Articles makeup
ความงาม

รวม 7 ครีมกำจัดขนรักแร้ ใช้ง่ายไม่เป็นตอ พร้อมมั่นใจเผยผิวเนียนปิ๊ง !

อือหือ! ขนขึ้นยุบยับไปหมดเลย อย่างนี้มันต้องจัดการแล้วมั้ยล่ะ! วันนี้เรามีครีมกำจัดขนรักแร้ ใช้ง่าย ไม่เป็นตอ พร้อมเผยผิวเนียนปิ๊ง! มาแนะนำ ขอบอกเลยว่า คัดมาแล้วแบบเด็ดๆ ทั้งนั้น ใช้ดี ไม่ระคายเคืองผิว แถมขนหลุดยันตอ ของมันต้องมีอีกแล้ว!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มั่นใจกล้าโชว์ผิวเนียน! รวม 7 ครีมกำจัดขนรักแร้ แค่ทาแล้วเช็ดออก ไม่ต้องโกน

  • 1. Some By Mi Perfect Clear Hair Removal Cream

  • 2. Farbera Rapid Smooth Hair Removal Cream Peach

  • 3. Mistine De-Zer Underarm Hair Remover Cream

  • 4. MEDIPICKME Touch Up Soft Removal Cream

  • 5. KOCO plus Body Hair Removing Cream

  • 6. Veet Hair Removal Cream Aloe Vera & Vitamin E Sensitive Skin

  • 7. THE SAEM Body & Soul Hair Removal Cream


  ผู้ชายมีขนรักแร้ ใครๆ เขาก็มองว่า ปกติ แต่พอเป็นผู้หญิงบ้าง กลับโดนหาว่าสกปรก! นี่มันอะไรกันครับเนี่ย! และเพราะแบบนี้ไง รักแร้ของสาวๆ จึงต้องเนียนใสอยู่เสมอ จะมาปล่อยให้มีขนยุบยับแบบนี้ ไม่ได้นะคะ เสียภาพลักษณ์หมด! วันนี้เรามากำจัดขนรักแร้กันดีกว่า ไม่ต้องโกน แค่ทา ทิ้งไว้ แล้วเช็ดออก ขนก็หลุดแล้วจ้า! คัดมาให้แล้ว 7 ครีมกำจัดขนรักแร้ ใช้ง่าย ไม่เป็นตอ พร้อมเผยผิวเนียนปิ๊ง! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูกันเลยดีกว่า

  มั่นใจกล้าโชว์ผิวเนียน! รวม 7 ครีมกำจัดขนรักแร้ แค่ทาแล้วเช็ดออก ไม่ต้องโกน

  1. Some By Mi Perfect Clear Hair Removal Cream

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นครีมกำจัดขนจากเกาหลี ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้อย่างง่ายดาย เห็นผลลัพธ์ใน 7 นาที มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ ROSE PLEASANT ทั้งยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่ทำให้ผิวเหี่ยวเหมือนการใช้ WAX และผิวไม่เป็นหนังไก่เหมือนการโกนด้วย ใช้งานง่าย สะดวก รวเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งร่างกาย ขนรักแร้ หน้าอก หน้าแข้งเลยค่ะ

  2. Farbera Rapid Smooth Hair Removal Cream Peach

  ตัวนี้เป็นครีมขจัดขนสูตรอ่อนโยนพิเศษ สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มาพร้อมส่วนผสมของน้ำผึ้งธรรมชาติและพีช จะช่วยให้เพื่อนๆ มีผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ไร้ขน แลดูน่าสัมผัสยิ่งขึ้นในเวลาเพียง 5 นาที ทั้งยังช่วยให้ขนที่ขึ้นใหม่เบาบางลง และละเอียดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งส่วนผสมคัดสรรพิเศษอย่างน้ำผึ้งธรรมชาติ ทำหน้าที่ฟี้นฟูและปกป้องผิว หมดปัญหา ขนคุด ผิวด่างดำ ขนแข็งใหญ่ รูขุมขนกว้างและหนังไก่ด้วย

  3. Mistine De-Zer Underarm Hair Remover Cream

  ถัดมาที่ครีมกำจัดขนใต้วงแขน เพื่อเผยผิวใต้วงแขน ที่แลดูกระจ่างใสและเรียบเนียน ที่มาพร้อมส่วนผสมของ Dipotassium Glycymhizate มีคุณสมบัติ Anti-Inflammatory แม้ใช้กับผิวที่บอบบาง ทั้งยังมี 4-Futylresorcinol และ Niacinamide ช่วยให้ผิวใต้วงแขนแลดูกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมี Almond Oil และสารสกัดจากดอกไวท์ แพนซี่ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานขึ้น มี Vitamin E ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื่น แลดูสุขภาพผิวดี ทั้งยังมี Gymnema Sylvestre Leaf Extract และ Mushroom Extract ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ไม่เป็นหนังไก่อีกด้วย

  4. MEDIPICKME Touch Up Soft Removal Cream

  อีกหนึ่งครีมกำจัดขนของเกาหลี ที่จะช่วยกำจัดขนภายใน 5 - 10 นาที โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว สะดวก รวดเร็วและอ่อนโยน จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งขนรักแร้ ขนแขน ขนขา ว่ากันว่าที่เกาหลีฮิตมาก ซึ่งเขามีพัฟสีชมพูตรงฝาเลย ไม่ต้องใช้มือ สามารถบีบและทาลงบนผิวได้เลย สะดวกมากๆ กลิ่นไม่แรง ไม่แสบผิว ขนหลุดง่าย ทั้งยังมีกลิ่นหอมนม ใช้แล้วผิวกระจ่างเนียนใส ไม่ระคายเคือง แถมล้างออกง่ายด้วย

  5. KOCO plus Body Hair Removing Cream

  ถัดมาที่ครีมกำจัดขน KOCO9 ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอกสิทธิ์เฉพาะของ KOCO plus สารสกัดคุณภาพอัดแน่นจากเกาหลี ทั้งราสเบอร์รี่ดำเกาหลี เก๋ากี้ สารสกัดใบสน ใบชาเขียว และพริกหวาน ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนในร่างกายทำให้ผิวอมชมพู ทั้งยังช่วยดูแลผิวพรรณ ป้องกันอาการแพ้ อาการระคายเคือง นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยต้านริ้วรอย ป้องกันการอักเสบของผิว พร้อมฟื้นฟูผิวไปได้ในตัว ซึ่งครีมตัวนี้ช่วยกำจัดขนได้เรียบเนียน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขน ให้เส้นขนเล็กและบางลงนั่นเอง

  6. Veet Hair Removal Cream Aloe Vera & Vitamin E Sensitive Skin

  ถัดมาที่ครีมกำจัดขนที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Veet อันนี้เป็นครีมขจัดขน ที่สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ จะช่วยให้ผิวของเพื่อนแลดูเรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสด้วยไฮโดรเรสเตอร์ ที่คงความชุ่มชื้นของผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของอโลเวร่า และวิตามินอี เป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางโดยเฉพาะเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe