Articles hair
ผม

สีผมใหม่ทันใจ! แจกลิสต์ 6 สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว หน้าร้อนนี้พร้อมฉีดเปลี่ยนลุค 👱🏻‍♀️✨

เริ่ดไม่หยุดแล้วว! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคแซ่บรับช่วงซัมเมอร์แบบผมไม่เสีย เพื่อนๆ สามารถทดลองเปลี่ยนสีผมแบบ 1 Night miracle ได้ง่ายๆ ด้วยการใช้ สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวเลยจ้าา


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 6 สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวใช้ดี เปลี่ยนลุคแซ่บรับหน้าร้อนได้ง่ายๆ :Þ

  • 1. L'OREAL PARIS COLORISTA Spray

  • 2. L’Oreal Paris Magic Retouch Instant Root Concealer Spray

  • 3. Sevich Color Spray DIY

  • 4. Hoyu bigen color spray hair

  • 5. Salon De Pro Color On Spray

  • 6. BTZ Color Bombz Temporary Hair Color Spray


  ย้อมผมอะเก๋น้า~ แต่ถ้าย้อมมาแล้วผมแห้งต้องมารักษาผมแบบรัวๆ นี่ก็ไม่ไหวเหมือนกัน!!

  ฮัลโหลซิสส! มีใครอยากเปลี่ยนสีผมเร็วแบบเสกได้ โดยไม่ต้องย้อมผมไหมคะ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆ อย่าง ‘สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว’ ที่จะมาทำให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินกับการมีเปลี่ยนสีผมได้ทันควัน หลากสไตล์โดยไม่ทำให้ผมเสียมาฝาก แถมสามารถ ล้างออกได้ง่ายเพียงแค่เราเดินไปสระผมเท่านั้น ซึ่งบอกได้คำเดียวสั้นๆ เลยว่า เริ่ดและตอบโจทย์คนขี้เบื่อผมพังเร็วที่สุด!!

  รวม 6 สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวใช้ดี เปลี่ยนลุคแซ่บรับหน้าร้อนได้ง่ายๆ :Þ

  1. L'OREAL PARIS COLORISTA Spray

  ใครเป็นสายแฟนำเทรนด์ที่แต่ละวันต้องเปลี่ยนลุคให้ดูหลากหลายไว้ก่อนบ้างยกมือขึ้นน~ บอกเลยว่า L'OREAL PARIS COLORISTA Spray นี่ตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ ที่เตรียมพร้อมสบัดลุคใหม่หลากสไตล์ เพื่อให้ได้ผมหลายสีสันมาก โดยเฉพาะสำหรับใครที่ อยากเปลี่ยนผมเป็นเฉดสีฟ้า, ชมพู, เขียว, ม่วง ไปจนถึง สีแดงแบบสวยทนเงางาม แต่ไม่นานตลอดไป สเปรย์สีผมของ L'OREAL ตัวนี้ก็จัดว่าเอาอยู่เลยแหละ

  2. L’Oreal Paris Magic Retouch Instant Root Concealer Spray

  อยากปิดผมหงอก โดยการใช้สเปร์ยเปลี่ยนสีผมลุคธรรมชาติชั่วคราวแบบฉับๆ ไวๆ ก็ยังไหวอยู่นะจ๊ะกับ L’Oreal Paris Magic Retouch Instant Root Concealer Spray เนื้อแน่น ที่สามารถ พรางสีผมเก่าที่พัง ให้กลับมาปังได้อย่างว่องไว ด้วยการฉีดสเปรย์เปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผมบาง เวลาเสยผมแล้วหนังหัวสีขาวโผล่ออกมาง่าย ก็สามารถใช้สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวเพื่อทำให้ผมดูหนาขึ้นได้เช่นกัน

  3. Sevich Color Spray DIY

  อยากได้ผมสีม่วง ฟ้า เก๋ๆ แต่ไม่อยากให้ผมเสียกรอบ การใช้สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวนี่ถือเป็นทางออก สำหรับคนที่อยากลองทำสีผมใหม่ๆ โดยไม่ทำให้ผมเสียมาก เลย Sevich Color Spray DIY เป็น สเปรย์เปลี่ยนสีผมโทนจ๊าบบ!! สุดแฟนซี ที่เพื่อนๆ สามารถใช้ฉีด เพื่อแต่งเติมสีสันให้เส้นผมของเราให้ดูเปรี้ยวสดใส นำเทรนด์ได้โดยไม่ต้องไปย้อมหรือฟอกผมให้ผมเสียเลย เริ่ดไปอีก!!

  4. Hoyu bigen color spray hair

  ต่อรัว ๆ ๆ ๆ กับ Hoyu bigen color spray hair ที่เป็น แบรนด์สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นกันต่อเลยย ซึ่งสำหรับ Hoyu bigen color spray hair ตัวนี้นั้นจะมีโทนสีที่คล้ายกับ L’Oreal Paris Magic Retouch Instant Root Concealer Spray เล็กน้อย คือน้องนั้นมีสีที่ค่อนข้างดูธรรมชาติมาก เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากย้อมผมโทนสีน้ำตาลจริงจัง แต่กลัวย้อมแล้วไม่เข้ากับเราสุด สามารถลอง ไปหาสเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวโทนสีน้ำตาลมาฉีดลองเชิงก่อนได้เลยย

  5. Salon De Pro Color On Spray

  ต้องไปงานรับปริญญา แต่เราดันย้อมผมสีแซ่บๆ มาแล้วอะ ถ้าจะให้ไปย้อมกลับเป็นสีดำนี่ช้ำใจมากนะบอกเลย แต่ๆๆ ทุกปัญหามันก็ต้องมีทางออกแน่นอนนะคะซิส Salon De Pro Color On Spray สเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวโทนธรรมชาติ สามารถเนรมิตผมสีดำขลับของเพื่อนๆ ให้กลับมาดูเนียนธรรมชาติได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง ทำให้เพื่อนๆ สามารถใช้ชีวิตโลดแล่นในลุคผมดำวันรับปริญญาได้ โดยไม่ต้องสนเหงื่อ แคร์แดดเลยฮะ 

  6. BTZ Color Bombz Temporary Hair Color Spray

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe