Articles makeup
ความงาม

สาดมาเลยพี่! ยังไงหน้าก็ยังเป๊ะ รวมลิสต์ 8 ไอเทมกันน้ำ ราคาไม่แพง สงกรานต์นี้ จัดเต็มไปเลย!

สงกรานต์นี้ นอกจากปืนฉีดน้ำแล้ว เมคอัพต้องแน่น! หน้าต้องเป๊ะ โดนสาดน้ำให้ตายยังไง ก็ยังสวย! วันนี้เรารวมลิสต์ไอเทมกันน้ำ ราคาไม่แพงมาบอกต่อ งบน้อยแค่ไหน ก็ตามไปตำมาใช้กันได้ รับรองว่า สงกรานต์นี้ สวยกันทั่วหน้าแน่นอน~


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมลิสต์ 8 เครื่องสำอางกันน้ำราคาไม่แพง สงกรานต์นี้ต้องจัดเต็ม!

  • 1. Chaonang Radiance Skin Foundation

  • 2. In2It Soft Matte Fluid Foundation

  • 3. Baby Bright Mask Friendly Lip Tint

  • 4. Charmiss Show Me Your Charm Airy Kiss Tint

  • 5. Mistine So Black Matte Auto Pen Liner

  • 6. In2It Ultrablack Waterproof Eyeliner Pen

  • 7. Browit Brow Salon Liquid and Cara

  • 8. Baby Bright Perfect Eyebrow Pencil


  สงกรานต์ทั้งที นอกจากปืนฉีดน้ำแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงเทศกาลนี้ก็คือ เมคอัพ จะไปหน้าซีดๆ ไม่ได้ เดี๋ยวใครต่อใครหาว่าเราเป็นซอมบี้! เพราะงั้นแต่งหน้าสักหน่อยแล้วกันเนอะ วันนี้เราลิสต์ไอเทมกันน้ำ ราคาไม่แพงมาแนะนำ จัดมาให้ทุกหมวด รับรองว่าแต่งหน้าสวยปัง กันน้ำทั้งวัน หน้าเป๊ะ โดนสาดแค่ไหน ก็ยังสวย! จะมีเครื่องสำอางตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ 

  รวมลิสต์ 8 เครื่องสำอางกันน้ำราคาไม่แพง สงกรานต์นี้ต้องจัดเต็ม!

   

  1. Chaonang Radiance Skin Foundation

  รพูดถึงรองพื้นถูกและดี ต้องตัวนี้เลยค่ะ รองพื้นเนื้อลิควิด บางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิด ติดทนจากแบรนด์เจ้านาง (CHAONANG) ตัวนี้จะช่วยอำพรางรอยดำ รอยแดง เบลอรูขุมขนให้แลดูเล็กลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิว ที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วย Brightening Booster พร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++ และเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ที่จะมาช่วยดูดซึมความมันบนใบหน้า ไม่เยิ้มระหว่างวัน ไม่มันวาว ให้ฟินิชลุคที่ดูสวย เนียน ใส แต่ไม่โป๊ะ!

  2. In2It Soft Matte Fluid Foundation

  ถัดมาที่รองพื้นราคาน่ารักของ In2It ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อน้ำ บางเบาสบายผิว ให้ลุคกึ่งแมท ช่วยควบคุมความมัน ทาแล้วหน้าไม่มันวาว ด้วยเทคโนโลยี Ultra Smooth Film และ Treated Pigment ช่วยทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ดูอ่อนวัย ผสมผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวมีสุขภาพดี ตัวนี้ให้การปกปิดระดับปานกลางถึงขั้นสุด ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า และมลภาวะเป็นพิษได้ด้วย สำคัญคือ ไม่มีสารประกอบของพลาสติก หรือส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อสภาวะแวดล้อมด้วยจ้า

  3. Baby Bright Mask Friendly Lip Tint

  ต่อกันที่งานปากดีกว่า เริ่มกันที่ตัวแรกด้วยลิปทินท์จากแบรนด์ Baby Bright ตัวนี้เป็นทินท์เนื้อน้ำ สีชัด ติดทน แห้งไว ให้ความรู้สึกเหมือนสักริมฝีปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เลอะแมสก์ด้วยนะ ทั้งเขายังมีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากดำคล้ำที่ถูกเสียดสีจากหน้ากากอนามัย ด้วยสารสกัดจาก Edelweiss Extract ทั้งยังปกป้องริมฝีปากจากสภาวะแวดล้อมและแสงแดด โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีก ปังมาก! นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่จะมาช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื้น อวบอิ่ม ไม่แห้งกร้าน ล็อคสีแน่น ติดทน ไม่ตกร่อง น่าลองมาก ราคาก็น่ารัก!

  4. Charmiss Show Me Your Charm Airy Kiss Tint

  ตัวนี้เป็นลิปแอร์มูส บางเบาสบายปาก แต่ติดทน ลิปเนื้อแมตต์ ที่ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้ง แต่กลับให้ความรู้สึกชุ่มชื้นตลอดวัน แถมยังไม่ตกร่องด้วยนะ มีเฉดสีให้เลือกหลายโทนเลยค่ะ สำคัญคือ ติดทน กันน้ำ และไม่เยิ้มติดแมสก์ระหว่างวันด้วย

  5. Mistine So Black Matte Auto Pen Liner

  เติมความคม สวย เฉียบด้วยอายไลเนอร์กันดีกว่า เปิดมาที่ตัวแรกที่หยิบมาแนะนำ ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์เนื้อแมท ให้สีดำสนิทเป็นธรรมชาติของ Mistine ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Linear Copolymer Complex Technology ให้สีสวยคมชัดดำสนิทเป็นธรรมชาติ ทั้งยังผสานติดเข้ากับผิวเปลือกตาได้อย่างรวดเร็ว กระพริบตาได้ทันทีหลังจากเขียนเสร็จ ให้สัมผัสการเขียนที่เรียบลื่น สม่ำเสมอต่อเนื่องไม่มีสะดุด สำคัญคือ กันน้ำ กันเหงื่อ หมดปัญหาขอบตาแพนด้าระหว่างวันไปเลย

  6. In2It Ultrablack Waterproof Eyeliner Pen

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe