Articles health
สุขภาพ

รวมลิสต์ 7 ของขวัญเพื่อสุขภาพสำหรับญาติผู้ใหญ่ แทนใจในวันสงกรานต์ 🎁🌷

วันสงกรานต์นี้มีของขวัญไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่กันรึยัง ตามไปส่องรวม 7 ของขวัญเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ในบทความนี้เป็นทางเลือกกันได้นะ


» » - - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมไอเดีย 7 ของขวัญเพื่อสุขภาพ สำหรับญาติผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์

  • น้ำมันหอมระเหย

  • เครื่องพ่นอโรม่า

  • เครื่องฟอกอากาศ

  • หมอนเพื่อสุขภาพ

  • แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

  • ผลิตภัณฑ์ดูแลโรคประจำตัว

  • กระเช้าผลไม้ อาหารเพื่อสุขภาพ

   
  วันนี้เป็นวันสงกรานต์ ~

  นั่นก็คือวันสงกรานต์นั่นเอง และนอกจากวันสงกรานต์จะเป็นวันปีใหม่ไทยแล้ว ในช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ยังมีวันผู้สูงอายุและวันครอบครัวอยู่ด้วย เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้น เหล่าลูก ๆ หลาน ๆ ก็มักจะกลับไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ และสำหรับใครที่กำลังตัน ๆ กับการเลือกซื้อของขวัญไปฝากผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้าน เราว่า " ของขวัญเพื่อสุขภาพ " ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่เหมือนกันนะ บทความนี้เราเลยเอาลิสต์ของขวัญเพื่อสุขภาพ สำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์มาฝากกันด้วย จะมีอะไรบ้างลองตามไปดูกัน

  รวมไอเดีย 7 ของขวัญเพื่อสุขภาพ สำหรับญาติผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์

     น้ำมันหอมระเหย

    
  ในวันสงกรานต์ที่ลูกหลานมักจะนำสิ่งดี ๆ เป็นมงคลไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ ลองเลือกไอเทมกลิ่นหอม ๆ อย่าง " น้ำมันหอมระเหย " ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญดีงาม เหมาะกับผู้หลักผู้ใหญ่อยู่เหมือนกัน เพราะน้ำมันหอมระเหยนอกจากจะให้กลิ่นอโรม่าชวนให้ผ่อนคลาย ยังมีประโยชน์หลายอย่าง ทั้งช่วยคลายความเครียด ทำให้นอนหลับสบาย และยังช่วยบรรเทาอาการป่วยได้อีกด้วย

    

  เครื่องพ่นอโรม่า

     
  มีน้ำมันหอมระเหยแล้ว ก็เอฟเครื่องพ่นอโรม่าติดไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ด้วยเลย สำหรับเจ้า " เครื่องพ่นอโรม่า " ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะแก่การลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีอยู่เหมือนกัน นอกจากจะเป็นตัวช่วยกระจายความหอม เพิ่มบรรยากาซผ่อนคลายให้กับผู้ใหญ่ในบ้านได้ดีแล้ว ยังช่วยให้นอนหลับได้สบาย และยังสามารถลดความชื้นในอากาศได้อีกด้วย เหมาะสุด ๆ กับคนที่มักจะป่วยบ่อยอย่างผู้สูงอายุมาก ๆ

    

  เครื่องฟอกอากาศ

    
  ตามมาด้วย " เครื่องฟอกอากาศ " นอกจากจะเป็นของขวัญเพื่อสุขภาพสำหรับรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะแก่การลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีอีกด้วย อย่างเราพอรู้กันว่าเดี๋ยวนี้ฝุ่นและมลภาวะระบดหนักมาตลอด การมีเครื่องฟอกอากาศที่ช่วยกรองอากาศดี ๆ สักเครื่องก็คงจะช่วยเซฟปอดและสุขภาพร่างกายของเราและคนในครอบครัวไปได้อีกเยอะเลย 

    

  หมอนเพื่อสุขภาพ

    
  สำหรับผู้ใหญ่ผู้สูงอายุมักจะมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ ในวันสงกรานต์ลองเลือก " หมอนเพื่อสุขภาพ " ไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ก็ดูเป็นไอเดียที่ดีเหมือนกัน ลองเลือกหมอนหนุนที่มีความสูงพอดี รองรับกระดูกสันหลังส่วนคอได้ และเลือกจากวัสดุที่ชอบ อย่างหมอนยางพารา หมอนใยสังเคราะห์ หรือหมอนขนสัตว์ต่าง ๆ หรือในวันหยุดจะลองชวนญาติผู้ใหญ่ไปซื้อหมอนที่ถูกใจด้วยกัน ก็ถือว่าได้เป็นการใช้กิจกรรมร่วมกันไปด้วย

    

  แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe