Articles makeup
ความงาม

มัดรวม!!! 7 After Sun Gel ตัวปัง!!! บำรุงผิวหลังออกแดด

ใครที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ชอบไปทะเล ชอบอาบน้ำ วันนี้เรามีตัวช่วยกู้ผิวไหม้แดดดี ๆ มาแนะนำ After Sun Gel ตัวช่วยหลังออกแดด ช่วยกู้ผิวไหม้แดด แสบ แดง ระคายเคืองได้อยู่หมัด คัดมาให้แล้ว ใช้ดีทุกตัวแน่นอน จะมีตัวไหนที่เข้าลิสต์บ้าง มาดู!~


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 After Sun Gel บำรุงผิวหลังออกแดด

  • 1. Cathy Doll Aloe Vera Snail Serum Soothing Gel

  • 2. Banana Boat CoolZone Sport After Sun Gel

  • 3. MineTan Body Skin Rapid Recovery After Sun Gel

  • 4. CLARINS After Sun Refreshing After Sun Gel - For Face & Body

  • 5. LALIO Jeju Natural Aloe Vera Soothing Gel

  • 6. Freshment Soothing And Moisture Aloe Gel

  • 7. PO CARE Aloe After Sun Gel


  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ชอบเที่ยวทะเลอาบแดด หรืออาจจะไม่ได้ชอบ แต่ก็ต้องตากแดดทุกวัน หลาย ๆ คนคงมีปัญหาผิวหลังออกแดดกันใช่มั้ย เช่น ผิวไหม้ มีอาการแสบ ผิวลอก ผิวแดง วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำค่ะ รับรองว่า ช่วยกู้ผิวหลังออกแดดได้ดีมาก ๆ เลย รวมมาให้แล้ว กับ 7 After Sun Gel สุดปัง! บำรุงผิวหลังออกแดด จะมีตัวไหนน่าสนใจ และช่วยฟื้นฟูผิวแบบไหนยังไงบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  รวม 7 After Sun Gel บำรุงผิวหลังออกแดด

  1. Cathy Doll Aloe Vera Snail Serum Soothing Gel

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้ Cathy Doll ที่ผสาน 2 คุณค่าจากธรรมชาติในหนึ่งเดียวจากว่านหางจระเข้แท้ 99% และเซรั่มเมือกหอยทากเข้มข้น ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวทั่วทั้งใบหน้าและร่างกาย ปราศจากสารเคมี 5 ชนิด คือ แอลกอฮอล์ สี ซิลิโคน สารกันเสีย และน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิว พร้อมกระจายความชุ่มชื่นสู่ชั้นผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้านจากการเผชิญแสงแดดและมลภาวะ เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแดง และรอยแผลเป็น ให้ผิวกลับมาสวยใสเนียนเด้งอีกครั้ง

  2. Banana Boat CoolZone Sport After Sun Gel

  ถัดมาที่เจลฟ้า Banana Boat รู้สึกว่าจะไม่มีวางจำหน่ายในไทยแล้ว แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ลองหาดูทางร้านออนไลน์ได้นะ อันนี้เป็น Cools & Refreshes After Sun Gel เป็นผลิตภัณฑ์เจลว่านหางจระเข้สูตรเย็น เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอจากแดดให้เนียนและกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ เขายังช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้จากแสงแดดหรือน้ำร้อนลวก ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้สด วิตามิน E และความเย็นเต็มที่จากเมนทอล เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมทั้งให้ความรู้สึกเย็นสบายหลังใช้ทันทีแบบไม่ต้องแช่เย็น!

  3. MineTan Body Skin Rapid Recovery After Sun Gel

  ถัดมาที่สุดยอด After Sun Gel จากแบรนด์ Mine Tan ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก aloe vera + niacinamide ที่ช่วยเร่งการฟื้นฟูให้กับผิวที่ออกแดดได้รวดเร็วกว่า after sun gel แบบปกติ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการแดดเผา พร้อมคุณประโยชน์บำรุงผิวไปในตัว ทั้งช่วยปลอบประโลมผิวให้เนียนนุ่ม และยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัสอีกด้วย

  4. CLARINS After Sun Refreshing After Sun Gel - For Face & Body

  ถัดมาที่เจลของ CLARINS มาพร้อมเนื้อเจลสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันที ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อดับผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดด้วยความเย็นสดชื่น ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง และยังช่วยป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระขณะสร้างผิวใหม่ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย แถมมีกลิ่นหอมด้วย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้นะจ๊ะ

  5. LALIO Jeju Natural Aloe Vera Soothing Gel

  ตัวนี้เป็นเจลของ Lalio ที่จะมาช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ด้วยเจลว่านหางจระเข้ 99% ด้วยส่วนผสมหลักจากว่านหางจระเข้จากเกาะเชจู และต้นกล้าของข้าวบาร์เลย์ ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุด เหมาะสำหรับบำรุงผิวหน้า ผิวกาย มือและเล็บ โดยเฉพาะผิวที่แสบร้อนจากการถูกแดดเผา ที่สำคัญคือ ปราศจากสารกันเสียพาราเบนด้วย

  6. Freshment Soothing And Moisture Aloe Gel

  ถัดมาที่เจลบำรุงผิวว่านหางจระเข้ 100% เนื้อเจลเข้มข้น ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นในผิวหน้าและผิวกาย ทั้งยังช่วยป้องกันและลดรอยไหม้จากการออกแดด ลดอาการแสบร้อน ระคายเคือง และสมานแผล ที่สำคัญคือ อ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน และมิเนอรัลออยล์ เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe