Articles hair
ผม

รวมลิสต์ 7 ครีมเปลี่ยนสีผมปิดผมขาวแบบ 2 in 1 สีผมก็ต้องเปลี่ยน ผมขาวก็ต้องปิด!

เอาอยู่เเน่นอน ! 7 ครีมเปลี่ยนสีผมที่ช่วยปิดผมขาว 2 in 1 เเบบจุก ๆ จะมีเเบรนด์ไหนบ้างมาดูเลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมลิสต์ 7 ครีมเปลี่ยนสีผมที่ช่วยปิดผมขาวแบบ 2 in 1

  • L'oreal Paris Excellence Fashion

  • Audace Color Plus Keratin

  • Hello bubble mise en scene

  • Dcash ดีแคช มาสเตอร์ แมส

  • นิกาโอะ ครีมเปลี่ยนสีผม

  • Schwarzkopf Freshlight Foam Color

  • Lolane Nature Code Herbal Color Shampoo


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสส! วันนี้ขอมาจับเข่าเมาท์มอยเรื่องสีผมสีใจกันบ้างดีกว่าค่ะ ไม่แน่ใจว่ามีใครชอบทำสีผม แต่ไม่ชอบเข้าร้านบ้างไหมคะ ก็เเหม เข้าร้านหนึ่งครั้งเเสนจะเเพง เพราะฉะนั้นก็ขอเเก้ปัญหาด้วยการย้อมผมเองเลยเเบบจบ ๆ ซึ่งนอกจากการย้อมสีผมเเบบปัง ๆ ปั้วะ ๆ เเล้วอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เราอยากให้เพื่อน ๆ มีไว้ในการเลือกซื้อ ครีมเปลี่ยนสีผม ก็คือควรที่จะปิดผมขาวได้ด้วยค่ะ เพราะเราเชื่อว่าเเม้อายุจะน้อย เเต่ผมหงอก ผมขาวใช่ว่าจะน้อยตาม ดังนั้นไหน ๆ ก็เลือกซื้อ ครีมเปลี่ยนสีผมทั้งทีก็เลือกเเบบ 2 in 1 ไปเลยเเล้วกันเนาะ!

  รวมลิสต์ 7 ครีมเปลี่ยนสีผมที่ช่วยปิดผมขาวแบบ 2 in 1

  L'oreal Paris Excellence Fashion

  มาเริ่มกันที่  L'oreal Paris Excellence Fashion อีกหนึ่งเเบรนด์ครีมเปลี่ยนสีผมที่หลาย ๆ คนเเนะนำ ซึ่งมีสีผมหลายเฉดให้เพื่อน ๆ ได้เลือก เเถมช่วยปิดผมขาวได้เนียนสุด ๆ โดยในกล่องให้อุปกรณ์มาเเบบครบครันทั้งคู่มือ ถุงมือ เซรั่มก่อนทำสีผม ครีมผสมเนื้อเปลี่ยนสีผม แปรง ครีมเปลี่ยนสีผม และคอนดิชันเนอร์หลังทำสีผม นึกว่ามีช่างมานั่งกระซิบบอกเลยค่ะ

  Audace Color Plus Keratin

  เป็นเเบรนด์ครีมย้อมสีผมในตำนานอยู่คู่กับร้านทำผมมาอย่างยาวนานเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็สมมงมากเพราะคุณภาพเขาจึ้งจริงค่ะ โดยครีมย้อมปิดผมขาวโทนสีแฟชั่นของทางเเบรนด์เขามีส่วนผสมของโปรตีนจากพืชธรรมชาติปกปิดผมขาวได้แนบสนิท ผมไม่แห้งกระด้าง ซึ่งเนื้อครีมมีลักษณะเป็นโลชั่น ไม่ไหลเยิ้ม กลิ่นไม่ฉุน สีติดทนนานด้วยค่ะ

  Hello bubble mise en scene

  ใครเป็น Blink ต้องเลือก  Hello bubble mise en scene เท่านั้น! ก็เเหม เเม่ ๆ เขาเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งทีจะไม่ซื้อไหวหรอ ซึ่งนอกจากความปังของ Blackpink เเล้วทางเเบรนด์ก็ยืนหนึ่งไม่เเพ้กัน เพราะเขาใช้ส่วนผสมคุณภาพสูง ทำให้ผมไม่แห้งเสียหลังทำ ให้สีสวยชัดเจนและเงางาม และมีหลากหลายโทนสีให้สาวๆ เลือกกัน ที่สำคัญย้อมง่ายใช้งานได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องง้อช่าง

  Dcash ดีแคช มาสเตอร์ แมส

  มาต่อกันที่ ครีมเปลี่ยนสีผม ดีแคช มาสเตอร์ แมส อีกหนึ่งตำนานที่ยังมีลมหายใจ ซึ่งไม่ว่าจะย้อมเเฟชั่น หรือจะกลบผมขาวก็เริ่ดสุด! เพราะตัวครีมจะให้สีผมเด่นชัดและสม่ำเสมอ พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้สภาพเส้นผมแข็งแรงนุ่มสลวยและเงางาม 95% ของผู้ใช้พอใจในผลลัพธ์ และประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส

  นิกาโอะ ครีมเปลี่ยนสีผม

  เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายออร์แกนิกขอเเนะนำครีมเปลี่ยนสีผมเเบรนด์ Nigao Hair Color ที่ปราศจากแอมโมเนีย ให้สีโดดเด่น อิ่มชัด สม่ำเสมอ และเพราะไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย จึงช่วยลดการระคายเคือง และกลิ่นฉุนขณะย้อมสีผม นอกจากนี้เขายังมี สารสกัดจาก Squalene ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้เส้นผมยังคงนุ่มลื่น ไม่แห้งเสีย และเทคโนโลยี Crodafos HEC ที่มีคุณสมบัติเด่น ช่วยให้สีผมสวยอิ่มชัด สม่ำเสมอเป็นประกายเงางาม


  Schwarzkopf Freshlight Foam Color

  มาต่อกันที่ Schwarzkopf Freshlight Foam Color ครีมเปลี่ยนสีผมสุดฮิตจากญี่ปุ่น ที่ได้คัดสรรสีผมสุดฮอตจากฮาราจูกุมาให้คุณเลือกถึง 8 เฉดสี ด้วยสูตรที่เหมาะกับเส้นผมของคนเอเชีย ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนสีผมให้สวยปัง เเละปกปิดผมขาวได้อย่างดีเยี่ยม แล้วยังช่วยบำรุงขณะทำสีได้อีกด้วย เพราะเขามีส่วนผสมจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยคืนความนุ่มลื่นให้กับเส้มผม เติมเสน่ห์ให้ผมสวยด้วยประกายเงางาม กลิ่นหอมอ่อนโยน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe