รวมไฟเบอร์ลดน้ำหนัก ตัวช่วยคุมน้ำหนัก
Articles health
สุขภาพ

เฟิร์มกระชับสัดส่วนกับ ' 7 ไฟเบอร์ตัวช่วยคุมน้ำหนัก ' แพลนนี้ไม่มีล่ม หุ่นสวยสับตามฉบับตัวมารดา

ลดน้ำหนักว่าทรมานแล้ว ยิ่งคุมน้ำหนักให้คงที่ยิ่งยากไปกว่า เพราะว่าหุ่นที่ดีคือหุ่นที่เรามั่นใจ หาตัวไหนมาเสริมต้องลองมาดูกัน ~^^~


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ซิสบอกต่อ วิธีคุมน้ำหนักให้คงที่

  • 7 ไฟเบอร์ตัวช่วยคุมน้ำหนักเพื่อหุ่นปังๆ

  • 1.Sanae Fiber Detox

  • 2.The Charming Garden Jelly Fiber

  • 3. BLOSS Jeli L - Carnitine Block Burn

  • 4. S360 Activ Plus + L - Carnitine

  • 5. VENISTA ไฟเบอร์ช่วยคุมน้ำหนัก

  • 6.CHIMZ

  • 7.OLIG FIBER


  " คุมให้อยู่หมัด "

   น้ำหนักนั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวลของเราๆ เป็นอย่างมาก เพราะผลกระทบนอกจากที่น้ำหนักตัวขึ้นนั้นยังมีผลที่ตามมาอีกอย่างด้วย ไม่ว่าจะเป็นการหาไซส์เสื้อผ้าใหม่ หรือการเสียความมั่นใจในตัวเอง หุ่นที่เราชอบก็อยากให้อยู่กับเราไปนานๆ แต่จะว่าไปก็ทำยากอยู่เหมือนกัน เพราะในแต่วันนั้นเราสามารถหาของกินที่อร่อยๆ ได้แบบง่ายดาย เนื่องจากประเทศไทยนั้นขึ้นชื่อเสียงเรียงนามเรื่องความอร่อยของอาหารอย่างมาก นอกจากนั้นก็ของกินเล่น ของหวานที่ล่อหูล่อตาเราไปในแต่ล่ะวันอีกด้วย ยังไม่รวมไปถึงอาหารบุพเฟต์ที่รอเราอยู่นะ แค่คิดก็น้ำลายไหลไม่ไหวแล้วจ้า ^..~

  แต่ไม่ได้น้าต้องเตือนสติตัวเองด่วนๆ!  เรากำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ น้ำหนัก! น้ำหนัก! เพื่อหุ่นที่เราพอใจเราต้องทำให้ได้ แบบนั้นแล้วลองเสริมสิ่งที่จะทำให้น้ำหนักอยู่หมัดโดยเพิ่ม ' 7 ไฟเบอร์ตัวช่วยในการคุมน้ำหนัก ' เข้ามาในลิสต์แล้วล่ะสาวๆ ~~

  ♥︎ \(◡̈)/ ♥︎

  ซิสบอกต่อ วิธีคุมน้ำหนักให้คงที่


  1. ปรับการกินอาหาร
  สาเหตุที่ทำให้น้ำหนักพุ่งโดยไม่รู้ตัวนั้นเริ่มจากการกินของเราเป็นหลักเลยก็ว่าได้ เพราะการที่เรามีพฤติกรรมที่ชอบกินจุกจิกหรือทานของว่างระหว่างวันนั้นเป็นตัวเพิ่มน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายโดยง่ายๆ เลยล่ะ ดังนั้นแล้วเราควรเลือกทานอาหารเป็นมื้อๆ จะดีมากกว่า หรืออาจจะเพิ่มเมนูอาหารที่ทำให้เราสามารถอิ่มนานๆ ได้นั่นเอง เพื่อลดการกินที่ไม่จำเป็นระหว่างวันได้ และยังทำให้เป็นการฝึกร่างกายไปในตัวได้อีกด้วย

  2. กินโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต
  โปรตีนนั้นเป็นสารอาหารที่คนที่กำลังควบคุมน้ำหนักควรรีบมองหาเป็นอย่างมาก เพราะโปรตีนนั้นมีส่วนช่วยในการเผาผลาญในร่างกายได้ทั้งยังควบคุมความอิ่มด้วย หากเรามีรับประทานที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ทั้งยังช่วยได้เยอะสุดกับการกินจุกจิกระหว่างวัน เพราะไม่เกิดอาการหิวบ่อย นอกจากโปรตีนแล้วคาร์โบไฮเดรตก็มีส่วนสำคัญเช่นกันกับร่างกาย เพราะเราควรได้รับคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนและจำนวนคาร์บให้อยู่ระหว่าง 50 - 150 กรัมต่อวัน

  3. ดื่มน้ำ
  การดื่มน้ำที่เพียงพอนั้นเรียกได้ว่าตัวแห่งการเผาผลาญการทำงานของร่างกาย แถมยังช่วยลดอาการหิวจุกจิกระหว่างวันไปได้มาก แถมการกินน้ำที่ปริมาณมากๆ ก็ไม่เกิดน้ำตาลเข้ามาในร่างกายด้วย ดังนั้นการดื่มน้ำเปล่า 2-3 ลิตรต่อวันนั้นจึงเป็นปริมาณที่ทุกคนควรดื่ม นอกจากช่วยคุมหิวได้ดีแล้ว ยังทำให้สุขภาพผิวพรรณดูอิ่มฉ่ำได้ด้วยนะ


  4. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
  การออกกำลังนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างหนึ่งสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนักหรืออยากลดน้ำหนัก เพียงแค่ออกวันละ 30 นาทีก็ทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญพลังงานได้แล้ว นอกจากนั้นการออกกำลังกายยังทำให้หุ่นของเราเฟิร์มเห็นสัดส่วนได้ชัดขึ้นด้วยนะ ใครที่รู้สึกว่าน้ำหนักลงแล้วแต่ผิวดูไม่เปรี๊ยะเลย ต้องลองออกแล้วล่ะ แค่วันละนิดวันละหน่อย

  5. พักผ่อนให้เพียงพอ
  การพักผ่อนที่เพียงพอต่อร่างกายนั้นสำคัญมากๆ ไม่เพียงแค่เรื่องน้ำหนักแต่ยังรวมไปถึงการทำงานในร่างกายนั้นดีขึ้นอีกด้วย โดยการพักผ่อนที่เต็มที่นั้นช่วยให้ลดการอยากกินของหวาน หรืออาหารจุกจิกในระหว่างวันได้ดีเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นการนอน 7 - 8 ชั่วโมงถือว่าสำคัญกันเลยทีเดียว

  ♥︎ \(◡̈)/ ♥︎

  7 ไฟเบอร์ตัวช่วยคุมน้ำหนักเพื่อหุ่นปังๆ

  1.Sanae Fiber Detox

  Sanae Fiber Detox ไฟเบอร์ลดน้ำหนัก


  เริ่มเลยตัวแรกกับ ' Sanae Fiber Detox ' ที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติมากมายที่มาช่วยให้ควบคุมน้ำหนักและเสริมให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เพราะมีส่วนที่เข้าไปช่วยให้ขจัดส่วนเกินออกจากร่างกาย และเพิ่มส่วนที่ขาดหายเข้ามาแทน ใครที่รู้สึกว่าภายในร่างกายเรานั้นสะสมไขมันมากเกินไปตัวนี้คือตอบโจทย์ปัญหานี้เลย เพราะสามารถทำความสะอาดลำไส้เพื่อลดการสะสมของไขมันได้ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการดูดซึมสารอาหารนั่นเอง นอกจากนั้นและยังไปช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วยนะ ลดอาการท้องผูกได้ด้วย! จัดเลย คุมน้ำหนักแบบเฮลตี้ ~

  ปริมาณ : 7 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 239 บาท


  2.The Charming Garden Jelly Fiber

  The Charming Garden Jelly Fiber ไฟเบอร์ลดน้ำหนัก


  เป็นที่รู้จักกันดีกับ ' The Charming Garden ' สูตรไฟเบอร์กล่องสีชมพู ที่มาช่วยให้พุงของชาวๆ ยุบปังไปเลย เพราะคุณสมบัติที่พร้อมปรับสมดุลการขับถ่ายให้ดีขึ้น กระตุ้นการทำงานของลำไส้ให้ขับถ่ายออกมาเป็นปกติ ทั้งยังฟื้นฟูลำไส้จากผลของการสะสมของเสียหรือสารพิษที่ตกค้างในลำไส้นานเกินไป ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องคุมน้ำหนัก ต้องลองแล้วน้า ตัวนี้เขามี Challenge การทานให้เห็นผลด้วยจากผู้ทดลองทั่วไปเอง สุดยอดไปเลย อีกอย่างจ้า~ แบรนด์เขาไม่ใส่ส่วนผสมที่เป็นยาระบาย ดังนั้นเวลาถ่ายก็จะไม่รู้สึกปวดบิด 

  ปริมาณ : 7 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 269 บาท


  3. BLOSS Jeli L - Carnitine Block Burn

  BLOSS Jeli L - Carnitine Block Burn ไฟเบอร์ลดน้ำหนัก


  เคี้ยวเพลินไปกับ ' BLOSS Jeli L - Carnitine Block Burn ' ที่มาในรูปแบบฉีกซองแล้วทานได้เลย ทั้งยังให้ความรู้สึกนุ่มลิ้นละมุนปาก กับการเคี้ยวเพลินๆ จากเจลลี่อีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วเขามาช่วยบล็อคไขมัน แป้ง น้ำตาลด้วยนะ เพื่อจะเร่งการเผาผลาญให้ดีขึ้น ชาวซิสคนไหนที่ต้องการคุมน้ำหนักตัวนี้คือตัวช่วยที่ดีเลยล่ะ  เพราะช่วยคุมการหิวจุกจิกระหว่างวันได้ เพื่อลดการอยากอาหารหรือการกินที่เกินควบคุมของความต้องการของร่างกายในแต่ละวันด้วย ไม่มีน้ำตาลให้ชาวๆ ได้เครียดกัน เคี้ยวเพลินจนรู้ตัวอีกทีคืออิ่ม! แล้ว ต้องไปจัดแล้วล่ะจ้าา ^..^

  ปริมาณ : 5 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 490 บาท


  4. S360 Activ Plus + L - Carnitine

  S360 Activ Plus + L - Carnitine ไฟเบอร์ลดน้ำหนัก


  เห็นหน้าตากล่องแล้วก็อยากจะหยิบลองมาทานกันเลยกับ ' S360 Activ Plus L - Carnitine ' ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อมาช่วยให้ชาวซิสนั้นคุมน้ำหนักได้ดี และไม่ต้องกังวลเรื่องการกินมากเกินความจำเป็น เพราะแบรนด์เขามาช่วยในการดูดซึมจำพวกแป้ง น้ำตาล ไขมันที่เข้ามาแอบซ่อนภายในร่างกายและไม่ได้รับการนำไปใช้ประโยชน์ใดๆ ทั้งยังเพิ่มเร่งการเผาผลาญให้เบิร์น เบบี้เบิร์นไปด้วยนะ แบบนี้แล้วทั้งหมดทั้งมวลเลยมาช่วยเรื่องคุมน้ำหนักส่งผลให้รูปร่างดูกระชัดสัดส่วนมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

  ปริมาณ : 30 แคปซูล / 1 กล่อง
  ราคา : 550 บาท

  5. VENISTA ไฟเบอร์ช่วยคุมน้ำหนัก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe