Articles makeup
ความงาม

ร้อนแค่ไหน ก็เอาอยู่ 💦 รวม 6 สเปรย์เย็นดับร้อน แค่ฉีดก็สดชื่น ไอเทมควรมีในช่วงซัมเมอร์!

อากาศร้อนๆ แบบนี้ มันต้องเพิ่มความสดชื่น เย็นฉ่ำให้กับร่างกายสักหน่อย วันนี้เรามีไอเทมที่เข้ากับหน้าร้อนมากๆ มาแนะนำ สเปรย์เย็น แค่ฉีดก็สดชื่น ไอเทมควรมีในช่วงซัมเมอร์! ขอบอกเลยว่า ควรพกติดกระเป๋าไว้เลย ช่วยคลายร้อนได้มาก!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 6 สเปรย์เย็นดับร้อน แค่ฉีดก็สดชื่น ไอเทมควรมีในช่วงซัมเมอร์!

  • 1. Snake Brand Prickly Heat Cooling Body Spray

  • 2. Playful Cooling Mist Spray

  • 3. Coldy Aqua Body Cooling Spray

  • 4. Kobayashi Shirt Cool Strong

  • 5. ICY Cooling Spray

  • 6. Penguin Cooling Spray


  นี่ยังไม่เข้าเมษา ก็ร้อนจะเป็นบ้าอยู่แล้วค่ะ อากาศร้อนๆ แบบนี้ เราต้องมองหาตัวช่วยกันหน่อยแล้วมั้ยอะ! หาไอเทมที่ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นมาใช้กันหน่อยดีกว่ามั้ย วันนี้เราตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รับรองว่า เข้ากับอากาศร้อนๆ มาก! รวมมาให้แล้ว 6 สเปรย์เย็นดับร้อน แค่ฉีดก็สดชื่น ไอเทมควรมีในช่วงซัมเมอร์! จะมีสเปรย์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  รวม 6 สเปรย์เย็นดับร้อน แค่ฉีดก็สดชื่น ไอเทมควรมีในช่วงซัมเมอร์!

  1. Snake Brand Prickly Heat Cooling Body Spray

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นสเปรย์เย็นจากตรางู เขาเป็นสเปรย์เย็นสุดขั้ว ให้ความเย็นทันทีหลังฉีด ซึ่งมีส่วนช่วยลดอุณหภูมิ ได้ถึง 8 องศา ภายใน 60 วินาที แถมยังช่วยให้เย็นนานต่อเนื่องกว่า 55 นาทีด้วยนะ สามารถฉีดคลายร้อนได้ทุกที่ทุกเวลา พกพาสะดวก พร้อมกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ราคาไม่แพงด้วย

  2. Playful Cooling Mist Spray

  ถัดมาที่สเปรย์เย็นสำหรับผิวกาย ที่ช่วยให้เย็นสดชื่น พร้อมคุณสมบัติการช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียด้วย ตัวนี้จะช่วยให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นยาวนาน แม้อยู่ท่ามกลางแสงแดดและความร้อน อุดมไปด้วย Menthol ที่จะมาช่วยให้คุณเย็นได้ทันที สดชื่น ยาวนานกว่า 30 นาที เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ ละอองสเปรย์ละเอียด พ่นกระจายได้ทั่วถึงทุกบริเวณ มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษจาก Zinc Gluconate, Witch Hazel Extract และ Salix Alba Extract ที่จะมาช่วยยับยั้งและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นอับชื้น ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว และต้านอนุมูลอิสระด้วยสารสกัด Aloe Vera Juice Extract, Rose Essential Oil และ Licorice Root Extract สามารถฉีดบนเสื้อผ้าได้ เพื่อให้ความเย็นและลดกลิ่นอับชื้น มาพร้อมกลิ่น peppermint ให้ความหอม สะอาด สดชื่น

  3. Coldy Aqua Body Cooling Spray

  ต่อกันที่สเปรย์เย็นลดอุณหภูมิบนร่างกายของ Coldy Aqua มาพร้อมกลิ่นหอมของเมนทอล ตัวนี้เป็นสเปรย์เย็นช่วยเพิ่มความสดชื่น ลดอุณหภูมิบนร่างกาย ทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียจากเหงื่อบนร่างกาย และเสื้อผ้า ซึ่งเขามีสารที่ลดแบคทีเรีย สามารถลดกลิ่นอับชื้นบนเสื้อผ้าได้ นอกจากนี้ ยังช่วยลดผื่นคันจากการแพ้เหงื่อ มอบความเย็นได้นานถึงครึ่งชั่วโมง ละอองสเปรย์ฟุ้ง ละเอียด กลิ่นก็หอมสดชื่น น่าลองมากๆ

  4. Kobayashi Shirt Cool Strong

  ถัดมาที่สเปรย์เย็นสำหรับฉีดเสื้อผ้า ตัวนี้จะใช้ฉีดเสื้อผ้าก่อนสวมใส่ ทำให้เหงื่อแห้ง ตัวเย็นได้ 3 - 5 ชม. เหมาะกับวันร้อน อากาศชื้น ช่วยให้ร่างกายเย็นสดชื่น ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ใครที่ชอบออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ฉีดตัวนี้ที่เสื้อผ้าก่อนเลย จะช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตัวได้ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเพิ่มความเย็นที่ฮอตมากๆ ในญี่ปุ่นเลยนะ

  5. ICY Cooling Spray

  ถัดมาที่สเปรย์นาโนเมนทอลของ ICY Cooling Spray ที่มาพร้อมเทคโนโลยีนาโน Menthol Encapsulation มาใช้ ทำให้ความเย็นติดอยู่ได้ยาวนานขึ้น สามารถฉีดได้ทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ ทิ้งไว้สักแป๊บ ให้ละอองนาโนเมนทอลทำงาน แล้วเพื่อนๆ จะรู้สึกได้ถึงความเย็นสดชื่นทันที วิธีใช้ง่ายมาก พอจะใช้ก็ฉีดให้ห่างตัวซัก 15 เซนติเมตร ฉีดได้ทั่วร่างกาย หรือจะฉีดที่เสื้อผ้าก็ได้ ทิ้งไว้สักครู่เพียง 1-2 นาที อณูเมทอลก็จะเริ่มทำงาน ความเย็นชื่นใจก็จะค่อยๆ เกิดขึ้น
  

  6. Penguin Cooling Spray

  และตัวสุดท้ายสเปรย์สูตรเย็น สำหรับฉีดส่วนต่างๆ ของร่างกาย ช่วยลดอุณหภูมิในร่างกายให้เย็นลงทันที มีกลิ่นหอมสดชื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เย็นยาวนานมากกว่า 90 นาที แถมยังช่วยช่วยลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ พร้อมบำรุงผิวด้วยว่านหางจระเข้และกระบองเพชร นอกจากนี้ ยังช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าเนื่องจากทำงานนานๆได้อีกด้วย แล้วยังช่วยกันยุงและแมลงได้อีก เริ่ด!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe