Articles makeup
ความงาม

หน้าร้อนก็ดอนท์แคร์ 🌞 รวมมิตร 7 " น้ำหอม " แบรนด์เนมกลิ่นสดชื่นดับร้อน เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่กลัว!

หน้าร้อนมาเยือน เหงื่อก็เลยออกเยอะทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกไม่ค่อยชอบกลิ่นเหงื่อตัวเองใช่ไหมละคะ งั้นเรามาส่อง 7 น้ำหอมกลิ่นสดชื่นดับร้อนกันดีกว่า บอกเลยว่ามีทุกแนวเลยค่ะ ใช้ได้ทุกเพศอีกด้วยน้า ถ้าอยากรู้ว่าจะมีตัวไหนบ้างก็มาดูในบทความนี้กันเล้ย!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 " น้ำหอม " แบรนด์เนมกลิ่นสดชื่นดับร้อน เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่กลัว!

  • Moschino Toy 2

  • DAVIDOFF Cool Water Woman EDT

  • Dolce & Gabbana Light Blue EDT

  • BURBERRY Her EDT ( Green )

  • LANVIN Eclat d’Arpège EDP

  • Chanel Chance Eau Fraiche

  • Acqua Di Parma Blu Mediterraneo Fico di Amalfi EDT

  Hula Hula, Hoo la la la ไปทะเล~

  ร้องเพลงไปทะเลแบบนี้เพราะบทความนี้เราจะมาพูดถึงเรื่อง " หน้าร้อน " กันจ้า หน้าร้อนก็ต้องนึกถึงทะเล น้ำตก แม่น้ำ เขื่อนต่าง ๆ ใช่ไหมล่ะคะ แบบว่าต้องการความสดชื่นของน้ำมาดับร้อน ล้างเหงื่อต่าง ๆ แต่ช่วงนี้ก็ยังไม่ถึงช่วงวันหยุดมันก็ยังไปเที่ยวไม่ได้ ดังนั้นเราก็ต้องหาอะไรสดชื่น ๆ มาทำให้รู้สึกเฟรชกันก่อน ซึ่งมันก็คือ " น้ำหอม " นั่นเองค่า น้ำหอมเป็นอีกสิ่งที่จะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นได้นะคะ เพราะพวกกลิ่นต่าง ๆ จะช่วยบำบัดความรู้สึกแย่ ๆ ให้หายไปได้แล้วก็ยังทำให้กลิ่นตัวของเราหอม ไม่มีกลิ่นอับเหงื่อด้วยน้า อ่านมาถึงตรงนี้อยากรู้แล้วใช่ม้าว่ามีตัวไหนน่าสอยไปใช้บ้าง ถ้าอยากรู้แล้วก็มาดูกันเล้ยยย ♥
   

   

  7 " น้ำหอม " แบรนด์เนมกลิ่นสดชื่นดับร้อน เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่กลัว!

   

  Moschino Toy 2

  ราคา : 8xx - 4,1xx บาท

  เปิดด้วย Moschino Toy 2 กันเลยจ้า เห็นทรงขวดเป็นน้องหมีน่าตาน่ารักขนาดนี้อย่าคิดว่ามันจะกลิ่นหวานใสแบ๊วกรุบนะคะ เพราะจริง ๆ แล้วกลิ่นมันมีความสดชื่นมาก ๆ เลยค่ะ Top Note หรือกลิ่นแรกหลังจากที่เราฉีดลงบนผิวจะเป็นกลิ่นส้มแมนดาริน แอปเปิลเขียวและดอกแมกโนเลีย ต่อมาคือ Middle Note จะเป็นไวท์เคอเรนท์ ( หวานอมเปรี้ยว ) ดอกพีโอนีและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วย Base Note ก็คือมัสก์ แอมเบอร์วูดและไม้จันทน์ ( Sandalwood ) กลิ่นจะค่อนข้างมีความดอกไม้ ๆ ผสมกับกลิ่นเปรี้ยวหน่อย ๆ พอให้สดชื่น ตัวนี้หลายคนลงความเห็นเลยนะคะว่าเหมาะกับการฉีดในหน้าร้อนมาก ๆ ด้วย :-)
   

  DAVIDOFF Cool Water Woman EDT

  ราคา : 1,7xx - 2,2xx บาท

  ราคาถัดมาแบบข้ามไปที่หลักพันกันเลยจ้า กับ DAVIDOFF Cool Water Woman EDT ตัวนี้เป็นคูลวอเทอร์ที่มีความละมุนกว่าตัวขวดเหลี่ยม ๆ สีน้ำเงินเข้ม ๆ นะคะ แล้วก็มีความเฟรชกว่าด้วยเพราะเขาเปิด Top Note มาได้แบบอลังการมาก มีทั้งเมลอน เลมอน สับปะรด ควินซ์ แบล็กเคอเรนท์ ดอกบัว ดอกลิลลี่และธาตุน้ำหอมที่เป็นตัวแทนแห่งน้ำ ( Calone ) ก็คือมีความสดชื่น สดใส มีความเปรี้ยว ๆ ตัดกับความน้ำ ๆ ความดอกไม้ต่าง ๆ ซึ่งเปิดมาได้เหมาะกับหน้าร้อนมาก ๆ นะคะ เป็นอีกตัวเลยที่แนะนำว่าต้องมีและต้องลองเลยละค่า~
   

  Dolce & Gabbana Light Blue EDT

  ราคา : 2,3xx บาท

  และถ้าพูดถึงน้ำหอมที่มีความสดชื่นจะขาด Dolce & Gabbana Light Blue EDT ไปไม่ได้เลยจริง ๆ ค่า เพราะเขาเป็นน้ำหอมที่เปิด Top Note ด้วยซิซีเลียนเลมอน แอปเปิลเขียว ซีดาร์วูดและเบลล์ฟลาวเวอร์ ต่อด้วย Middle Note อย่างต้นไผ่ ดอกมะลิและดอกกุหลาบขาว เป็นโทนกลิ่นที่ให้ความสดชื่น มีความดอกไม้เบา ๆ แล้วก็ตบด้วยกลิ่นไม้ ๆ ให้ดูละมุนอบอุ่นนิด ๆ ด้วยนะคะ ฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น เหมาะกับการฉีดในหน้าร้อนสุด ๆ ที่สำคัญตัวนี้มีความยูนิเซ็กซ์มาก ๆ ด้วยค่ะ ไม่หวานเกินไป ไม่เข้มเกินไป กำลังดี ไม่เอะอะด้วย
   

  BURBERRY Her EDT ( Green )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe