Articles makeup
ความงาม

ปักหมุด! 7 ครีมทารักแร้ เนรมิตน้องจั๊กให้กระจ่างใส พร้อมลดกลิ่น ลดเหงื่อ

กำลังมองหาครีมทารักแร้กันอยู่ใช่มั้ย!? วันนี้เรามีครีมทารักแร้ ที่ใช้แล้วเห็นผล ลดความหมองคล้ำ กลิ่น และเหงื่อมาแนะนำเพื่อน ๆ กันค่ะ รับรองว่า เริ่ด! ใครที่มีปัญหารักแร้คล้ำเสีย มีกลิ่นกวนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู ช่วยได้แน่นอน!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ครีมทารักแร้ เนรมิตน้องจั๊กให้กระจ่างใส พร้อมลดกลิ่น ลดเหงื่อ

  • 1. MizuMi Underarm White Booster

  • 2. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream

  • 3. Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

  • 4. Ri en Underarm Care White Secret Cream

  • 5. Gangnam Cosmetic Clinic Underarm Cream

  • 6. Vichy Traitement Anti-Transpirant Cream 7 Day

  • 7. Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Creme Anti-Transpirant 24h


  หน้าร้อนแบบนี้ มันเหนอะหนะรักแร้ไปหมด แถมน้องจั๊กก็คล้ำเสียแบบสุด ๆ ซ้ำยังมีกลิ่นอีก OMG! นี่มันอีหยังเนี่ย!? แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว มันต้องดูแลน้องจั๊กกันหน่อยค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหารักแร้คล้ำเสีย และมีกลิ่นกวนใจ คัดมาให้แล้ว 7 ครีมทารักแร้ เนรมิตน้องจั๊กให้กระจ่างใส พร้อมลดกลิ่น ลดเหงื่อ จะมีครีมทารักแร้ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

  7 ครีมทารักแร้ เนรมิตน้องจั๊กให้กระจ่างใส พร้อมลดกลิ่น ลดเหงื่อ

  1. MizuMi Underarm White Booster

  เปิดมาที่ตัวแรก เป็นครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ขาหนีบ ข้อพับของ Mizumi มอบสัมผัสแห้งไว สบายผิว ซึ่งเขาอุดมไปด้วย 2% Advance AHA ที่จะมาช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี encapsulation ไม่ทำให้เกิดการลอก แสบแดง คัน ขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ เผยผิวใหม่ที่ดูขาวสว่างใส เรียบเนียน ทั้งยังมี Rainbow Algae Extract ที่จะมาช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ปรับสีผิวดูสม่ำเสมอ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมี Triethyl Citrate ที่มีคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นกายและลดการสะสมแบคทีเรีย โดยไม่ทำลายแบคทีเรียท้องถิ่นของผิว พร้อมเทคโนโลยี Skin Filter เบลอผิวทันทีที่ใช้ ให้ดูเนียน ดูชุ่มชื่น ดูสว่าง เหมือนใส่ฟิลเตอร์ สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย

  2. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream

  ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนของ Oriental Princess เป็นครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส น่าสัมผัส พร้อมบำรุงผิวที่แห้ง หยาบกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม ให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน และยังมีส่วนช่วยช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  3. Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

  ตัวนี้เป็นครีมระงับกลิ่น สูตรอ่อนโยนจาก Kiehl's สร้างมาเพื่อการดูแลใต้วงแขนโดยเฉพาะ ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนประกอบสำคัญ ที่จะมาช่วยควบคุมเหงื่อ เพื่อสัมผัสแห้งสบายยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยบำรุงผิวรักแร้ให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นด้วย เนื้อครีมบางเบา ไม่ก่อให้เกิดคราบ มอบสัมผัสเย็นสบายใต้วงแขนคุณ

  4. Ri en Underarm Care White Secret Cream

  ถัดมาที่ครีมรักแร้ของ Ri en เป็นสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน พร้อมช่วยผลัดผิวที่เสื่อมสภาพและความหมองคล้ำให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน ผสานสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น ช่วยลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ และระงับกลิ่นกายได้อย่างดี เผยผิวเนียนนุ่ม สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  5. Gangnam Cosmetic Clinic Underarm Cream

  ถัดมาที่ครีมทารักแร้กังนัมคลินิก สามารถทาได้มากกว่ารักแร้ ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ท้องแตกลาย ขาแตกลาย ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังช่วยระงับกลิ่นกายระหว่างวันได้ถึง 48 ชั่วโมง นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย ที่จะมาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และช่วยลดการเกิดสิวด้วยคุณสมบัติช่วยต้านแบคทีเรีย แถมยังช่วยลดรอยดำและริ้วรอยต่าง ๆ ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียนอย่างอ่อนโยน ตัวนี้อ่อนโยนมาก ๆ เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง และทดสอบสารอันตราย คุณแม่หลังคลอดสามารถใช้ได้

  6. Vichy Traitement Anti-Transpirant Cream 7 Day

  ถัดมาเป็นครีมของ Vichy ตัวนี้เขาเคลมว่า ช่วยป้องกันกลิ่นกายได้จริง และได้นานถึง 7 วัน! เพราะส่วนผสมเขามี Aluminum Chlorhydrate, Aluminum Sesquichlorohydrate ใส่มาระงับกลิ่นกายแบบเน้นๆ เลยค่ะ ทั้งยังมี Sorbital ที่ใส่มาเพื่อให้ผิวไม่ขาดความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังอ่อนโยนด้วยนะ เพราะเขาไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้า เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe