Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยโกลว์ใส แถมหอมยาวนาน ด้วยเซเลนีโลชั่นน้ำหอมเนื้อเซรั่ม !

ใครที่อยากมีผิวสวยยยยย ชุ่มชื้น โกลว์ใสท้าแดด แถมยังมีกลิ่นหอมติดผิว วันนี้เราจะมาแนะนำและรีวิวเซเลนีโลชั่นน้ำหอมเนื้อเซรั่ม แถมยังบำรุงให้ผิวใสโกลว์สวยด้วยค่ะ กับ SELENE LOVE STORY PERFUME BODY SERUM & UV PROTECTION SPF35 PA+++ นั่นเองงงง


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนน ตอนนี้ประเทศไทยเราเข้าสู่หน้าร้อนแบบถาวรจริง ๆ แล้ว หลังจากที่อากาศแอบเย็นมาหลายเดือน แต่เอาจริง ๆ แม้อากาศจะเย็น แต่แดดก็ยังแรงเหมือนเดิม ฮ่าาาาาาา ยิ่งแดดแรง ๆ แบบนี้ ยิ่งต้องบำรุงผิวกันอย่างหนัก นอกจากผิวหน้าแล้ว ผิวกายก็ต้องบำรุงนะคะ !

วันนี้เราเลยอยากจะแวะมารีวิวบอกต่อโลชั่นเลิศ ๆ ที่เนื้อเบาสบายผิว ไม่เหนียว เหมาะกับอากาศบ้านเรา แถมยังช่วยบำรุงผิวให้สวย ชุ่มชื้น มีกลิ่นหอม และยังผสมกันแดดด้วย! เรียกได้ว่าหลอดเดียวครบครันกันเลย เรามาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

SELENE LOVE STORY PERFUME BODY SERUM & UV PROTECTION SPF35 PA+++

1678793328 img 0053

เซเลนี เลิฟสตอรี่เพอร์ฟูม บอดี้เซรั่ม แอนด์ ยูวี โพรเทคชั่น เอสพีเอฟ 35 พีเอ +++ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า เซเลนีโลชั่นน้ำหอมเนื้อเซรั่ม เป็นโลชั่นน้ำหอมที่ทั้งบำรุง ทั้งกันแดดที่เราจะมารีวิวในวันนี้นั่นเอง เค้าเป็นแบรนด์จากศรีจันทร์ค่ะทุกคน เป็นเคล็ดลับผิวสวย โกลว์ใส หอมติดผิวระดับพรีเมียมของเราเอง

1678794970 img 0054

หลอดสีน้ำเงินนี้จะเป็นกลิ่น It’s Complicated ค่ะ กลิ่นของ Bergamot, Grapefruit, Cassis, Blackcurrants, Vanilla, Patchouli, Tonka bean และ Cedarwoord เป็นความหอมแบบลงตัวกลิ่นจะออกหวานละมุน แต่ไม่เลี่ยน ไม่ฉุน มีความสดชื่นแฝงอยู่ มีความหอมแบบนุ่มลึก ให้คาแรกเตอร์แบบสาวเสน่ห์แรง ลึกลับ น่าค้นหา และมีความเซ็กซี่เลยค่ะ แล้วเป็นกลิ่นหอมที่แบบหอมหรูหรา หอมพรีเมียมมากจริง ๆ

1678803780 img 0055

นอกจากเค้าจะเป็นโลชั่นน้ำหอมแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานด้วย PENTAVITIN และ Vitamin E มี Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มี Coffee Cherry ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย และเค้ายังมี UV Protection SPF 35 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นโลชั่นที่ 3 in 1 เพราะเป็นทั้งน้ำหอม, ช่วยบำรุงผิว และช่วยปกป้องแสงแดดในตัวเลย

1678804757 4

มาดูในส่วนของ Texture ของเค้ากันบ้างค่ะทุกคน เอาจริง ๆ สัมผัสแรกที่เราได้ลองบีบออกมาใช้คือเซอร์ไพรส์มากกกก เพราะปกติเวลาเราใช้โลชั่นกันแดดที่ผิวกายส่วนมากจะเจอเนื้อฟีลแบบหนัก ๆ เล็กน้อย แล้วก็เกลี่ยยากค่ะ แต่เซเลนีโลชั่นน้ำหอมเนื้อเซรั่มหลอดนี้คือ เนื้อเบามากกกกกกกก เบาสบายผิวสุด ๆ ตอบโจทย์กับสภาพอากาศบ้านเรามาก ๆ เลยค่ะ ใครที่ชอบโลชั่นเนื้อบางเบาจะต้องหลงรักแน่นอน

1678804882 selene 04

เค้าจะเป็นเนื้อเซรั่มแบบนี้เลยค่ะ ทั้งเกลี่ยง่าย ซึมไว บางเบา ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ที่ผิว แต่ทาแล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ดี ไม่ทิ้งคราบขาวนะคะ

1678804973 selene 03

ส่วนตัวคือ ชอบมาก ๆ ค่ะ สามารถทาได้ทุกวัน ถึงแม้เค้าจะผสมกันแดด แต่ความที่เนื้อบางเบาเลย ทำให้สามารถทาก่อนนอนได้ด้วยนะ เป็นการเพิ่มความตัวหอมก่อนนอนได้เลย ความที่กลิ่นเค้าละมุน หอมธรรมชาติไม่ฉุน ไม่หนัก ทาก่อนนอนไม่รบกวนจมูกเลยค่ะ ให้ความหอมที่ผ่อนคลาย หลับสบายไปพร้อมกับกลิ่นหอมละมุน ฝันดีแน่นอนค่ะ ^^

ทาตอนเช้าหลังจากอาบน้ำก็คือกลิ่นติดผิวดีมากกกกก กลิ่นแบบโชยตามลมเลยค่ะ หอมละมุนไม่ฉุนกึ๊กเหมือนฉีดน้ำหอม หอมติดผิวเหมือนตื่นมาก็ตัวหอมเลย 55555 แถมใช้ต่อเนื่องผิวชุ่มชื้นขึ้น เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วยน้าาาาา

1678805914 img 0041

เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 กลิ่นเลยนะคะ

- กลิ่น It’s Complicated หลอดน้ำเงินที่เรารีวิวไป เป็นกลิ่นหอมของ Bergamot, Grapefruit, Cassis, Blackcurrants, Vanilla, Patchouli, Tonka bean และ Cedarwoord หอมเย้ายวนเกินต้าน
- กลิ่น Everlasting หลอดสีชมพู เป็นกลิ่นหอมของ Mandarin, Rose, Peony , Ylang Ylang, Magnolia and Amber หอมหวานละมุน ดูแพง
- กลิ่น Self Love หลอดสีเหลือง เป็นกลิ่นหอมของ Peach, Red Berries, Sicilian Lemon และ Amber wood หอมสดชื่น มีชีวิตชีวา เปล่งประกาย

ทั้งสามตัวจะมีส่วนผสมเหมือนกันเลยค่ะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีกันแดดเหมือนกัน ความแตกต่างจะอยู่ที่กลิ่นเลย ใครชอบกลิ่นแนวไหนสามารถเลือกได้เลยค่า แต่เราบอกเลยว่าหลังจากลองทั้งสามกลิ่นแล้วเลือกยากมาก หอมทั้งสามกลิ่นเลยจ้า

1678806241 img 0064

นอกจากนี้เค้ายังมีแบบซองวางขายด้วยนะคะ เผื่อว่าใครอยากลองซื้อแบบซองมาใช้ก่อนว่าเราชอบกลิ่นไหนค่ะ แถมแบบซองก็ยังพกพาสะดวก พกติดตัวไว้เติมความหอม ความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มระหว่างวันก็ได้ พกไปเที่ยวก็ได้ด้วยน้าาา

1678806348 img 0043

ใครที่ชอบให้ผิวกายมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ แถมยังได้ทั้งบำรุง แถมกับกันแดดไปในตัวแบบเรา บอกเลยว่า SELENE LOVE STORY PERFUME BODY SERUM & UV PROTECTION SPF35 PA+++ ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ เหมาะกับบ้านเราที่ร้อน ๆ แบบนี้ เพราะเค้าสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกันแดดด้วย แถมหอมละมุนติดผิวยาวนานตลอดวัน ยกให้เป็น Routine Item of the day ตัวหอมพร้อมท้าแดดได้ทุกวัน !

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe