Articles health
สุขภาพ

รวม 6 ไอเทมบรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน ไม่ต้องปวดท้องเมนส์จนตัวงอ 💥

เกิดเป็นผู้หญิง แท้จริงแล้วไม่ง่ายเลย ยิ่งวันมามากนะ โอ้โห! ทรมานที่สุด คงมีเพื่อนๆ หลายคนที่ปวดมากเวลามีประจำเดือนกันใช่มั้ย เพราะงั้นยิ่งต้องแวะเข้ามาดู วันนี้เรารวมไอเทมช่วยบรรเทาอาการปวดท้องเมนสุดปัง! มาแนะนำ ขอบอกเลยว่า ช่วยได้เยอะ!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใช้แล้วเวิร์ก! รวม 6 ไอเทมบรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน

  • 1. Azuki No Chikara Steam Stomach Pillow

  • 2. Ammeltz Yoko Yoko Heat Patch Gold

  • 3. Pslove Menstruheat Heat Patch

  • 4. Therma Plast Heat Patch

  • 5. Kao MegRhythm Steam Thermo Patch

  • 6. Xiaomi PMA Graphene Silk Heating


  ใครว่าเกิดเป็นผู้หญิงแล้วจะสบาย No ค่ะ! ยิ่งวันมามากนะ โอ้โห! ชีวิตแทบดับสูญ ทั้งปวดท้อง ปวดหลัง เมื่อยตัว มันทรมานมากๆ วันนี้เราเลยอยากจะเอาใจสาวๆ ทุกคน มีตัวช่วยดีๆ ที่จะมาช่วยบรรเทาอาการปวดท้องเมนส์มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว 6 ไอเทม ช่วยบรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือนสุดปัง! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  ใช้แล้วเวิร์ก! รวม 6 ไอเทมบรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน

  1. Azuki No Chikara Steam Stomach Pillow

  เปิดมาที่ตัวแรก Azuki No Chikara Steam Stomach Pillow แพ็กเกจน่ารักมาก เป็นรูปหัวใจ ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมธรรมชาติจากอะซึกิหรือถั่วแดง ใช้ได้ถึง 2 รูปแบบ ทั้งร้อนและเย็น ที่จะมาช่วยให้ความสดชื่นผ่อนคลาย ใช้เมื่อมีอาการไม่สบายท้องหรือปวดท้องจากประจำเดือน สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 250 ครั้ง แบบเย็นเพื่อให้ความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายบริเวณท้องได้ ส่วนแบบอุ่นร้อน ใช้เมื่อไม่สบายท้อง หรืออาการปวดท้องจากประจำเดือน ใครสนใจลองไปตำมาใช้กันดูได้

  2. Ammeltz Yoko Yoko Heat Patch Gold

  ถัดมาที่แผ่นประคบร้อน Ammeltz Yoko Yoko Heat Patch​ ที่มาพร้อมกิล่นหอมจากธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน โดยพอเราแปะแผ่นลงไปแล้ว แผ่นจะค่อยๆ ร้อนขึ้นเอง จนมีอุณหภูมิ 50 องศาเซลเซียส ยาวนาน 11 ชั่วโมง เพียงแค่ติดเสื้อผ้าหรือชุดด้านในบริเวณหน้าท้อง ความร้อนจะกระจายไปทั่วบริเวณ ทั้งนี้ยังช่วยในการไหลเวียนโลหิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรเทาอาการตึงและปวดกล้ามเนื้อ ดีไซน์บางและเรียบง่าย ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา หลีกเลี่ยงการติดกับผิวหนังโดยตรงนะจ๊ะ

  3. Pslove Menstruheat Heat Patch

  ต่อกันที่แผ่นประคบร้อน PSLOVE MENSTRUHEAT HEAT PATCH แผ่นประคบร้อนลดอาการปวดประจำเดือน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ให้ความร้อนสม่ำเสมอยาวนาน 12 ชั่วโมง สำคัญคือ ใช้ง่าย ติดสบาย ไม่ระคายผิว ลอกออกสะดวกไม่ทิ้งคราบหรือร่องรอยบนผิวหนัง สามารถลอกและใช้ซ้ำได้โดยไม่ลอกร่อน แถมตัวนี้ยังช่วยลดอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  4. Therma Plast Heat Patch

  อันนี้เป็นแผ่นประคบร้อน Therma Plast Heat Patch ที่มีส่วนผสมจากแร่ธรรมชาติ ร้อนนาน 12 ชั่วโมง ซึ่งเขามีส่วนช่วยลดอาการปวดประจำเดือน พร้อมคลายปวดกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ตัว. แผ่นประคบร้อนจะค่อยๆ ร้อนขึ้นภายใน 15-30 นาที จนมีอุณหภูมิระหว่าง 50-60 องศสเซลเซียล และร้อนต่อเนื่องนาน 10 ชั่วโมง จะทำให้รู้สึกอบอุ่น และช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายได้

  5. Kao MegRhythm Steam Thermo Patch

  ต่อกันที่แผ่นประคบร้อนของญี่ปุ่น ใช้ติดที่ด้านในของชุดชั้น ตัวไอน้ำความร้อนอ่อนโยนต่อผิว ใช้งานง่าย ตัวนี้จะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้นและช่วยลดอาการปวดได้ดีมากๆ ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบทางเดินอาหาร และยังช่วยบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อได้ดีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่สนใจมากๆ ใครอยากลอง สามารถไปหาตำมาใช้กันได้เลยนะ

  6. Xiaomi PMA Graphene Silk Heating

  และอย่างสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำ ขอเป็นแบบทันสมัยๆ ขึ้นมาอีกหน่อย ตัวนี้เป็นเข็มขัดแกรฟีนประคบหน้าท้อง ที่จะมาช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความร้อนที่อุณหภูมิคงที่อย่างต่อเนื่อง ตัวเข็มขัดทำจากผ้าไลคร่า สัมผัสนุ่มสบายพับง่าย น้ำหนักเบาไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด แนบชิดกับผิวได้ดี แถมตัวนี้เรายังสามารถปรับค่าความร้อนได้เองด้วยนะ ใช้เสร็จก็สามารถล้างทำความสะอาดได้ เก็บก็ง่าย  เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ และเหมาะกับสาวๆ อย่างเรามากเวอร์!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe