Articles nails
เล็บ

รวม 6 เทรนด์ลายเล็บสไตล์สดใสแบบตะโกน พร้อมเฉิดฉายรับวันสงกรานต์ปี 2023 💅🌈

เล็บสดใส มองแล้วเฟรชทำได้ไม่ยาก แต่บางทีถ้าไอเดียเราจะตันบ้างก็ไม่ว่ากัน ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่เตรียมสาดน้ำสงกรานต์แล้ว แต่คิดเล็บลายสดใสแบบ 300% ไม่ออก ก็ลองมาส่องเทรนด์ลายเล็บสีสันประจำปี 2023 กันได้เลย


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • εїз รวม 6 ไอเดียลายเล็บสีสันสดใสรับสงกรานต์ เทรนด์คัลเลอร์ฟูลต้องมา εїз

  • 1. เล็บลายสายรุ้ง

  • 2. เล็บลายพระอาทิตย์

  • 3. เล็บลายกลิตเตอร์

  • 4. เล็บลายผลไม้

  • 5. เล็บลายยิ้ม

  • 6. เล็บลายดอกไม้


  แค่ทำเล็บให้สวยสดไว้ก่อน ความสดใสก็มาเต็มละน้าทุกคนน (๑>◡<๑)

  ฮัลโหลค่ะซิสส! อีกแป๊บเดียวก็จะถึงวันสงกรานต์แล้วน้า ตื่นเต้นจังเลยค่ะ! เพราะตั้งแต่มีโควิดมาพวกเราก็แทบจะไม่ได้จัดงานรื่นเริงแบบเต็มที่กันสักที แต่สงกรานต์ปี 2023 นี้ พวกเราจะได้กลับมาสาดน้ำเย็นๆ ใส่กันเหมือนเดิมแล้วนะ เย่ๆ เพราะฉะนั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้ว คนสดใสๆ แบบเราก็รอไม่ได้ และต้องเตรียมตัวเตรียมเล็บให้พร้อม เพื่อไปเล่นน้ำกันแล้ว สำหรับเพื่อนๆ ที่แพลนว่า อยากไปเล่นสงกรานต์อยู่ ก็อย่ารอช้าแล้วมาหาไอเดียเล็บสีสันสดใสน่าทำ เพื่อเตรียมไปเล่นน้ำสงกรานต์กันดีกว่า

  εїз รวม 6 ไอเดียลายเล็บสีสันสดใสรับสงกรานต์ เทรนด์คัลเลอร์ฟูลต้องมา εїз

  1. เล็บลายสายรุ้ง

  ไหนๆ ใครบอกว่า เล็บลายสายรุ้ง ไม่สดใสนี่เอาปากกามาวงเลยจ่ะ เพราะมันไม่จริง เล็บลายสายรุ้งนี่เป็นสีเล็บที่เกิดมาเพื่อสาดความ colorful สดใส ใส่ทุกคนที่เผลอมองมาอย่างแท้ทรู ซึ่งจากหลายสีของสายรุ้งตั้งแต่สีม่วงไปถึงสีแดงของน้องนั้นสามารถ ฉายแสงความน่ารักปุ๊กปิ๊กตอนตักน้ำเล่นสงกรานต์ของเพื่อนๆ ออกมาได้แบบ 200% โดยไม่ต้องขอให้โคนันมาสืบเลย อิอิ

  2. เล็บลายพระอาทิตย์

  สงกรานต์ทั้งที เราจะยอมแพ้แดดพระอาทิตย์และแอบหลบในร่มได้ไงคะ? เพราะถ้าเกิดแดดนางเก่งสู้มา เราก็ต้องอย่ากลัว แล้วสู้กลับด้วย เล็บลายพระอาทิตย์ แบบสดใสกว่าใส่ไปเลยมันถึงจะเริ่ดด! 5555 โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพื่อนๆ คนไหนที่ ชอบสีส้ม ความสว่างไสวคือนั้นคือชีวิตของเราแล้วล่ะก็ ซิสต้องห้ามพลาดที่จะทำเล็บลายพระอาทิตย์สุดสดใส ไปโชว์เพื่อนในวันสงกรานต์สักหนึ่งกรุบดูนะคะ รับรองว่าเราจะได้ลุคที่ดูซนๆ แต่ร้องแรงเหมือนพระอาทิตย์ตอนเที่ยงวันแน่นอน

  3. เล็บลายกลิตเตอร์

  เล็บลายจึ้งๆ แบบทำตอนกลางวันก็ดูน่ารักดี ทำไปปาร์ตี้ตอนกลางคืนก็ดูเริ่ด นี่ต้องคิดถึง เล็บลายกลิตเตอร์ ไว้ก่อนเลยน้า เพราะน้องเขาเป็น ลายเล็บที่เกิดมาเพื่อทุบวันหม่นหมองของทุกคนให้หมดไปจริงๆ จากสีสันสุดสดใส และมีความแอบสะท้อนแสงวิ๊งค์ๆ บ้างตอนแดดส่อง ก็ให้ฟีลเด็กน้อยวัยละอ่อน ย่นอายุสุดคาวาอี้ ที่ต่อให้เป็นคนขี้เบื่อก็ไม่รู้สึกเซ็งง่ายๆ สามารถนั่งดูเล็บตัวเองเพลินๆ เลย

  4. เล็บลายผลไม้

  เล็บลายผลไม้ เปรี้ยวหวาน สดใสซู่ซ่าแบบนี้ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีคาแรกเตอร์น่ารักร่าเริง แอบเซ็กซี่ ใส่เสื้อชีฟองขาวแดง ดูดน้ำส้มคั้นในวันสงกรานต์มาก เพราะตัวผลไม้เองก็มีอิมเมจที่ดูสดใสอยู่แล้ว ดังนั้นมันก็คงไม่แปลกเลยที่เราจะรู้สึกสดชื่นเวลาเห็นผลไม้น่ารักๆ มาติดอยู่บนเล็บเราแบบนี้ ยิ่งถ้าเป็นเล็บที่ตกแต่งนูนๆ ก็ยิ่งให้ลุคสไตล์เกาหลีไปอีก

  5. เล็บลายยิ้ม

  หึย! คนสัญชาติอะไร๊...ที่เวลามองมาแล้วมีแอบยิ้ม แอบกริ่มตลอด นี่เรามองหาคนสัญชาติอื่นไม่เจอละนะ นอกจากคนไทยจากแดนสยามเมืองยิ้มอย่างเราๆ นี่แหละที่ยิ้มเก่งอะไรเก่ง จนมีจุดขายที่รอยยิ้มสุดสะเทือนใจ เอ๊ย! ยิ้มละลายจนใจสั่นไปหมดแล้ว อิอิ แต่ถ้าตลอดช่วงสงกรานต์เวลาเจอใครต่อใครแล้วจะให้มานั่งยิ้มเรื่อยไปนี่ เขาก็จะหาว่าบ้าเอาได้ แถมกรามเรามันจะค้างเอาด้วย ดังนั้นในวันสงกรานต์ที่มีบรรยากาศชื่นมื่นแบบนี้ สาวน้อยอารมณ์ดีย์แบบเราก็ขอส่ง เล็บลายยิ้ม เก๋ๆ ไปเป็น ตัวแทนรอยยิ้มที่มองมากี่ทีก็หวานเยิ้ม และดูสดชื่นสุดๆ ไปเลยละกัน 

  6. เล็บลายดอกไม้

  มาถึงเล็บลายสุดท้ายกันแล้ว ที่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นคนสไตล์ไหนก็สามารถทำเล็บลายนี้แล้ว ดูเฟรชและดูคิ้วท์แบบคลีนๆ ขึ้นมาได้ทันตาเลย กับ เล็บลายดอกไม้ น่ารักแบบนี้ โดยเฉพาะสำหรับใครที่อยากได้ลุคสดใสไร้เดียงสานี่เราขอแนะนำ ลายดอกเดซี่เลยจ้าว่าเด็ดสุด! หรือจะเป็นลายดอกไม้เล็กๆ ก็น่ารักสไตล์เกาหลี ส่วนใครที่อยากได้ฟีลสดใส energy มาเต็ม แนะนำเป็นลายดอกทิวลิปเลยค่ะ กำลังอินเทรนด์ด้วยน้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe