Articles makeup
ความงาม

มัดรวม 6 ครีมกันเเดด กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวสุดฤทธิ์รับสงกรานต์ ☀️💦

สงกรานต์นี้ไม่กลัวหน้าหมองคล้ำ เพราะบทความนี้ได้รวม 6 ครีมกันเเดด ทนน้ำ ทนเหงื่อต้อนรับสงกรานต์มาให้เเล้ว!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 ครีมกันเเดด กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวพร้อมเล่นน้ำสงกรานต์

  • Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

  • D Program Allerdefense Essence SPF46 PA+++

  • Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA+++

  • L’Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50+ PA++++

  • MizuMi UV Water Defense PRO SPF 50+ PA++++

  • Physiogel Red Soothing A.I. Sensitive UV Sunscreen SPF50+/PA+++


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสส! เข้าใกล้เดือนเมษาแล้วรู้สึกตื่นเต้นไม่ไหวววว! นั่นก็เพราะว่าทางเราตื่นเต้นกับ “วันสงกรานต์” ค่าซิสสสส ก็เเหม 3 ปีที่ผ่านมาเจ้าโควิดโคใจเข้ามาขัดขวางวันสงกรานต์เเสนสุขของเรา ดังนั้นปีนี้ก็ขอถือโอกาสเล่นสงกรานต์ให้มันสาสมใจหลังจากไม่ได้สัมผัสเทศกาลนี้มากว่า 3 ปี 

  และเเน่นอนว่าความสุขของวันสงกรานต์ก็มาพร้อมกับเเสงเเดดที่ร้อนระอุ เพราะเเบบนี้เเหละค่ะทางเราจึงอยากจะขอมาเมาท์ในเรื่องการทาครีมกันแดดค่ะ โดยครีมกันแดดที่จะเหมาะกับวันสงกรานต์ก็ต้องกันน้ำ กันเหงื่อเป็นอย่างดี ซึ่งครั้งนี้ทางเราได้รวบรวม 6 ครีมกันเเดด กันน้ำ กันเหงื่อมาแนะนำต้อนรับสงกรานต์ให้ทุกคนเเล้วค่ะ

  6 ครีมกันเเดด กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวพร้อมเล่นน้ำสงกรานต์

  Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

  มาเริ่มกันที่ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าสุดฮิตที่การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ทั้งไทยและญี่ปุ่น โดยเขาจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ในส่วนเนื้อครีมกันเเดดจะเป็นเอสเซนส์เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ทำให้ติดทนยาวนานและลึกถึงชั้นไมโคร สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือนอีกด้วย

  D Program Allerdefense Essence SPF46 PA+++

  หากเพื่อนคนไหนกำลังมองหาครีมกันเเดดที่เหมาะกับผิวบอบบาง เเพ้ง่ายทางเราขอเเนะนำ D Program Allerdefense Essence SPF46 PA+++ กันแดดเนื้อครีม ปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายจากรังสี UVA/UVB พร้อมมอบความชุ่มชื่น แก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้านระหว่างวัน ปกป้องผิวบอบบางจากมลภาวะในอากาศ และปัจจัยอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ว่าจะเป็นเกสรดอกไม้ หรือฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน เเละช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF46 PA+++ เนื้อครีมเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มอบผิวชุ่มชื่นยาวนานปราศจากส่วนผสมของกันแดดทางเคมี


  Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA+++

  สำหรับตัวต่อมาเป็น Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk N SPF50+/PA++++ ครีมกันเเดดเนื้อน้ำนมบางเบาสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ช่วยเพิ่มเกราะการป้องกันจากแสงแดดที่สูงขึ้นเมื่อต้องเผชิญกับความร้อนเหงื่อหรือน้ำ เเละที่ปังคือเขามาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่กับThermo Booster ที่จะเพิ่มการป้องกันรังสีUV ที่มากขึ้นเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น

  L’Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50+ PA++++

  สำหรับชิ้นต่อมาเป็น L’Oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดสูตรออยล์ฟรี 100% ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ รังสีลอง ยูวีเอ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย และรังสียูวีบี อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าให้เมคอัพติดทนตลอดวัน เเละที่สำคัญยังกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม

  MizuMi UV Water Defense PRO SPF 50+ PA++++

  MizuMi UV Water Defense PRO SPF 50+ PA++++ ครีมกันเเดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง "สูตรกันน้ำ" ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่มีน้ำมัน น้าหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ เเละจุดเด่นของตัวนี้ คือ ทาเเล้วสามารถออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอ กันน้ำกันเหงื่อ สำหรับผู้ที่มีเหงื่อมาก เล่นกีฬากลางแจ้ง หรือลงว่ายน้ำ

  Physiogel Red Soothing A.I. Sensitive UV Sunscreen SPF50+/PA+++

  มาส่งท้ายกันกับ Physiogel Red Soothing A.I. Sensitive UV Sunscreen SPF50+/PA+++ ครีมกันเเดดนวัตกรรมใหม่ ที่จะทำหน้าเหมือนแผ่นฟิล์มกักเก็บความชุ่มชื้น และป้องกันรังสี UV ปกป้องผิวบอบบางที่ไวต่อแดด ที่ให้มากกว่าการปกป้อง UVA และ UVB เพิ่มแอนตี้ออกซิแดนท์ธรรมชาติ ซึมซาบเข้าจัดการถึงระดับเซลล์ผิว โดยครีมกันเเดดรุ่นนี้จะซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่มัน เหมาะสาหรับใช้ทุกวัน เเละเป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่ออีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe