Articles makeup
ความงาม

รวม 7 เซรั่มรักแร้ บำรุงน้องจั๊กให้กระจ่างใส ลดหนังไก่

ใครที่กำลังกังวลเรื่องรักแร้คล้ำ ไม่เรียบเนียน วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว รับรองว่า ปังทุกตัวอย่างแน่นอน พร้อมให้เพื่อนๆ กล้าโชว์จั๊กแร้ได้อย่างมั่นใจ เนียนใส ไร้หนังไก่กวนใจแล้วจ้า!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 เซรั่มรักแร้ บำรุงน้องจั๊กให้กระจ่างใส ลดหนังไก่

  • 1. OFF SWEAT Organic Whitening Deoderant Serum

  • 2. Arose Whitening Bright Underarm Serum

  • 3. Mori Molly Underarm Whitening Serum

  • 4. DEOKLEAR Intense Glow Advance Underarm Whitening Serum

  • 5. Catt & Co Bright & Free Underarm Serum

  • 6. Vaseline Dry Serum Ultra Bright

  • 7. Dot & Key Vitamin C & Niacinamide Underarm Serum


  รักแร้เป็นอีกหนึ่งจุดที่เราจะเป็นจะต้องดูแลนะ จะมาปล่อยให้น้องดำคล้ำ ไม่เรียบเนียน ก็ไม่ได้ เวลาใส่แขนกุด แล้วเผลอยกแขน ใครเห็นเข้า อาจจะอี๋ได้เลย! เพราะงั้นมันต้องบำรุงกันหน่อย วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้วค่ะ 7 เซรั่มรักแร้ บำรุงน้องจั๊กให้กระจ่างใส ลดหนังไก่ จะมีเซรั่มรักแร้ตัวไหนน่าสนใจชบ้าง เอาเป้นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูกันเลยดีกว่าค่ะ ขอบอกเลยว่า น่าลองทุกตัวแน่นอน

  รวม 7 เซรั่มรักแร้ บำรุงน้องจั๊กให้กระจ่างใส ลดหนังไก่

  1. OFF SWEAT Organic Whitening Deoderant Serum

  เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็นเซรั่มระงับกลิ่นกาย สูตรออร์แกนิค คือเขามีส่วนช่วยระงับกลิ่น พร้อมปรับสมดุลแบคทีเรียใต้วงเเขน ทั้งยังช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนกระจ่างใส ชะลอการงอกของเส้นขน ด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ได้รับ ecocert certificate ทั้งนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดอีกมากมาย ที่จะมาช่วยทั้งต้านแบคทีเรีย ระงับกลิ่นพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน และยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดความระคายเคือง ที่สำคัญคือ อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย คุณแม่ตั้งครรภ์ และเด็ก เริ่ดมาก น่าลองสุดๆ

  2. Arose Whitening Bright Underarm Serum

  เซรั่มเนื้อครีมทารักแร้ เซรั่มเนื้อครีม ซึมง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อ ตัวนี้อุดมไปด้วยกลูต้าไธโอน ที่จะมาช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส มีออร่า ทั้งยังมี Vitamin B3 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และมี Alpha Arbutin ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายมากขึ้น หมดกังวลกลิ่นกาย พร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ด้วย

  3. Mori Molly Underarm Whitening Serum

  ถัดมาที่เซรั่มที่ถูกพัฒนามาเพื่อแก้ไขปัญหาใต้วงแขนโดยเฉพาะ ว่ากันว่าเห็นผลจริงใน 2 สัปดาห์ ตัวนี้จะช่วยจัดการทุกปัญหาใต้วงแขน ทั้งช่วยลดปัญหาวงแขนดำ คล้ำ สีไม่สม่ำเสมอ ลดปัญหาผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียน หนังไก่ รวมไปถึงลดปัญหาเหงื่อใต้วงแขนที่กวนใจ และทำให้ไม่มั่นใจ ที่สำคัญคือ อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่แพ้ด้วย

  4. DEOKLEAR Intense Glow Advance Underarm Whitening Serum

  ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยลดการอักเสบจากการถอน ดึง โกนขนรักแร้ พร้อมบำรุงให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระชับรุขุมขนได้ด้วย คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะเขาอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยสูตร Biotechnology มีสารสกัดจากผลลูกยอช่วยควบคุม PH ผิว ต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียใต้วงแขน สาเหตุของการเกิดกลิ่นได้อีก 

  5. Catt & Co Bright & Free Underarm Serum

  อีกหนึ่งเซรั่มดูแลปัญหาผิวใต้วงแขน ช่วยจัดการทั้งปัญหาผิวหมองคล้ำ และหนังไก่กวนใจ ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง รอยดำต่างๆ ได้ด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด ฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ ตัวนีร้มีส่วนช่วยบำรุงผิวรักแร้ให้กระจ่างใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น เป็นสูตร Vegan อ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองผิว ใช้แล้วรักแร้ไม่คล้ำ ไม่ระคายเคือง

  6. Vaseline Dry Serum Ultra Bright

  ถัดมาที่เซรนั่มบำรุงผิวใต้วงแขนของ Vaseline ตัวนี้มีส่วนช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เนื้อบางเบา แห้ง สดชื่นตลอดวัน ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังมาพร้อมส่วนผสมเฉพาะตัวของคอลลาเจน และวิตามิน B3 ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน กล้าโชว์รักแร้ได้อย่างมั่นใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe