เช็คดวงรายปักษ์กับมาดามลูลู่ประจำวันที่1631มีนาคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงรายปักษ์' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 - 31 มีนาคม 2566

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ*

  สาวๆ 
  สามารถอ่านดวงได้มากกว่า 1 ราศี โดยเช็คจาก ลัคนาราศี ของตัวเอง
  เพราะ “ ลัคนา ” คือ เวลาเกิด หรือที่คนโบราณมักเรียกว่า เวลาตกฟาก นั่นเอง

  โดยใน 1 วัน เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 12 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. ไปจนถึง 05.59 น.
   ตามเวลาของโหราศาสตร์ เพราะสมัยโบราณ ได้มีการกำหนดไว้ว่า ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น หรือช่วงรุ่งอรุณ ให้กำหนดเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นวันใหม่

  ซึ่งในเรื่องของลัคนา หรือเวลาเกิดนี้ สามารถช่วยให้เราได้รู้ลักษณะนิสัย และพื้นดวงชะตามากขึ้นได้ รวมถึงการอ่านคำทำนายจรอื่นๆ ด้วย เพื่อใช้สำหรับการตัดสินใจ และเป็นหลักในการดำเนินชีวิตที่หลากหลายขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีไขว้เขว เอาใจออกห่าง หรือออกนอกลู่นอกทางบ้าง เพราะช่วงนี้จิตใจของคุณว้าวุ่น เพราะมีเรื่องให้ต้องคิด หรือตัดสินใจอยู่บ่อยๆ ทางที่ดีต้องตั้งสติ นึกถึงภาระหน้าที่ สิ่งที่ต้องทำเอาไว้ก่อนจะดีกว่า

  ดวงการเงิน :
   เงินทองที่คุณตั้งใจจะเก็บไว้เพื่อความมั่นคงในอนาคต ตอนนี้อาจจะต้องนำออกมาใช้ในช่วงภาวะฉุกเฉินก่อน นั่นอาจเป็นเพราะข้าวของเครื่องใช้ในบ้านพังเสียหาย หรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน เพื่อออกเดินทางอย่างเร่งด่วน

  ดวงความรัก : คนที่ยังโสด และมีคนที่แอบชอบ หรือคุยๆ อยู่ มีโอกาสที่เขาจะเปิดใจ และยอมรับคุณเข้ามาเป็นคนสำคัญในชีวิตแล้ว แต่สำหรับเรื่องสถานะ อาจต้องค่อยๆ ดูกันต่อไป แต่มีโอกาสที่จะสมหวังอย่างแน่นอน 100% ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำเอาเรื่องที่เขาไม่สบายใจมาขอคำปรึกษาจากคุณ ซึ่งคุณเองก็ควรจะรับฟัง และให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์แก่เขา เพราะนั่นจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่กระชับ และแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์เริ่มต้นใหม่ เปลี่ยนงานใหม่ หรือได้รับคำสั่งแต่งตั้งใหม่อย่างไม่ทันตั้งตัว ขอให้คุณใช้ช่วงเวลานี้รีบเคลียร์งานที่เหลืออยู่ แล้วเตรียมตัว move on ทั้งนี้ก็อย่าไปคิดเสียดาย ขอให้คุณจงเตรียมตัว เตรียมใจ เปิดรับกับสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามา

  ดวงการเงิน :
   การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงแม้คุณจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ หรือเงินก้อนเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ทั้งนี้ คุณเองก็ต้องแบ่งปันส่วนหนึ่งไปทำบุญด้วย เพราะกุศลจากสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณไม่ติดขัดในเรื่องของเงินทอง และทำให้คุณมีโชคลาภแบบนี้เข้ามาอยู่บ่อยๆ

  ดวงความรัก :
  คนโสด หากอยากให้ใครประทับใจ ก็คงต้องเป็นสายเปย์กันสักหน่อย แต่ก็อย่ามากจนเกินไป เพราะนั่นอาจทำให้อีกฝ่ายไม่ได้ใช้ใจแลกกลับให้คุณ ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักอาจกำลังปรึกษาหารือกันถึงเรื่องการวางแผนการใช้เงิน รวมถึงปรึกษากันในเรื่องของการลงทุน ทำธุรกิจครอบครัว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหน ก็ล้วนแต่ส่งผลดีแทบทั้งสิ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ลงมือทำค่อนข้างสูง เจ้านาย / ครูอาจารย์ รวมถึงคนรอบข้างให้การชื่นชม แต่ขณะเดียวกันก็ต้องระวังคนอิจฉาริษยา จ้องแทงข้างหลัง หรืออยู่อย่างโดดเดี่ยว ไร้มิตรแท้ เหมือนช่วงเวลาของความสำเร็จนี้ ก็ต้องแลกมากับความโดดเดี่ยว เหมือนยิ่งอยู่สูง ก็ยิ่งหนาวเหน็บ

  ดวงการเงิน :
   มีมากก็จ่ายมาก เพราะคุณเอาแต่เที่ยวเล่น ซื้อความสุขให้กับตนเอง ควรเพลาๆ เรื่องนี้ลงบ้าง และเริ่มต้นเก็บเงินจริงๆ จังๆ เสียที เพราะไม่แน่ว่า เร็วๆ นี้ อาจมีเหตุที่ต้องใช้เงินก้อนก็ได้

  ดวงความรัก : คนโสดอาจมีหนุ่มใหญ่ ใจป๋า หรือสาวใหญ่ สายเปย์ มาให้ความสนใจ แล้วหยิบยื่นเงินทองให้ด้วยความเสน่หา แต่ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะตกลงปลงใจ รับรักไมตรีนั้นหรือไม่ ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ห่างไกลจากคนรัก อาจเพราะเรื่องการงาน หรือธุระที่ต้องไปทำ เลยทำให้คุณทั้งสองมีความห่วงใย และคิดถึงกัน

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่คิดจะลงทุน หรือทุ่มทุนสร้างแบบหมดหน้าตัก โดยไม่ได้วางแผนใดๆ ก็ขอให้ระวัง เพราะมีโอกาสเกิดความผิดพลาด จนถึงขั้นสิ้นเนื้อประดาตัวได้ ส่วนใครที่ยังทำงานประจำ หรือรับจ้างทั่วไป ก็ขอให้รอบคอบสักนิด เพราะอาจมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเอกสาร หรือสัญญา และสำหรับใครที่่ยังอยู่ในวัยเรียนก็อย่าประมาท เพราะการสอบแข่งขันในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ

  ดวงการเงิน : 
  ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆ ในยามนี้ ถ้าอยากได้เงินเพิ่ม ก็ควรทำงานหารายได้เสริม หยิบจับทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้เกิดประโยชน์ เกิดมูลค่าก็จะดี ถ้าจะมารอลุ้นจากการเสี่ยงโชค ก็อาจจะหมดตัวได้

  ดวงความรัก :
   คนโสดอาจไปตกหลุมรักกับคนที่มีเจ้าของแล้ว และเขาเองก็ให้ความสนใจกับคุณเช่นกัน แต่รักนี้ย่อมผิดหวัง หากคนของเขารู้ขึ้นมา คนที่จะโดนกระทำ ถูกฉีกหน้าก็จะเป็นคุณ ส่วนคนมีคู่ ก็ให้ระวังปัญหารักซ้อน รักสามเส้า หรือรักซ่อนเร้น ที่อาจเกิดขึ้นได้ ไม่คุณก็คนรัก

  ดวงการงาน / การเรียน : ในช่วงนี้ชาวสิงห์ยังคงได้ลอง และพบเจอสิ่งใหม่ๆ นอกเหนือจากภาระหน้าที่ หรือสิ่งที่เคยได้ทำ และคุณเองก็รู้สึกชื่นชอบ รวมถึงสนุกไปกับมัน แต่นั่นก็เป็นแค่เพียงชั่วคราว ประเดี๋ยวหนึ่งเท่านั้น และพอพ้นจากเดือนนี้ไป คุณก็จะกลับไปทำหน้าที่ ตามตำแหน่งเดิมของตัวเอง 

  ดวงการเงิน : ในช่วงนี้ค่าใช้จ่ายของคุณค่อนข้างฝืดเคือง เพราะเงินที่คุณมี มันก็เพียงพอแค่กับการชำระหนี้ และค่าใช้จ่ายในแต่ละวันเท่านั้น อาจจะยังไม่สามารถไปใช้จ่ายเพื่อความสุขส่วนตัวได้ ทางที่ดีก็คงต้องรอให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปก่อน แล้วโชคลาภที่คุณรอคอยก็จะเข้ามาเอง

  ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ ช่วงนี้คุณอาจจะวุ่นวายอยู่กับเด็กๆ ซึ่งอาจเป็นลูกหลาน หรือญาติพี่น้องของคุณเอง แต่สำหรับบางรายที่ยังโสด อาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาทำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ หรือมีเด็กน้อยเป็นสะพานคอยเชื่อมให้คุณได้พบเจอกับคนที่ใช่ แต่ถึงกระนั้นดาวบาปเคราะห์ก็ยังคงอยู่ในดวงชะตา อาจทำให้คุณไม่สมหวังกับรักครั้งนี้ หรือมีเหตุให้จำต้องพลัดพรากห่างกันไปในระยะเวลาหนึ่ง

  ดวงการงาน / การเรียน : สำหรับคนที่กำลังเปลี่ยนงาน / หางานใหม่ รวมไปถึงการรับงานนอก ถึงแม้จะมีงานดีๆ รายได้งามๆ เข้ามา แต่ขอให้ชาวกันย์คัดเลือกงานเหล่านั้นเสียก่อน เพราะบางทีมันอาจจะมีเรื่องให้เสี่ยงคุก เสี่ยงตาราง ถูกฟ้องร้อง ฉ้อโกงหรือถูกเอารัด เอาเปรียบได้ ทางที่ดีก่อนจะเซ็นสัญญาใดๆ ก็ลองอ่านเอกสารนั้นให้ดีๆ เช็ค Background หรือโปรไฟล์ของบริษัทนั้นไว้สักนิดนึง ก่อนที่จะตอบตกลง

  ดวงการเงิน : อาจมีเกณฑ์เสียทรัพย์อย่างกะทันหัน แต่หลังจากนั้นก็จะได้รับลาภผล ตอบแทนกลับมาให้เป็นที่น่าพอใจ เหมือนเป็นทุกขลาภ

  ดวงความรัก :
   คนโสด จะมีรักแบบแกล้งๆ รักแบบที่ไม่ตั้งใจ อารมณ์หมาหยอกไก่เข้ามา ด้วยความรู้สึกที่ว่า ได้ก็เอา ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่ผลสุดท้าย คุณอาจจะรู้สึกดีกับเขาจริงๆ ขึ้นมา ก็ขอให้ระวังหัวใจของตัวเองไว้ เพราะมีโอกาสที่จะฟูมฟายได้ ส่วนคนมีคู่ มีครอบครัวแล้ว บุตร-หลานจะให้การเชื่อฟัง หรือนำข่าวดี ความสำเร็จมาสู่คุณ แต่กับคู่ไหนที่ยังไม่มีทายาท หรืออยู่ในช่วงคบหาดูใจ คุณกับคนรักก็เริ่มที่จะวางแผนอนาคตกันแล้ว

  ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในช่วงที่จัดว่าน่าเป็นห่วง เหตุเพราะคุณไม่ยอมปรับตัว หรือยอมรับการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะยังคิดว่า ความคิดของตนนั้นดี แต่ก็ไม่มองถึงปัจจัยภายนอก และสภาพแวดล้อม ณ ปัจจุบัน สิ่งเหล่านั้นก็เลยทำให้คุณควบคุมสถานการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่ไม่ได้ หากขืนคุณยังดื้อดึงไม่เชื่อฟังคนรอบข้างแบบนี้ต่อไป ก็มีโอกาสที่จะล้มลงมาได้

  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีเช่นเดียวกับปักษ์ที่แล้ว ชาวตุลย์อาจได้รับโชคก้อนใหญ่ในเร็วๆ นี้อีกเช่นเคย แต่ก็ต้องระวังนิสัยการใช้เงินมือเติบของตนเองด้วย ไม่ใช่ได้มามากก็จับจ่ายไปมาก ไม่เหลือกิน เหลือเก็บ หากเป็นอย่างนี้ต่อไปอีกหน่อยก็คงลำบาก เพราะไม่ใช่ว่า คุณจะโชคดีแบบนี้ไปตลอด

  ดวงความรัก : เริ่มกลับมาสดใสอีกครั้ง หลังจากความทุกข์ผ่านพ้นไป คนโสดก็จะมองเห็นว่าใครที่หวังดีกับคุณ ถึงแม้เขาอาจจะไม่ใช่คนในสเปค หรือคนที่คุณให้ความสนใจตั้งแต่แรก แต่มาดามก็อยากให้คุณลองเปิดใจดู เพราะสุดท้ายการที่คนเราจะเลืกรักใครสักคน ก็อยู่ที่หัวใจ ไม่ใช่รูปร่างหน้าตา ส่วนคนมีคู่ ความรักก็กลับมาสู่ทิศทางที่ดีขึ้น คุณกับคนรักจะมองข้ามปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ไป และมองถึงภาพรวมใหญ่ๆ มากกว่า

  ดวงการงาน / การเรียน : หลังจากที่ผ่านช่วงหัวหมุนมาอย่างมากมาย หลังจากนี้ไปชีวิตของคุณก็จะอยู่ในจุดที่สุขสบายขึ้น นั่นหมายถึงอาจมีคนมาช่วยเหลืองานของคุณ หรือมีผู้ช่วย ตัวแทน / พนักงานใหม่ หรือพันธมิตรใหม่ๆ เข้ามา เพื่อให้งานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และไม่ต้องวุ่นวายให้หนักอยู่ที่คุณเพียงคนเดียว ส่วนใครที่อยู่ในวัยเรียน ก็จะได้มิตรสหายที่ดีมาคอยช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระงาน รวมไปถึงได้ครูอาจารย์ที่มีไหวพริบ และความสามารถในการสอนสั่งให้คุณเข้าใจในรายวิชานั้นๆ ได้มากขึ้น

  ดวงการเงิน :
   อาจจะไม่ได้หวือหวา หรือได้ลาภผลแบบฟลุ๊คๆ เหมือนช่วงก่อนหน้าสักเท่าไร แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้เดือดร้อน ขัดสน มากนัก เพราะคุณยังมีเงินที่กันส่วนเอาไว้สำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ อยู่ก่อนแล้ว

  ดวงความรัก : คนโสด อาจตกหลุมรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว บางคนก็ถึงขั้นมีลูกติดมา ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณลองพิจารณาดีๆ เสียก่อน ถ้ารับเขาหรือเธอในจุดนี้ได้ ก็ค่อยเปิดใจ ส่วนคนที่มีคู่ ลูกหลาน บริวารภายในบ้าน จะนำโชคลาภ หรือข่าวดีมาสู่ครัวเรือน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe