ซิสบอกต่อเคล็ดลับความหอมฟุ้งกลิ่นติดทนทั้งวันด้วยSELENE
Articles makeup
ความงาม

#ซิสบอกต่อ เคล็ดลับความหอมฟุ้ง กลิ่นติดทนทั้งวัน ด้วย SELENE

อยากเป็นสาวผิวสวย โกลว์ใส ตัวหอมแบบเป๊ะ ไม่มีโป๊ะ? นี่เลย แค่ลองใช้ไอเทมตัวหอมจาก SELENE รับรองความหอมระดับพรีเมียม หอมยาวหอมนาน ติดทนตลอดทั้งวัน


» » - - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿❀ SELENE PERFUME SHOWER CREAM #Self Love ❀✿

  • ❀ Texture ❀

  • ❀ ความรู้สึกหลังใช้ ❀

  • ✿❀ SELENE PERFUME BODY SERUM UV PROTECTION SPF 35 PA+++ #Everlasting ❀✿

  • ❀ Texture ❀

  • ❀ ความรู้สึกหลังใช้ ❀

  • ✿❀ 3 กลิ่น 3 สไตล์ ❀✿


  เรื่องกลิ่นเรื่องใหญ่! เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมเสน่ห์และเพิ่มความมั่นใจให้กับเรา หลายคนเลยสรรหาน้ำหอมมาประโคมกัน แต่อากาศประเทศเราก็ดันทำให้รู้สึกฉุนและเวียนหัวได้ง่ายๆ แถมฉีดไปตกบ่ายกลิ่นก็คลายไปอี๊กก แต่นี่จ้ะ ล่าสุดซิสไปเจอวิธีทำให้เราเป็นสาวตัวหอมมา แถมราคาก็สบายกระเป๋าด้วย มาค่ะ เดี๋ยวจะป้ายยาให้ฟัง

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ตัวที่เราได้ลองแล้วชอบมาจาก SELENE ซึ่งเค้าเนี่ยเป็นแบรนด์ภายใต้บริษัท ‘ ศรีจันทร์ ’ ที่เรารู้จักกันดีนั่นเองค่ะซิส เค้ามีให้ตำทั้ง Perfume Shower Cream และ Perfume Body Serum แถมมีถึง 3 กลิ่น 3 คาแรกเตอร์ให้เลือกด้วยกัน จะช่วยบำรุงให้ผิวเราสวย โกลว์ใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมความหอมระดับพรีเมียมกลิ่นหอมติดผิวยาวนาน พอได้ลองแล้วก็ไม่ผิดหวังเลย เพราะผลิตภัณฑ์เค้าดีทุกตัวทุกกลิ่น ยกให้เป็น Routine Item of the Day ตัวหอมพร้อมท้าแดดประเทศไทยได้ทุกวัน และวันนี้เราจะหยิบกลิ่นที่เราชอบที่สุดมาแนะนำ มาดูแต่ละตัวไปพร้อมๆ กันดีกว่า เริ่มเล้ย

  ✿❀ SELENE PERFUME SHOWER CREAM #Self Love ❀✿

  มาเริ่มป้ายยาด้วยไอเทมทำความสะอาดผิวของเราอย่างครีมอาบน้ำกันก่อน ซึ่งตัวนี้ก็คือ SELENE Perfume Shower Cream ที่เค้าจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกควบคู่ไปกับการบำรุงให้ผิวสุขภาพดี ดูโกลว์กระจ่างใสขึ้นด้วย วิตามิน C ที่สูงกว่าส้มถึง 100 เท่า ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี และสร้างชั้นผิวให้แข็งแรงด้วย Niacinamide ( Vitamin B3 ) และ PENTAVITIN ส่วนกลิ่นก็หอมพรีเมียมมาก นี่แอบรู้มาว่ากลิ่นนํ้าหอมที่เค้าใช้เป็นกลิ่นน้ำหอมปรุงใหม่ โดยใช้หัวนํ้าหอมนําเข้าจากอังกฤษเลยด้วย ซึ่งกลิ่นที่เราชอบที่สุดเลยคือ กลิ่น Self Love ตัวนี้เค้าจะมาในขวดสีเหลืองสดใส กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกเฟรช สดใส มีชีวิตชีวา ด้วยกลิ่นของ Sparkling Champaign ตามด้วยกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวหวานอย่าง Peach, Red Berries, Sicilian Lemon และ Amber wood 

  ❀ Texture ❀

  ในส่วนของเนื้อครีมเค้าคือดีเวอร์ จะมีความผสมมุกละเอียดใส่มาด้วย สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แล้วครีมอาบน้ำเซเลนีเค้าตีขึ้นฟองง่าย ล้างออกก็ง่ายมากๆ ไม่ได้รู้สึกว่ายังทิ้งความลื่น ความเหนอะบนตัวไว้เลย แต่ที่ชอบที่สุดคือกลิ่นหอมมากกกก หอมแบบยืนหนึ่ง เวลาหยิบเอามาใช้คือหอมอบอวลไปทั้งห้องน้ำเลยจ้า

  ❀ ความรู้สึกหลังใช้ ❀

  หลังจากอาบเสร็จแล้วจะรู้สึกสะอาด เฟรชๆ สดใสตามกลิ่นของตัวนี้เลย นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้วเค้ายังล็อกความชุ่มชื้นไว้ได้นาน ไม่ได้ทำให้ผิวเราแห้งตึงด้วยนะ แถมกลิ่นก็คือหอมติดผิวนานตลอดวัน พอใช้เป็นประจำก็จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเราเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

  ✿❀ SELENE PERFUME BODY SERUM UV PROTECTION SPF 35 PA+++ #Everlasting ❀✿

  หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดกันเรียบร้อยแล้ว ซิสจะมาบอกต่อเคล็ดลับนางฟ้าที่จะทำให้ตัวหอมยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นก็คือการบำรุงผิวด้วยการทาครีมนั่นเอง ตัวที่เราแนะนำเลยก็จะเป็น SELENE PERFUME BODY SERUM UV PROTECTION SPF 35 PA+++ เซรั่มกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างล้ำลึกด้วย SPF 35 PA+++ และช่วยบำรุงผิวคล้ายกับครีมอาบน้ำเซเลนีในไลน์เดียวกันเลยค่ะ เพราะเค้าจะมีวิตามิน C ที่สูงกว่าส้มถึง 100 เท่า ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี และช่วยสร้างชั้นผิวให้แข็งแรงด้วย Niacinamide ( Vitamin B3 ) และ PENTAVITIN รอบนี้เราได้หยิบอีกกลิ่นมาลองใช้ กลิ่นนี้ชื่อว่า Everlasting เค้าจะมีความหอมหวาน ละมุนด้วยกลิ่นของ Mandarin, Rose, Peony , Ylang Ylang, Magnolia and Amber ทาแล้วหอมลูกคุณเวอร์ๆ

  ❀ Texture ❀

  ตัวนี้เค้าจะมาในรูปแบบเนื้อเซรั่ม คือเนื้อจะบางเบาเหมือนเซรั่มที่ใช้กับผิวหน้าแบบนั้นเลย เกลี่ยง่ายมาก เวลาทาลงบนผิวก็จะซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว เหมาะกับอากาศประเทศไทยที่กำลังเข้าสู่หน้าร้อนตอนนี้สุดๆ ถ้าอยากทาผิวตัวแต่ไม่เหนอหนะอันนี้คือตอบโจทย์เลย

  ❀ ความรู้สึกหลังใช้ ❀

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe