Articles health
สุขภาพ

บอกต่อ! หลังจากลองเปิดใจกลับมาใช้ ' ยาสีฟันสมุนไพร สูตรเข้มข้น ' อีกครั้ง เจอของเด็ด รสชาติดี!!

หลังจากที่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรหลายๆ แบรนด์แล้วรู้สึกว่ามันทั้งเผ็ด ทั้งแสบ จนไม่อยากใช้ แต่วันนี้ !! ลองเปิดใจกลับมาใช้ยาสีฟันสมุนไพรอีกครั้ง มาดูกันว่าจะเป็นยังไงงง


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เค้าว่ากันว่ายาสีฟันสมุนไพรอะมันดีอยู่แล้ว แต่ที่ในปัจจุบันคนใช้น้อยลง เพราะทั้งเผ็ดและแสบปาก รสชาติไม่ดี เฝื่อน แล้วก็ไม่มีฟลูออไรด์อีก วันนี้เลยตั้งใจจะมาบอกต่อยาสีฟันสมุนไพรที่เรากลับมาลองใช้และติดใจมาก นั้นก็คือ " SALZ King Herb "

เป็นยาสีฟันสูตรใหม่ที่ปังมากกก สูตรสมุนไพรเข้มข้น แต่ ๆ ๆ ไม่เผ็ดไม่แสบเหมือนแบรนด์อื่นที่เจอมาเลย และไหนๆ เราก็ได้ลองใช้ยาสีฟันสมุนไพรสูตรใหม่ของเค้าไปแล้วเราก็เห็นว่ามีแปรงสีฟันขายด้วย เลยจัดมาทั้งสองไปเลยจ้าา

ก่อนพูดถึงยาสีฟัน เราขอแวะมาป้ายยาแปรงเค้าก่อน ตัวนี้เป็นแปรงสีฟัน SALZ Bamboo มันจึ้งมากก มองที่ขนแปรงใกล้ๆ จะเห็นชัดเลย ว่าขนแปรงเป็นปล้อง ๆ เหมือนไม้ไผ่ สมชื่อ SALZ Bamboo จริงๆ ขนแปรงมันไม่นุ่มและก็ไม่แข็งเกินไปอะ แปรงเพลินมากก เข้าได้ทุกซอกทุกมุมไปเลยฮะ

และต่อมานี่ก็คือเจ้าตัวยาสีฟัน SALZ King Herb ที่บอกนั่นเองง แกรร เจ้าหลอดเขียวมันเข้มข้นมากก เค้ามีสารสกัดจากใบโมโรเฮยะ ที่ช่วยปรับสมดุลในช่องปากเราด้วยอะ นอกจากนี้แล้วเค้ามีสารสกัดจากยีสต์ที่ช่วยในเรื่องของการกำจัดแห่งสะสมจุลินทรีย์ด้วยย ยังไม่พอจ้าาา ขึ้นชื่อว่า SALZ ก็ต้องมีส่วนผสมของเกลือ แต่บอกเลยว่ารสชาติไม่ได้เค็มจ๋านะ เราว่าเกลือนี่แหละทำให้กลมกล่อม ที่สำคัญ! มีฟลูออไรด์ 1500 ppm ช่วยป้องกันฟันผุ โดนใจสุดๆ

เราบีบใช้แค่นิดเดียวนะ แต่เห็นแบบนี้ก็สามารถใช้ได้ทั่วปากแล้วว บอกเลยหลอดเดียวใช้ได้นาน คุ้มแน่นอนจ้า

บอกเลยว่า หลังใช้คือรู้สึกได้เลยว่าช่องปากสะอาดมากกก รสชาติก็คือดีอะ ไม่เผ็ด ไม่แสบปากเลย กลิ่นน้องเค้าหอมสมุนไพร เย็นสดชื่น เรื่องลดกลิ่นปากก็คือปังนะ แปรงฟันก่อนนอนตื่นมาก กลิ่นปากนี้แทบไม่มีเลยจ้าา

บอกลาภาพลักษณ์ยาสีฟันสมุนไพรแบบเก่าที่ว่าเผ็ดและแสบไปได้เลยย

ฮืออ ประทับใจน้องมากก ดีใจที่ได้เปิดใจลองยาสีฟันสมุนไพรอีกครั้งอะ ถ้าใครชอบใช้ยาสีฟันสมุนไพร ที่กลิ่นหอม แปรงง่ายไม่แสบปาก เราแนะนำเลยย หาซื้อไม่ยาก 7-Eleven ใกล้ๆ บ้านลองไปหาดูกันจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe