Articles makeup
ความงาม

พกไว้หน้าไม่หยา ! รวม " กันแดด พร้อมรองพื้นกันน้ำ " เตรียมเที่ยวสงกรานต์แบบสวยปัง 🔫

ไม่อยากหน้าหยา หน้าเยิ้ม ตอนเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ ตามไปส่อง " กันแดด พร้อมรองพื้นกันน้ำ " เตรียมเที่ยวสงกรานต์แบบสวยปังในบทความนี้เลย


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☀ รวมกันแดดพร้อมรองพื้นกันน้ำ เตรียมเที่ยวสงกรานต์แบบสวยปัง ☀

  • Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  • Booster SPF50+ Rachi extra uv protection spf50 pa+++

  • ANESSA Perfect BB Base Beauty

     
  เซย์ฮาย ในช่วงหน้าร้อนค่ะเพื่อน ๆ

  พอเข้าสู่เดือนเมษายน เราก็ได้ต้อนรับเข้าสู่หน้าร้อนกันแบบเต็มตัวเลยค่าสาว ทั้งอากาศที่ฮอตไม่ไหวจนเหงื่อไหลไคลย้อยไปหมด ยังดีที่ในเดือนเมษายนยังมีอีกหนึ่งเทศกาลประจำปีมาให้ได้แก้ร้อนกันด้วย นั่นก็คือเทศกาล " วันสงกรานต์ " นั่นเอง ว่าแต่จะออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ทั้งที เพื่อน ๆ มีเมคอัพดี ๆ สำหรับเสริมลุคเล่นน้ำแบบสวยปัง หน้าไม่หยาระหว่างวันกันรึยัง?

  ถ้าเกิดว่ายังไม่รู้ว่าจะหยิบไอเทมไหนเก็ทลุคแต่งหน้าวันสงกรานต์ ไอเทม " กันแดดพร้อมรองพื้น " ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ และกันแดดรองพื้นที่เราคัดมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ยังเป็นกันแดดรองพื้น ที่สามารถกันน้ำได้ดีด้วย เหมาะกับเล่นน้ำช่วงวันสงกรานต์มากเลย ส่วนจะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปส่องกัน

  ☀ รวมกันแดดพร้อมรองพื้นกันน้ำ เตรียมเที่ยวสงกรานต์แบบสวยปัง ☀

    

  Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

   
  มาเริ่มกันที่กันแดดพร้อมรองพื้นตัวแรกกันก่อนเลย อย่าง Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream กันแดด  SPF 50 PA+++  BBCC กันแดดมะเขือเทศ สมูทโตะ กันแดดที่มาพร้อมรองพื้นที่ช่วยปรับผิวหน้าเนียนใส มีส่วนผสมของมะเขือเทศที่ 1 ซองเทียบเท่ากับมะเขือเทศ 10 ลูก มีส่วนผสมของคอลลาเจน Alpha Arbutin และ Glutathione นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังช่วยบำรุงปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ดูสุขภาพดี แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ ควบคุมความมัน เที่ยวสงกรานต์ได้แบบหน้าไม่เยิ้ม เผยหน้าเนียนใสสู้แดดไปเลย

    

  Booster SPF50+ Rachi extra uv protection spf50 pa+++

   
  ตามมาดูกันแดดตัวนี้กันบ้างกับ Booster SPF50 Rachi extra uv protection spf50 pa+++ กันแดดพร้อมรองพื้น ตัวกันแดดเป็นเนื้อมูสหรือเนื้อแป้ง ช่วยควบคุมความมัน ด้วยความที่เป็นกันแดดพร้อมรองพื้น กันแดดตัวนี้เลยจะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นมาประมาณ 1 - 2 ระดับ และยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับเมคอัพที่ต้องโดนน้ำอย่างวันสงกรานต์อยู่เหมือนกัน แถมยังใช้สารสกัดที่สามารถใช้ได้กับคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

    

  ANESSA Perfect BB Base Beauty

   
  อีกหนึ่งกันแดดพร้อมรองพื้น ก็คือ ANESSA Perfect BB Base Beauty เป็นกันแดดเนื้อ BB ที่ช่วยปรับผิวเรียบเนียน ปกป้องผิวหมองคล้ำจากแดด ด้วย SPF50+ PA++++ และยังมีส่วนช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนใสเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ หยิบมาใช้เป็นเมคอัพในวันเล่นน้ำสงกรานต์ได้ไม่ติด นอกจากช่วยปกป้องผิวจากแดดและรังสี UV ยังช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสม Super Hyaluronic Acid อีกด้วย และอีกหนึ่งคำแนะนำสำหรับใช้กันแดดตัวนี้ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรทาก่อนออกแดดประมาณ 30 นาทีค่า

    
  และนี่ก็คือคุณสมบัติจาก 3 กันแดดพร้อมรองพื้นที่เราเอามาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความนี้ จากที่เห็นทั้ง 3 ตัวก็มีคุณสมบัติทั้งเนื้อกันแดด ประสิทธิภาพการกันแดด ความคุมมันก็ต่างกัน สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่มั่นใจว่าควรจะเลือกกันแดดพร้อมรองพื้นตัวไหน เป็นกันแดดรองพื้นคู่ใจสำหรับเมคอัพวันสงกรานต์ ลองดูคุณสมบัติของกันแดดทั้ง 3 ตัวแบบชัด ๆ จากตารางด้านล่างเพื่อประกอบการติดสินใจได้เลย

  1679383593 week4 %e0%b8%95%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%9a%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe