Articles fashion
แฟชั่น

รวมลิสต์ “ 6 แบรนด์กระเป๋าดูชิคในหน้าร้อน ” จ่ายแบงก์พันสองสามใบยังพอมีทอน!!!

กระเป๋าที่สะพายแล้วสวย ถ่ายรูปแล้วดูเก๋! นี่ไม่จำเป็นจะต้องเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมเสมอไปก็ได้ เพราะกระเป๋าแบรนด์ดี ๆ ราคาแบงก์พันสองสามใบยังพอมีทอนก็สามารถทำได้เหมือนกัน จะมีแบรนด์ไหนเข้าลิสต์บ้าง มาดูกัน~


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 กระเป๋าแบรนด์ดูชิคในหน้าร้อน จ่ายแบงก์พันสองสามใบยังพอมีทอน ʕ •ᴥ•ʔ

  • 1. Uniqlo Round Mini Shoulder Bag

  • 2. Anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง รุ่น SABRINA ATT0509Z

  • 3. Janesuda x Pomelo กระเป๋าถือตาข่ายลายดอกเฟื่องฟ้า

  • 4. Marimekko PIENI UNIKKO BAG

  • 5. VIBES กระเป๋าสะพาย Lunar Garden Bucket Bag

  • 6. Zara tote bag with stripe handles

  กระเป๋าเท่! สะพายเก๋ๆ ก็ดูฮอตได้แล้วว ฮัลโหลค่ะซิส~ ในช่วงซัมเมอร์ที่อุณหภูมิ
  ร้อนไม่เกรงใจกันแบบนี้ เราก็มีเรื่องที่จะต้องออกไปนอกบ้านบ้างอะไรบ้าง แต่กระเป๋าที่ใช้สะพายดั๊นหลุดออกมาจากแคตตาล็อกช่วงหน้าหนาวปีที่แล้วก็ไม่ 3 ผ่านนะคะซิส ดังนั้นแล้วเพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหากระเป๋าที่จะสะพายออกไปเดินเก๋ ๆ ในหน้าร้อนประเทศไทยได้อย่างมั่นใจ วันนี้เราเลยได้รวบรวมลิสต์ “กระเป๋าแบรนด์ดูชิคในหน้าร้อน” ที่ราคาไม่เกินเอื้อมมาฝากเพื่อน ๆ ที่ อยากแต่งลุคแซ่บใหม่ ๆ พร้อมกระเป๋าเข้าชุดสวย ๆ ออกไปเดินเที่ยวข้างนอกมาฝากทั้งหมด 6 แบบเล้ยย~

  6 กระเป๋าแบรนด์ดูชิคในหน้าร้อน จ่ายแบงก์พันสองสามใบยังพอมีทอน ʕ •ᴥ•ʔ

  1. Uniqlo Round Mini Shoulder Bag

  ขอเริ่มจากกระเป๋าไซส์เล็ก หิ้วเก๋ของ Uniqlo Round Mini Shoulder Bag ก่อนเลย ว่าน้องเป็นกระเป๋าที่ มีความ unisex สูงเวอร์ สะพายง่าย ไม่เทอะทะ คล่องตัว ชนิดที่ว่าคนสาย minimal สามารถสะพายใส่ของได้สบาย ๆ เลย เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่มีสัมภาระมากมายและอยากหากระเป๋าหนีบไปด้วยตอนเดินห้างช่วงซัมเมอร์ที่สุดด

  2. Anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง รุ่น SABRINA ATT0509Z

  ขยับมาที่คนสัมภาระเยอะสักหน่อยกับ Anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง รุ่น SABRINA ATT0509Z ที่สามารถ บรรจุชีทหรือโน๊ตบุ๊คน่ารัก ๆ เพื่อ backpack สัมภาระออกไปทำงานข้างนอกบ้านได้แบบชิว ๆ เนื่องจากในช่วงที่อากาศร้อนแบบนี้บางทีเราก็คงไม่อยากอยู่บ้านทั้งวันเท่าไหร่ แต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปตากแอร์ฉ่ำ ๆ นั่งฟังเพลงเพราะ ๆ ตามร้านคาเฟ่หรือร้านกาแฟบ้างแน่นอน ดังนั้นการหากระเป๋าเป้ใบเล็กคู่ใจเพื่อพกข้าวของไปด้วยก็เป็นไอเดียในช่วงหน้าร้อนที่เข้าทีดีเหมือนกันนะคะซิส

  3. Janesuda x Pomelo กระเป๋าถือตาข่ายลายดอกเฟื่องฟ้า

  กระเป๋าสาวสไตล์คุณหนูสายชิวเดินเฉี่ยว ๆ ช่วงซัมเมอร์นี่ยังไงก็ให้ Janesuda x Pomelo กระเป๋าถือตาข่ายลายดอกเฟื่องฟ้า เลยว่าเขาทำออกมาได้ตอบโจทย์กระเป๋าน่าหิ้วช่วงซัมเมอร์จริง ๆ จากดีไซน์ตาข่ายถักเก๋ ๆ สีขาว ซ้อนทับถุงผ้าลายดอกเฟื่องฟ้าสีชมพูข้างใน ที่ให้ความรู้สึก หวานสบาย ถือง่าย สามารถแมทช์กับสีชุดในช่วงหน้าร้อนได้แบบลงตัวสุด ๆ ไปเลยย

  4. Marimekko PIENI UNIKKO BAG

  ต้องยอมรับในความสดใสของสีสันกระเป๋าจริง ๆ ว่าเวลาเราเห็นใครสะพาย Marimekko PIENI UNIKKO BAG มานี่เป็นต้องแอบเหล่ตลอด เพราะน้องเขาเป็นกระเป่าสะพายลายเก๋ที่ใช้ง่ายเวอร์ มีความเปรี้ยว และดูวัยรุ่นสูงมาก โดยเฉพาะสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีข้าวของเยอะไปหมด และอยู่ในโหมดชิวช่วงซัมเมอร์ นี่สามารถแต่งตัวเบาๆ พร้อมสะพาย Marimekko PIENI UNIKKO BAG ไปเที่ยวกับเพื่อน ก็ดูน่ารักไม่หยอกเลยน้าา

  5. VIBES กระเป๋าสะพาย Lunar Garden Bucket Bag

  อากาศร้อนก็แน่นอนว่าจะต้องทำให้เราเหงื่อออก การสะพายกระเป๋าที่ดูแลลำบากออกไป ก็จะทำให้เราต้องมาพะวงจนเสียอารมณ์ไปหมด ดังนั้นการหากระเป๋าราคาดี ลายสวยมองแล้วแฮปปี้ ออกไปเที่ยวในช่วงซัมเมอร์จึงเป็นเหมือนทางเลือกที่สามารถทำให้เราใช้ชีวิตได้แบบเต็มที่มากขึ้นได้ VIBES กระเป๋าสะพายลาย Lunar Garden Bucket Bag เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยเนื้อไมโคร ดัชเชส อึดทนบรรจุของได้เยอะ สีสันสดใส ที่เพื่อน ๆ สามารถหิ้วไปเที่ยวหรือถ่ายรูปฟีลร้อน ๆ กับเพื่อนได้เก๋จัด โดยไม่ทำให้เราต้องมาห่วงอะไรเลยย ดีงามมากจริง ๆ

  6. Zara tote bag with stripe handles

  สำหรับกระเป๋าดีราคาเบา แต่คุณภาพหนักอึ้งที่เราอยากมาแนะนำปิดท้ายให้แก่เพื่อน ๆ ที่ชอบฟีลธรรมชาติสุด ๆ ก็คือ Zara tote bag with stripe handles เลยจ้า ที่เพื่อน ๆ สามารถหิ้วสะพายไปไหนก็ได้ในช่วงซัมเมอร์แบบดูดีสุด ๆ ยิ่งถ้าเพื่อน ๆ แมทช์ Zara tote bag with stripe handles กับหมวกปีกกว้างและเดรสสีขาวนี่ก็คือ ฟีลเดินทะเลริมหาดเก๋ ๆ เลยนะ เริ่ดที่สุด! ส่วนสำหรับใครที่ยังไม่น่าได้ไปทะเลตอนนี้ เพื่อน ๆ ก็สามารถ ตำกระเป๋านี้ไปช้อปปิ้งด้วย ก็จะยิ่งได้ฟีลซัมเมอร์ขึ้นไปอีก คือดีย์สุดอะไรสุด!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe