Articles fashion
แฟชั่น

เปรี้ยวสุดในย่าน ! รวม 7 ลุคแต่งตัวเที่ยวชายหาด Beach Outfits ทริปทะเลเราต้องพร้อม 🌤️🐬

ไปทะเลใครอยากดูจืดบ้าง!! ไม่มีหร้อก คนเก๋ๆ แบบเราก็ต้องมากับลุคที่เปรี้ยวเข็ดฟันอยู่แล้วสิมันถึงจะเริ่ด สำหรับซิสคนไหนที่ใจพร้อมไปทะเลละ แต่กายยังไม่พร้อมก็ขอเชิญให้มาหาไอเดียชุดไปเดินชายหาดเก๋ๆ ในนี้ได้เลย


» » - - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ลุคแต่งตัวเที่ยวชายหาด Beach Outfits ทริปทะเลเราต้องพร้อม! ( ๑>ᴗ<๑ )

  • 1. เดรสขาวสายเดี่ยวปาดหลัง

  • 2. เสื้อยืดสีขาว x กระโปรงยาว

  • 3. เสื้อเปิดไหล่ x กางเกงขายาว

  • 4. สายเดี่ยวกับขาสั้น x หมวกแก๊ป

  • 5. บีกีนี่กับกระโปรงซีทรู x หมวกแก๊ป

  • 6. บิกีนี x กางเกงยีนส์

  • 7. บิกีนี x เชิ้ตขาว


  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน ร้อนกันไหมเอ่ย?


  พอเข้าช่วงเดือนมีนาคมมานี้ก็คือ ร้อนถล่มทลายเหมือนกันทุกที่จริงๆ ซึ่งเวลาหน้าร้อนที่อากาศมันทำพิษแบบนี้ กิจกรรมที่เราพอจะหาทำแก้เซ็งได้ดีก็คือการไปเล่นน้ำ เดินชายหาดเก๋ๆ ด้วยกันกับเพื่อน หรือครอบครัวนี่แหละค่ะพี่สาว มันถึงจะเริ่ดสุด!

  แต่ถ้าจะไปทะเลริมชายหาดเก๋ๆ ทั้งที เราก็ต้องหาชุดที่ดูดีเพื่อใส่ไปเที่ยวถ่ายรูปเช่นกัน และวันนี้ค่าาา เราได้รวมลุคชายหาด Beach Outfits มาฝากเพื่อนๆ ที่กายยังไม่ไป แต่ใจพร้อมเดินชายหาดมากเวอร์มาฝากถึง 7 แบบเลย ซึ่งแต่ละแบบก็แน่นอนว่า เปรี้ยว! ฮอต! จี๊ดจ๊าดเผ็ชสุด! พร้อมโชว์ความสวยเดินเล่นริมหาดแล้วจ้าา

  7 ลุคแต่งตัวเที่ยวชายหาด Beach Outfits ทริปทะเลเราต้องพร้อม! ( ๑>ᴗ<๑ )

  1. เดรสขาวสายเดี่ยวปาดหลัง

  สบายๆ แต่ดูเรียบหรู คุณหนูผู้ดีมีตระกูลสุด กับ เดรสขาวสายเดี่ยวปาดหลัง ลุคนี้เพื่อนๆ สามารถหยิบมาใส่แมทช์เป็นลุคเดินริมชายหาดในวันที่เราอยากดูหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ได้เลย โดยลุคนี้นั้นบอกได้เลยว่า ไม่ต้องแมทช์อะไรให้เยอะแยะวุ่นวาย แต่ก็สามารถครีเอทลุคละมุน เอาไว้ถ่ายแบบเดินรับลมทะเลฟินๆ ตามฟีลเจ้าหญิงดีสนีย์ริมหาดได้เลย

  2. เสื้อยืดสีขาว x กระโปรงยาว

  อยากได้ลุคเรียบร้อยน่ารักเบาๆ แต่ดูดีจริงแบบไม่จกตา ก็คือให้ เสื้อยืดสีขาวแมทช์กับกระโปรงยาว เลยจ้า ว่าลุคนี้นี่มันคิ้วท์จริงอะไรจริง เป็นลุคที่ดูเรียบร้อย มีความสวยหวาน สามารถเดินหาดแล้วไปต่อตลาดกลางคืนได้แบบไม่มีเขินอายสุดๆ ไปเลย โดยเฉพาะสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ ต้องไปเที่ยวทะเลกับผู้ใหญ่ แล้วอยากหาลุคที่แต่งแล้วหวานใสดูดี โดยที่ไม่เรียบเกินไป ก็สามารถหยิบเสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงยาวไปทริปทะเลได้เลยน้าา

  3. เสื้อเปิดไหล่ x กางเกงขายาว

  สตาร์ตความเซ็กซี่เลเวล 1 สไตล์คุณหนู ด้วยการใส่ เสื้อเปิดไหล่แมทช์กับกางเกงขายาว พร้อมแต่งเติมลุคด้วย แว่นกันแดดตัวเก่ง ไปเดินริมทะเลนี่แหละว้าวสุด! ซึ่งบอกเลยว่าบางทีการไปทะเลเราก็ไม่จำเป็นต้องใส่บีกีนีตลอดๆ ก็ได้ ยิ่งเป็นแดดในประเทศไทยแล้วด้วยนะคะซิส ยิ่งหนักเลย! เสื้อเปิดไหล่กางเกงขายาว เป็นลุคง่ายๆ ที่ไม่ว่าเพื่อนๆ คนไหนใส่ก็สามารถดูเซ็กซี่ ดูแพงได้แบบง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใส่บีกีนีเลย แต่ถ้าใครคิดว่ากางเกงขายาวมันร้อนไป ก็ลองเปลี่ยนมาใส่ขาสั้นดู ก็จะได้ลุคที่ดูสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นแล้วว

  4. สายเดี่ยวกับขาสั้น x หมวกแก๊ป

  เปิดลุคมั่นๆ แบบตัวตึงไปเดินริมหาดได้ง่ายเวอร์ ด้วยการใส่ สายเดี่ยวขาสั้น กับหมวกแก๊ป ไปเดินริมหาดชิลล์ๆ นี่ก็ถือว่าเป็นลุคที่จึ้งและอินเทรนด์มากแม่! เพราะสายเดี่ยวและกางเกงขาสั้นถือเป็นไอเทมเสื้อผ้าที่ทำให้ได้โชว์สรีระของตัวเองได้ดี โดยที่ไม่ทำให้เราดูโป๊เกินไปด้วย เหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากโชว์หุ่นปั๊วะๆ ปรับจากการแต่งลุค casual ดูดีไปเป็นลุคเซ็กซี่กรุบเดินริมหาดแทน แถมบอกเลยว่าในช่วงปี 2023 นี้ การจับคู่แฟชั่นหน้าร้อนด้วยสายเดี่ยวกับขาสั้น คือกำลังมาแรงมาก!

  5. บีกีนี่กับกระโปรงซีทรู x หมวกแก๊ป

  แซ่บลื้มม!! กับการแมทช์ บีกีนีกับกระโปรงซีทรู พร้อมตกแต่งลุคด้วยหมวกแก๊ป แน่นอนค่ะซิสว่า การใส่บีกีนีเนี่ย เป็นการแต่งตัวที่ทำให้เราดูแซ่บสุดแล้วก็จริง แต่การใส่กระโปรงซีทรูหรือผ้าคลุมบางๆ ทับเพื่อพรางบีกีนีอีกชั้นก็ เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ยิ่งทำให้ลุคของเราดูน่าค้นหา และเซ็กซี่แสบซนมากขึ้นไปอีก แถมการใส่หมวกแก๊ปเป็นไอเทมเสริม ก็สามารถเพิ่มลุคสุดมั่นสายสปอร์ต ฟีลวัยรุ่นสายฝอให้เราได้ดี และที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากแสดงแดดได้ด้วยนั่นเอง

  6. บิกีนี x กางเกงยีนส์

  ปกติการใส่กางเกงยีนส์ก็สามารถเพิ่มความมั่นใจ และความคล่องตัวให้กับเราได้ดีอยู่แล้ว ส่วนการใส่บีกีนีก็คือที่สุด! เป็นแฟชั่นไอเทมที่ช่วยเพิ่มความเด็ดสะระตี่ชนิดที่ว่า พริก 11 เม็ดก็คือเบาไปเลย ซึ่งแน่นอนไม่ว่าซิสจะเลือกใส่กับอะไรก็ดูดีได้ทุกทางอยู่แล้ว แต่มันจะเกิดอะไรขึ้น...ถ้าเกิดเราจับกางเกงยีนส์และบีกีนี่มาแมทช์กันล่ะ? แหมๆ มันจะอะไร๊ ความตัวแม่ไม่ไหว! ก็บังเกิดไปเลยจ่ะ กับลุค บิกีนีกางเกงยีนส์ สุดเฟี้ยวเปรี้ยวระเบิดครกขนาดนี้ และแอบบอกเพิ่มว่าลุคนี้คือ กำลังอินเทรนด์มากๆ ค่ะ แต่งแล้วได้ลุคสาวเกาหลีเกาใจ เดินถ่ายรูปริมชายหาดคือปัง!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe