ทำนายนิสัยจากอาการเมา
Articles originalcontent
Original Content

ทำนายนิสัยจาก "อาการเมา" และข้อควรระวังอันตรายจากการเมาบ่อย

เพื่อนๆ เป็นสายเมาแบบไหนกัน? ชวน Talk ทำนายนิสัยจาก " อาการเมา " พร้อมข้อควรระวัง อันตรายจากการเมาบ่อย


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทายนิสัยจาก " อาการเมา "

  • เมาแล้ว " พูดมาก "

  • เมาแล้ว " เงียบขรึม "

  • เมาแล้ว " ร้องไห้คร่ำครวญ "

  • เมาแล้ว " ทะลึ่งทะเล้น "

  • เมาแล้ว " โวยวายหาเรื่อง "

  • อันตรายจากการเมาบ่อย


  ไหน ๆ สายปาร์ตี้เชิญทางนี้เลยจ้าา

  เปิดบทความมาชวน Talk กับคนสายเมากันหน่อยย~ ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามเพื่อน ๆ กันหน่อยว่า เวลาเมาอาการมันเป็นยังไงกันบ้าง!? มีใครเมาแล้วพูดเยอะกว่าเดิม ใครเมาแล้วเงียบไปเลย หรือมีคนเมาแล้วเป็นนักภาษาศาสตร์ Speak ได้ทุกภาษาบ้างมั้ยเอ่ย และคาดว่าน่าจะมีอาการเมาที่พีค ๆ อีกเยอะแน่เลย

  โซฮีเมาโซจู


  ขนาดคนเมาแล้วได้งานยังมี ดูอย่างพี่สาว " ฮันโซฮี " นักแสดงสาวตัวท็อปของเกาหลีเลยค่ะ เมาเละแต่ความโก๊ะดันเตะตาแบรนด์โซจู จับเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ไปเลย แต่เห็นโซฮีเป็นนักแสดงสาวสวยปัง พอตอนเมาคือรั่วสุด ๆ สะบัดภาพนางพญาเป็นสาวมึนติดดินไปเลย และเพื่อน ๆ รู้มั้ยว่าอาการตอนเมาสามารถทายนิสัยเราได้ด้วยนะ จะเป็นยังไงลองตามไปทายนิสัยจากอาการเมากันเลย

  ทายนิสัยจาก " อาการเมา "

    

  เมาแล้ว " พูดมาก "

    
  สำหรับใครที่เมาแล้วเริ่มเปิดเดี่ยวไมโครโฟนทันที พูดไปเรื่อยไม่หยุดแบบน้ำไหลไฟดับก็ยังไม่หยุดเมาท์ หรือใครที่ไม่ค่อยพูดแต่พอเมาแล้วดันพูดเก่ง มีสกิลการเข้าสังคมขึ้นมาซะงั้น ว่ากันว่าเป็นคนร่างเริง แจ่มใสเป็นทุนเดิม ค่อนข้างเป็นคนสนุกสนานและมองโลกในแง่ดี และก็เป็นคนที่เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง บางทีคนเลยมองว่าแอบหยิ่ง มีความทะนงตัว

    

  เมาแล้ว " เงียบขรึม "

    
  สลับกับคนเมาแล้วพูดมาก มาทายนิสัยของคนเมาและเงียบขรึมกันบ้าง สำหรับคนที่เมาแล้วมักจะเงียบ หลบเข้ามุมจมอยู่กับความคิดของตัวเอง หรือเมาแบบปล่อยเบลอ ๆ ลอย ๆ ไม่มีสติ ว่ากันว่าคนเมาประเภทนี้เป็นคนช่างคิด แถมยังคิดมากจนเกือบจะกลายเป็นคนหมกหมุ่นเลยด้วย และมักจะสนิทกับคนยาก เพราะชอบอยู่ในโลกของตัวเองมากกว่า ถึงในใจก็มีความเหงาอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ชอบแสดงออกถึงความอ่อนแอออกมาให้คนอื่นได้เห็น 

    

  เมาแล้ว " ร้องไห้คร่ำครวญ "

    
  ส่วนใครที่พอเริ่มเมา ก๊อกน้ำตาเริ่มแตก มักจะร้องไห้คร่ำครวญในเวลาเมา โดยพื้นฐานเพื่อน ๆ น่าจะเป็นคนจิตใจอ่อนไหวอยู่พอสมควรเลย แถมยังสะเทือนใจง่าย มีอะไรสะกิดนิดหน่อยก็มักจะน้อยใจขึ้นมาได้ ถึงแม้ว่าลึก ๆ จะอยากเป็นที่ต้องการ อยากให้คนสนใจหรือคอยห่วงใย แต่ก็ไม่ได้แสดงออกไปให้ใครรู้หรอกนะ เพราะมักจะเก็บความรู้สึกเอาไว้เงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

    

  เมาแล้ว " ทะลึ่งทะเล้น "

    
  สำหรับใครที่เมาแล้วแพรวพราวไม่ไหว ปล่อยมุกใต้สะดือดูทะลึ่งทะเล้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ว่ากันว่ามักจะเป็นคนเปิดเผยและรักสนุก รักอิสระ ไม่ชอบเอาตัวเองไปผูกมัดกับใคร เบื่อง่าย และจะไม่ยอมอยู่ในกรอบกฎเกณฑ์ของใคร แถมยังมีความสนใจในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เป็นพิเศษด้วยนะ ไม่ค่อยเขินขายที่จะพูดถึงเรื่องเซ็กส์ และยังสนใจศาสตร์เกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์อีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe