Articles fashion
แฟชั่น

เพิ่มความมั่นใจ! ด้วย 6 บราสำหรับใส่เล่นน้ำสงกรานต์ สนุกได้ไม่กลัวโป๊ 👙🌺

สงกรานต์นี้ต้องไม่โป๊! และเล่นน้ำได้สนุกสุดเหวี่ยงแบบ 200% โดยเริ่มจากการใส่บราแบบเซฟๆ ก่อนเลยฮะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากหาบราที่ใช่เพื่อไปเล่นน้ำในวันสงกรานต์ให้สนุก ก็ตามมาดูกันในนี้ได้เล้ยย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือกให้ถูก! 6 บราสำหรับใส่เล่นน้ำสงกรานต์ เซฟให้ชัวร์ไม่กลัวโป๊ ᵔ ᴥ ᵔ

  • 1. บราปีกนก

  • 2. สปอร์ตบรา

  • 3. บราซิลิโคน

  • 4. บราสายใส

  • 5. ชุดว่ายน้ำแบบมีฟองน้ำเสริม

  • 6. ปิดจุก


  สวัสดี สวีดัสนะคะทุกคนน!

  ไหนขอเช็กความพร้อมคนที่อยากเล่นน้ำสงกรานต์กันหน่อยค่าา 
  เดี๋ยวนะๆ มี 1 2 3 4... โอโห้! เยอะไม่ไหวเกินจะนับหมดจริงๆ อิอิ ยังไงก็แล้วแต่ เราว่าเหล่าซิสน่าจะ เตรียมชุดพร้อมสาดน้ำวันสงกรานต์กันสุดฤทธิ์แล้วแน่ๆ เพียงแต่เรายังเป็นห่วงเพื่อนๆ อยู่อย่างหนึ่งคือ เรื่องบราค่ะ ว่าเพื่อนๆ จะมีบราที่เซฟและปลอดภัยเพื่อใส่ไปเล่นน้ำรึยัง เพราะการใส่บราไปเล่นน้ำนี่จะเป็นตัวชี้ชะตาความสนุกหรือหมดสนุกของเราได้เลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่ามีบราแบบไหนที่สามารถใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้บ้าง เราก็อย่ารีรอแล้วไปดูกันเลยจ้าา

  เลือกให้ถูก! 6 บราสำหรับใส่เล่นน้ำสงกรานต์ เซฟให้ชัวร์ไม่กลัวโป๊ ᵔ ᴥ ᵔ

  1. บราปีกนก

  บางทีการใส่บราที่มีฟองน้ำหนาๆ อาจจะไม่ใช่ทางออกสำหรับการไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ได้ เพราะยิ่งฟองน้ำหนาเท่าไหร่ การดูดซับน้ำก็จะมีปริมาณมากจนทำให้เรารู้สึกหนัก และไม่สบายบริเวณหน้าอกตาม การใส่ บราปีกนก ที่ใช้วัสดุมาจากซิลิโคนถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง สำหรับเพื่อนๆ หน้าอกเล็กที่อยากอยากมีหน้าอกฟูสวยแนบชิด มั่นใจไม่หลุด ในการใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์แบบเซฟๆ มากขึ้น

  2. สปอร์ตบรา

  สปอร์ตบรา เป็นบราที่ใส่สบาย ดูไม่โป๊เกินไปและถือเป็นหนึ่งในพาร์เนอร์คู่ใจ ที่เพื่อนๆ สามารถใส่ไปเล่นน้ำวันสงกรานต์แบบแฮปปี้สุดๆ ได้เลย เนื่องจากสปอร์ตบราส่วนใหญ่มีการใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นเหมือนชุดว่ายน้ำ อย่าง nylon, polyester และ spandex ทำให้เวลาเราใส่แล้วรู้สึกสบายตัว ไม่หนัก จากการที่เนื้อผ้าไม่อุ้มน้ำนั่นเอง

  3. บราซิลิโคน

  เหนียวหนึบติดแน่นทนนานก็มี บราซิลิโคน อีกตัวนี่แหละจ้า ที่สามารถใส่ไปเล่นน้ำได้ง่าย ดันทรงดี เบาสบาย แถมไม่อุ้มน้ำให้หนักให้ชุ่มด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากหา บราดันทรงดีๆ แบบไม่มีฟองน้ำเพื่อใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์อยู่ ก็อาจจะลองหยิบบราซิลิโคนไปติดไว้กันเหนี่ยว คู่กับเสื้อเปิดหลังเปรี้ยวๆ ก็เข้ากันอยู่น้าา

  4. บราสายใส

  ใครบอกว่าไม่เอาหรอก บราติดอกแบบนั้นกลัวหลุด! แต่ก็ไม่อยากใส่ชุดชุ่มๆ โชว์สีเสื้อในให้ใครเห็นชัดๆ อยู่ดี ซิสก็หายห่วงแล้วหันมาสวม บราสายใส คู่กับเสื้อผ้าน่ารักๆ ได้เลย โดยบราสายใสจะมีอยู่หลายแบบมากทั้ง สายใสสวมแขน และสายใสแบบข้างหลัง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นบราสายใสแบบไหน ซิสก็สามารถเลือกใส่แบบเซฟๆ อย่างมั่นใจ เพื่อกันไม่ให้คนเห็นสีเสื้อในของเราเวลาเต้นแบบสุดเหวี่ยงได้เลย

  5. ชุดว่ายน้ำแบบมีฟองน้ำเสริม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe