Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

น้องใหม่กำลังมา 🎧 รวม 7 เพลง K-POP จาก " เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ " ที่กำลังมาแรง พร้อมจะแซงเข้าชาร์ต!

สายติ่งเกาหลีช่วงนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่เพลงเกิร์ลกรุ๊ปปัง ๆ ให้ฟังเยอะเลยนะคะ แต่บทความนี้ขอเน้นไปที่เกิร์ลกรุ๊ปใหม่ที่กำลังจะไต่เข้าชาร์ตเกาหลีและชาร์ตต่างประเทศแบบปัง ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังเพลงเพราะ ๆ เพิ่มขึ้น


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 เพลงจาก " เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ " ที่กำลังมาแรง พร้อมจะแซงเข้าชาร์ต!

  • ➀ Billlie - EUNOIA

  • ➁ NMIXX - Love Me Like This

  • ➂ tripleS AAA - Generation

  • ➃ FIFTY FIFTY - Cupid

  • ➄ CSR - Shining Bright

  • ➅ H1-KEY - Rose Blossom

  • ➆ MAVE: - Pandora

  อันยองฮาเซโยยยยย~

  รู้สึกเหมือนไม่เจอกับชาวซิสสาวกชาวเกาหลีมาพักใหญ่ละ รู้สึกคิดถึ้งคิดถึงอย่างสุดหัวใจ~ และใช่ค่ะ... เราไม่ได้มาแค่เพราะความคิดถึงเท่านั้น เราจะต้องมีอะไรดี ๆ มาฝากทุกคนอีกแล้ว ซึ่งรอบนี้ก็คือ " เพลง " นั่นเองจ้า คือช่วงนี้เพลง K-POP มีเพลงฮิตเยอะม้ากกก โดยเฉพาะเกิร์ลกรุ๊ปนี้คือโอ้โห สงครามชาร์ตเกาหลี สงครามชาร์ตบิลบอร์ดใดเอยสู้กันเมามันสุด ๆ แต่จะมาแนะนำเพลงฮิตมันก็ไม่ว้าวถูกไหมคะเพราะส่วนใหญ่ทุกคนก็เคยฟังกันไปแล้วอะเนอะ เราก็เลยขอแหวกมาแนะนำเพลงเพราะ ๆ เจ๋ง ๆ จากเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังไต่ชาร์ตเกาหลีในช่วงนี้แทนไปเล้ยย~ ใครที่กำลังหาเพลงใหม่ฟังต้องถูกใจแน่นอนคะ แต่จะมีเพลงไหนบ้าง วงอะไรก็มาตามดูกันด้านล่างนี้เล้ยยย ♥
   
    ★  ★  ★

   

  7 เพลงจาก " เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ " ที่กำลังมาแรง พร้อมจะแซงเข้าชาร์ต!

   

  ➀ Billlie - EUNOIA

  เปิดด้วยวงที่เพิ่งคัมแบคไปเลยสิค้า แน่นอนว่าเห็นชื่อวง Billlie ( ชื่อวงใช้ตัว L สามตัว ) หลาย ๆ คนก็จำได้เลยใช่ไหมละคะว่าเป็นวงที่ร้องเพลง Gingamingayo (the strange world) ที่ช่วงนึงฮิตฮอตมากนะคะเพราะเจ้าต้าวสึกิได้สร้างไวรัลเล่นหูเล่นตาตอนเต้นเพลงนี้ไว้ แต่เราไม่ได้จะเอาเพลงนี้มาแนะนำหรอกนะคะ ขอเอาเพลงใหม่ของสาว ๆ " EUNOIA " มาแนะนำเลยดีกว่า หลายคนอาจจะคิดว่าเอ๊ะรอบนี้จะคล้าย ๆ Gingamingayo (the strange world) หรือ RING ma Bell (what a wonderful world) ไหมนะ บอกเลยว่าไม่ค่า รอบนี้เพลงมีความน่ารัก ดนตรีเบา ๆ ไม่หนักเกินไป ฟังสบาย ๆ ฟีล Y2K เอยใดม้ากกกก แต่ก็ไม่ลืมลายเซ็นของวงนะเออ เพลงดีจริง ๆ ค่ะอยากให้ทุกคนลองฟังกันดูน้า ♥
   

  ➁ NMIXX - Love Me Like This

  มาต่อกันที่วงจากตึกฟ้ากันบ้างจ้า หลายคนอาจจะแบบเอ๊ะ NMIXX เพลงเขาดังอยู่แล้วนี่นา จริงอยู่ค่ะว่าสาว ๆ และเพลงสาว ๆ ดังมาก แต่ว่าชาร์ตในเกาหลีดันสวนทางกับกระแสนอกประเทศซะงั้น กลับมารอบนี้สาว ๆ ก็เลยกลับมาแบบเพลงฟังง่ายม้ากกกกก แล้วก็ยังคงติดหูเหมือนเคยกับเพลง Love Me Like This จ้า จริง ๆ รอบนี้คัมแบคปล่อยมา 2 เอ็มวีเลยก็คือ Love Me Like This กับ Young, Dumb, Stupid แต่ขอเน้นไปที่ไตเติ้ลแทนนะคะเพราะว่ามีคนเต้นตามกันเยอะม้ากกก~ นอกจากนี้ทั้ง 2 เพลงที่ว่าก็ไต่ชาร์ตเรื่อย ๆ ด้วยนะคะ ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ มาก ๆ สาว ๆ ทั้ง 6 คนเก่งมากนะคะ วงนี้คือร้อง เต้น แร็ปได้หมดทุกคน ความสามารถโหดจัด ๆ เลยแหละ ดังนั้นอย่าพลาดฟังเพลงเจ๋ง ๆ จากสาว ๆ นะคะ ♥
   

  ➂ tripleS AAA - Generation

  น้องใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์ไม่นานแต่เพลงดีม้ากกกก แถมมีระบบวงที่แปลกใหม่นั่นก็คือ tripleS นั่นเองค่า เป็นวงที่จะทำยูนิตใหม่เรื่อย ๆ นะคะ มีให้โหวตเพลง โหวตเมมเบอร์ต่าง ๆ ด้วยว่าใครจะได้ออกเพลงใหม่และจะได้ร้องเพลงอะไร ถ้ายูนิตที่ปล่อยเพลงออกมาทำยอดขายไม่ได้ตามเป้าก็จะต้องยุบแล้วไปสร้างยูนิตใหม่นะคะ ฟีลรีแบนด์ไปจนกว่าจะเจอแบบที่ใช่ ที่ถูกต้อง ใครที่รู้สึกว่าระบบวงน่าสนใจก็ไปติดตามกันได้นะจ๊ะ ส่วนเพลงที่เราจะนำมาแนะนำก็คือเพลงเปิดตัววงเลยค่ะ ก็คือเพลง Generation เป็นยูนิต tripleS AAA เพลงสไตล์ Y2K ฟังง่าย เบา ๆ เพลิน ๆ อีกเช่นกันค่ะ ใครชอบสไตล์ยุค 2000 รับรองว่าติดใจจนเผลอร้องลัลลาลัลลาล้าลาลาล่าลาแน่น้อนนน :-D
   

  ➃ FIFTY FIFTY - Cupid

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe