม หรือคนที่คิดจะเข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์ของคุณ อนึ่ง อาจมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณทั้งสองต้องผิดใจกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

  ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงนี้เป็นที่น่าจับตามองเอามากๆ เพราะไม่ว่าเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่ลูกค้า ต่างก็วิ่งเข้าหาคุณ แม้ในช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อย แต่ก็สนุก เพราะคุณได้ทำอะไรที่หลากหลาย และเพิ่มพูนประสบการณ์ อีกทั้งยังได้สร้างคุณค่า และโปรไฟล์ให้ตนเอง แต่ก็ต้องระวังคนจ้องอิจฉา หรือคิดทำร้ายอยู่ข้างหลัง

  ดวงการเงิน : ถ้าในเรื่องของรายได้ประจำที่มาจากหยาดเหงื่อแรงกายของตนเองนั้น ดูไม่น่าจะมีปัญหา คุณยังสามารถไปต่อกับอาชีพนี้ของคุณได้อีกยาว แต่ถ้าเป็นเรื่องโชคลาภก็อาจจะยากสักหน่อย เพราะช่วงนี้ยังไม่มีเข้ามา เว้นแต่ว่า หากไปสักการะพระราหู หรือมีสินบนให้ท่าน ก็ไม่แน่ค่ะ!

  ดวงความรัก : คนโสด คนในครอบครัว หรือคนใกล้ตัว เช่น เพื่อนฝูง อาจเป็นพ่อสื่อ แม่สัก แปลงร่างจำแลงกายเป็นกาพเทพ คอยจับคู่ให้คุณ และอีกฝ่ายได้มาเจอกัน รวมไปถึงสร้างสถานการณ์ หรือแนะนำให้คุณและเขาได้รู้จักกัน ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า อยากจะลองสนุกไปกับเกมนี้หรือไม่ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คุณกับคนรักจะช่วยกันทำมาหากิน ก่อร่าง สร้างตัว และช่วยกันปิดจบภาระหนี้สินที่เคยทำร่วมกันในตอนแรก

  ดวงการงาน / การเรียน : ชาวกันย์ในช่วงนี้จะเป็นที่นับหน้าถือตา และเป็นที่เคารพแก่บุคคลในองค์กร สายงาน หรือคนที่ทำอาชีพเดียวกัน ใครๆ ต่างก็จะมาขอความรู้ หรือขอคำปรึกษาจากคุณ ซึ่งตัวคุณเองก็จะได้พัฒนาความสามารถของตนไปอีกขั้น เพราะจะต้องไปแสวงหาความรู้ และประสบการณ์ของตนเอง เพื่อเป็นวิทยาทานให้แก่คนอื่นๆ

  ดวงการเงิน : ใครที่มีปัญหาเรื่องหนี้สินค้างคามานาน ไม่ว่าจะเป็นในฐานะเจ้าหนี้ หรือลูกหนี้ ความทุกข์ใจต่างๆ กำลังจะหมดไป จะสามารถมีเงินก้อนมาช่วยโปะ / ปิดได้ในเร็ววัน หรือผ่อนชำระเป็นงวดสุดท้ายได้ตามที่ต้องการ ทั้งนี้ อาจได้มาจากความเพียรพยายาม มุมานะของตน หรือใครที่ชอบทำบุญมาก่อนหน้า ผลบุญนั้นก็จะช่วยส่งผลให้คุณได้โชคลาภในเร็ววัน

  ดวงความรัก :
   คนโสด อาจเข้าไปพัวพันกับคนที่มีกำลังประสบปัญหา หรือมีเรื่องทุกข์ใจ ทั้งนี้ คุณก็สามารถให้การช่วยเหลือ จัดการแก้ไขให้เขาได้ และไม่แน่ว่า ต่างฝ่ายอาจจะเข้าใจในกันและกัน ก่อให้เกิดเป็นความรักได้ในอนาคต ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้ จะมีคนบางคน หรือคนบางกลุ่ม เข้ามาหลงใหล หรือหมายปองคนรักของคุณ ทั้งนี้ ก็ต้องขอให้ระวัง และจับตามองให้ดี เพราะไม่แน่ว่าในอนาคต เรื่องเหล่านี้อาจจะส่งผลไม่ดีต่อชีวิตคู่ของคุณได้

  ดวงการงาน / การเรียน : ชาวตุลย์อาจร้อนรุ่ม ไม่มีความสุขกับงานที่ทำ เดินหน้าก็ไม่ไหว ถอยหลังก็ไม่ได้ ชีวิตมีแต่เรื่องเครียด น่าปวดหัว บางรายอาจถึงขั้นลาออกจากงาน เพื่อมาพักใจ แต่คิดไป คิดมา ก็ต้องทนต่อไป ออกไปแล้วจะเอาอะไรกิน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณอดทน ทู่ซี้ทำต่อไปอีกสักหน่อย มาดามเชื่อว่า หลังสงกรานต์มา สถานการณ์ต่างๆ ก็จะคลี่คลายไปด้วยดีอย่างแน่นอน

  ดวงการเงิน : มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สิน มรดก ที่ดิน หรือเงินทองจากคนตาย / การลงทุน ที่เคยทำไว้แต่เก่าก่อน เช่น เล่นหุ้น เล่นแชร์ เป็นต้น นอกเหนือจากรายได้ปัจจุบัน

  ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ขาลง คนโสด อาจจะยังไม่พบเจอคนที่ใช่ หรือใครที่มีคนคุยอยู่ คนๆ นั้น อาจจะหนีหายออกไปจากคุณเอาอย่างดื้อๆ หรืออยู่ๆ ก็ประกาศตัวขึ้นสถานะคบหากับใครบางคนที่ไม่ใช่คุณ ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้อาจมีทะเลาะกันบ้าง ตามประสาลิ้นกับฟัน ต้องเข้าใจกันเยอะๆ อย่าเอาแต่ตัวเองเป็นที่ตั้ง หัดรู้จักมองถึงอีกฝ่ายบ้าง

  ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงนี้ชีพจรลงเท้า อาจต้องไปนู่น มานี่ ติดต่อกับคนนั้น คนนี้อยู่เสมอ เหนื่อยเดินทางแต่ก็บอกเลยค่ะว่า เฮง!! บางรายอาจหมายถึง การโยกย้าย เปลี่ยนงาน เพื่อนำไปสู่สิ่งใหม่ๆ สิ่งดีๆ ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น อย่าเอาแต่นั่งอยู่กับที่ ควรเคลื่อนไหวเข้าไว้ เพราะการเคลื่อนไหว จะนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

  ดวงการเงิน :
   ช่วงนี้คุณจะได้เงินก้อนมาเพื่อลงทุนทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ให้งอกเงย เกิดผลสำเร็จ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องบริหาร จัดการให้ดี รวมไปถึงการเลือกคน เลือกหุ้นส่วนที่จะมาเข้าร่วมด้วย และทางที่ดี คุณนั้นจะต้องเป็นผู้ถือเงินเอง

  ดวงความรัก : คนโสด จะมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่มีฐานะทางสังคมสูงกว่า หรือคนมีฐานะที่ดีกว่า มาตกหลุมรัก แต่ทั้งนี้ก็ต้องระวัง เพราะคนรอบข้างของเขา โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว จะไม่เออออ ยอมรับคุณสักเท่าไร ทั้งนี้ ตัวคุณเองก็ต้องพิสูจน์ตนให้พวกเขาเห็น ส่วนคนมีคู่ จะเป็นในทางกลับกัน คือ คนรอบข้างโดยเฉพาะทางฝั่งของคนรัก จะให้การช่วยเหลือ เกื้อกูลคุณเอามากๆ ยิ่งใครที่แต่งงาน มีลูกแล้ว หรือกำลังตั้งครรภ์ คนรอบข้างจะยิ่งเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe