Articles makeup
ความงาม

สงกรานต์นี้ คิ้วต้องรอด! รวม 7 ดินสอเขียนคิ้วเกาหลี โดนสาดน้ำแค่ไหนก็ไม่หลุด ติดทนทั้งวัน

สงกรานต์นี้ คิ้วต้องรอด! วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่สายเกาไม่ควรพลาด คัดมาให้แล้ว 7 ดินสอเขียนคิ้วเกาหลีสุดปัง โดนสาดน้ำแค่ไหนก็ไม่หลุด ทนทั้งวัน! ขอบอกเลยว่า ปังมากจริงๆ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ต้องจับตาดูกันให้ดีๆ


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ดินสอเขียนคิ้วเกาหลีติดทน เล่นน้ำสงกรานต์แค่ไหนก็ไม่หลุด

  • 1. Lilybyred Hard Flat Brow Pencil

  • 2. barenbliss Like A Pro! Shockproof DuraBrow Pomade

  • 3. Peripera Speedy Drawing Longwear Brow

  • 4. Eglips Natural Slimfit Auto Eyebrow

  • 5. Innisfree Auto Eyebrow Pencil

  • 6. Clio Kill Brow Auto Hard Brow Pencil Edge Slim

  • 7. JUNGSAEMMOOL Artist Brow Shader Slim


  ใกล้สงกรานต์แล้ว มีแพลนไปเล่นน้ำที่ไหนกันบ้าง นอกจากปืนฉีดน้ำแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญสำหรับสาวๆ อย่างเราคือเมคอัพค่ะ งานเมคอัพกันน้ำต้องมา จะไปหน้าซีดๆ ป่วยๆ ไม่ได้นะจ๊ะ วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ ที่เขียนคิ้ว จะไปคิ้วโล้นๆ ไม่ไหวนะ อย่างน้อยๆ คิ้วต้องมี แล้วต้องติดทน โดนสาดคิ้วต้องอยู่ ใครที่เป็นสายเกาเชิญทางนี้ คัดมาให้แล้ว 7 ดินสอเขียนคิ้วสายเกาสุดปัง โดนสาดน้ำแค่ไหนก็ไม่หลุด ทนทั้งวัน! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็กลิสต์ดูกันเลยดีกว่า

  รวม 7 ดินสอเขียนคิ้วเกาหลีติดทน เล่นน้ำสงกรานต์แค่ไหนก็ไม่หลุด

  1. Lilybyred Hard Flat Brow Pencil

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นดินสอเขียนคิ้ว รูปทรงเฉียงแบนแบบ Flat หัวดินสอทรงสี่หลี่ยมของแบรนด์ Lilybyred ตัวนี้จะช่วยให้เขียนคิ้วได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เหมาะสําหรับมือใหม่หัดเขียน สีชัด กันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมบลัชรูปทรงแปรงสีฟันที่อัดแน่นไปด้วยเส้นบลัชเส้นเล็กละเอียด และยืดหยุ่น ซึ่งช่วยให้ปรับแต่งคิ้วได้อย่างนุ่มนวล ให้คิ้วสวย ดูปังแบบสาวเกาหลีได้อย่างที่เพื่อนๆ ต้องการ
  

  2. barenbliss Like A Pro! Shockproof DuraBrow Pomade

  ถัดมาที่ครีมเจลแต่งคิ้วเม็ดสีแน่นสูตรกันน้ำ มาพร้อมแปรงตัดเฉียงที่สามารถเขียนคิ้วได้เฉียบคมง่ายดาย จัดทรงคิ้วได้สวยทน 24 ชั่วโมง ตัวนี้เป็นสูตรลองแวร์ไม่หลุดร่อน ไม่จาง ไม่เลอะ เนื้อครีมเนียนนุ่ม เม็ดสีคมชัด จะวาดทรงหรือเติมสีคิ้วก็เขียนได้ลื่น สวยชัดเป็นธรรมชาติ ทั้งเขายังอุดมไปด้วยน้ำมันธรรมชาติ x3 และเฮกซาเปปไทด์ เพื่อบำรุงให้ขนคิ้วแข็งแรงที่สำคัญคือ อ่อนโยน ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ และกลูเตน แถมยังไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย

  3. Peripera Speedy Drawing Longwear Brow

  อันนี้คือติดทนมากๆ เป็นที่เขียนคิ้ว ที่จะมาช่วยสกคิ้วสวยละมุนด้วยที่เขียนคิ้ว เติมสีด้วยปลายจุ่ม และแต่งทรงคิ้วด้วยแปรงปัดคิ้วในแท่งเดียว อันนี้มีสองสีให้เลือก คือใช้งานง่ายแหละ แถมติดทนด้วย แต่มีสีให้เลือกน้อยหน่อย แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากลอง ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะจ๊ะ

  4. Eglips Natural Slimfit Auto Eyebrow

  ถัดมาที่ดินสอเขียนคิ้ว ที่มีม่ หัวดินสอขนาดเล็กเพียง 1.6 ม.ม. สร้างเส้นคิ้วที่เฉียบคมกว่าที่เคย เนื้อดินสอแบบแมท เขียนง่าย ติดทนยาวนาน ไม่ลบเลือนหรือเปื้อนเปรอะระหว่างวัน ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติด้วยโทนสีน้ำตาลที่หลากหลาย มาพร้อมหัวแปรงขนาดเล็ก ช่วยเกลี่ยให้คิ้วดูฟุ้งสวยแบบไม่จงใจ ราคาน่ารักด้วย ลองไปตำมาใช้กันดู

  5. Innisfree Auto Eyebrow Pencil

  ถัดมาที่ดินสอเขียนคิ้วของ Innisfree มีให้เลือก 7 เฉดสี หัวดินสอเป็นแบบปลายแบน หัวดินสอบางช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเติมคิ้วให้เต็ม หรือเก็บรายละเอียดทรงคิ้ว ตัวดินสอเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มาพร้อมหัวแปรงเกลียวนุ่มที่ช่วยเกลี่ยสีคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ

  6. Clio Kill Brow Auto Hard Brow Pencil Edge Slim

  ต่อกันที่ดินสอเขียนคิ้วของ Clio ตัวนี้เขียนง่าย เส้นคม ติดทนยาวนาน พร้อมแปรงปัดขนคิ้ว พกพาง่าย รูปทรงดินสอหกเหลี่ยมที่บางเฉียบ สามารถวาดคิ้วในรูปแบบที่โฉบเฉี่ยวหรือในแบบที่ต้องการได้เลย ซึ่งตัวดินสอของเขาเป็นแบบน้ำมันแว็กซ์เบสกันน้ำ + เนื้อดินสอแป้งดูดซับน้ำมัน ทำให้ติดทน เขียนง่าย ไม่กระจายไม่ฟุ้ง ไม่เลอะเทอะ เป็นอีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วตัวดัง ที่ฮิตมากในเกาหลี ใครสนใจลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe