Articles health
สุขภาพ

ยาสีฟันสมุนไพร สูตรเข้มข้นของคนรุ่นใหม่ ไม่แสบ ไม่เผ็ด ช่วยลดกลิ่นปากได้จริง

หมดปัญหาการแปรงฟันด้วยยาสีฟันสมุนไพร สูตรเข้มข้น ใช้แล้วไม่เผ็ด ไม่แสบปาก


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


มีใครที่มีปัญหากับการแปรงฟันที่ยาสีฟันทำให้รู้สึกเผ็ด แสบปาก เหมือนฝ้ายไหมคะ วันนี้ฝ้ายได้ค้นพบแล้วว่ามียาสีฟันสมุนไพร สูตรเข้มข้นที่ไม่เผ็ด ไม่แสบปาก อยู่ในโลกนี้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นยาสีฟันสมุนไพรสำหรับคนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ


1679302535 s  30228505

SALZ King Herb ยาสีฟันสมุนไพร สูตรเข้มข้น ของ SALZ ที่เพิ่งออกใหม่ได้สักพัก มีคุณอิงฟ้าและคุณเวียร์เป็นพรีเซนเตอร์ เป็นยาสีฟันที่มีส่วนผสมของสมุนไพรเข้มข้นและเป็นยาสีฟันที่เป็นที่สุดของการช่วยป้องกันปัญหาต่างๆ ในช่องปาก เดี๋ยวฝ้ายพาไปดูส่วนผสมกันก่อนนะคะ ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1679302608 s  30228498

เริ่มแรกเลย เค้ามี Fluoride 1,500 ppm ที่ช่วยป้องกันฟันผุ และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ฟัน มี Hypertonic Salt ( เกลืออณูเล็กเข้มข้น ) สามารถแทรกซึมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ต้นเหตุของกลิ่นปาก และปัญหาเหงือก ช่วยกระชับเหงือกได้ด้วย Yeast Ferment Extract ( สารสกัดธรรมชาติจากยีสต์ ) สารสำคัญเพื่อรักษาสมดุลจุลินทรีย์ใหม่ จัดการตัวร้าย ขยายตัวดี ( Postbiotic ) ช่วยกำจัดแหล่งสะสมจุลินทรีย์ที่ไม่ดี ( Bioflim ) ออกไปได้ด้วยวิถีธรรมชาติให้ช่องปากสะอาดสุขภาพดี

1679302714 s  30228500

และสุดท้ายฝ้ายว่าส่วนผสมตัวนี้น่าสนใจมากๆ นั่นคือ Moroheiya Extract หรือสารสกัดจากผักราชาแห่งวิตามินโมโรเฮยะ ซึ่งเป็นแหล่งสำคัญของพรีไบโอติก ( Prebiotic ) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงาน และส่งเสริมการเจริญของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ และยับยั้งจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของปัญหาในช่องปาก ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นปาก, คราบพลัค, ฟันผุ และปัญหาเหงือก อีกทั้งยังช่วยคืนสมดุลจุลินทรีย์ในช่องปาก จึงช่วยป้องกันปัญหาช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยคงความชุ่มชื้นในช่องปากได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท ไลอ้อน ( ประเทศไทย ) จำกัด ด้วยนะคะ


ขึ้นชื่อว่ายาสีฟันสมุนไพร ใครๆ ก็คิดว่าใช้แล้วต้องเผ็ด และแสบปากแน่ๆ ใช่ไหมคะ ฝ้ายบอกเลยว่าตอนแรกก็แอบกลัวเหมือนกัน พอได้ลองใช้จริงก็เอ๊ะ! นี่มันยาสีฟันสมุนไพรจริงๆ หรือเปล่า ทำไมมันรสชาติดีจัง ใช้แล้วสดชื่น ไม่มีความรู้สึกว่าเผ็ด หรือแสบปากเลย ใช้แค่นิดเดียว แต่ขอบอกเลยค่ะ รู้สึกว่าฟันและช่องปากสะอาด สดชื่นขึ้นมาก 

ใครที่ไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรหรือเคยใช้แล้วเจอปัญหาที่ทำให้ไม่ชอบ ฝ้ายอยากให้ลองเปิดใจมาลอง SALZ King Herb หลอดนี้ดูนะคะ ใช้นิดเดียวสะอาดติดปาก รสชาติติดใจ หอมสมุนไพรเข้มข้น


1679302821 s  30228492

ยาสีฟัน SALZ King Herb มีมาให้เลือก 2 ขนาด
ขนาด 80 กรัม ราคา 99 บาท
ขนาด 40 กรัม ราคา 55 บาท


สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้า เช่น 7-Eleven / Lotus / Big C / Gourmet Market / CJ / Tsuruha และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.lionshoponline.com, LINE Official : @LIONFamily, Shopee, Lazada

#SALZKingHerb #ราชาสมุนไพรเข้มข้น #ใช้นิดเดียวสะอาดติดใจ #เค็มแต่ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe