Sisบอกต่อเทคนิคบำรุงผมเสียให้กลับมาสวยด้วยไบโอนิวเทรียนท์ดรายแอนด์ดาเมจแฮร์ทรีทเมนท์
Articles hair
ผม

#Sisบอกต่อเทคนิค บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวย ด้วย ไบโอนิวเทรียนท์ ดรายแอนด์ดาเมจ แฮร์ทรีทเมนท์

#ซิสป้ายยา ! บอกต่อเคล็ดลับดูแลผมแห้งเสียฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลายชี้ฟู ไร้น้ำหนัก ให้กลับมาสวยเหมือนได้ผมใหม่


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Bio Nutrients for Revitalizes Dry & Damaged Hair Treatment

  • Texture

  • How to Use

  • ผลลัพธ์


  " ผมนุ่มสลวย แข็งแรง สะบัดทีผมเรียงเส้นไม่เป็นก้อน ไม่พันกัน "


  คือนิยามผมในฝันของใครหลาย ๆ คนเลย แม้ฟังแล้วจะดูง่ายมาก ๆ แต่ในชีวิตจริงคือแอบยากมากกก... เพราะการจะมีผมที่แข็งแรงนุ่มสลวยนั้น จะต้องมาจากการดูแลเป็นพิเศษเลย ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ ขั้นตอนการทำความสะอาด หลีกเลี่ยงสารเคมี และ ความร้อน หรือถ้าสาว ๆ คนไหนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็จำเป็นมาก ๆ จะต้องมีไอเทมดูแลผมสุดปังสัก 1 อย่างตัวนี้เลยจากแบรนด์  Biowoman
  กับเจ้า Bio Nutrients for Revitalizes Dry & Damaged Hair Treatment

   

  Bio Nutrients for Revitalizes Dry & Damaged Hair Treatment

  Bio Nutrients for Revitalizes Dry & Damaged Hair Treatment หรือ ไบโอ นิวเทรียนท์ ดรายแอนด์ดาเมจ แฮร์ทรีทเมนท์ กระปุกนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลเส้นผมออร์แกนิก สูตรไข่แดงหรือ ( Rice & York  ) สูตรสำหรับฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลายชี้ฟู ไร้น้ำหนัก มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู คืนผมแข็งแรง สุขภาพดี นุ่มสลวยเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องเส้นผมทั้งฝุ่น มลภาวะ แสงแดด และสารเคมี ที่ก่อให้เกิดปัญหาผมเสียยาวนาน มาในรูปแบบกระปุกขนาดกระทัดรัด ปริมาณ 250 มล. ฝาสีเขียว ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ออร์แกนิก 100% อย่าง

  Rice สารสกัดจากข้าว : ช่วยดูแลผมแห้งเสียและผมเปราะบางขาดง่าย บำรุงผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วง บำรุงหนังศีรษะ และรากผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงพร้อมกระตุ้นให้เส้นผมเกิดใหม่

  Yolk สารสกัดจากไข่แดง : โปรตีนและไขมันจากไข่แดง เหมาะสำหรับผมแห้งเสียที่ขาดการบำรุง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมอย่างล้ำลึก แม้เส้นผมแห้งมาก ก็สามารถฟื้นฟูให้กลับมาดกดำ เงางาม ลดปัญหาเส้นผมแตกปลาย

  +  Pearl, Avocado Oil, Keratin และ Pro - Vitamin B5 ช่วยเป็นเกราะป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยบำรุงผมให้มีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย ชี้ฟู และแตกปลาย บำรุงผมให้นุ่มสลวย เงางาม และสุขภาพดี

  Texture

  Texture : เนื้อทรีทเมนท์ของเค้าเป็นเนื้อครีมสีขาวที่มีความเข้มข้นมาก ๆ ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของข้าวและกลิ่นหวาน ๆ เบา ๆ ของไข่ไก่ เมื่อนำมาชโลมที่ผมให้ความนุ่มลื่น เนื้อทรีทเมนท์ซึมเข้าเส้นผมไว ระหว่างใช้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย เนื้อครีมล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะผมเลย

  How to Use

  วิธีใช้ : ง่าย ๆ เลยค่ะซิส หลังจากที่เราสระผมให้สะอาดแล้ว ตักทรีทเมนท์ขนาดพอดี นำมาชโลมให้ทั่วเส้นผม แนะนำให้เน้นชโลมบริเวณปลายเส้นผม แล้วทิ้งไว้ 3 - 5 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด เป่าให้แห้ง พร้อมจัดแต่งทรงผมตามที่ต้องการเลยค่ะ

  ผลลัพธ์

  ผลลัพธ์ : ผมนุ่มสวย สุขภาพดี ดูมีน้ำหนักขึ้นมาแบบสัมผัสและรู้สึกได้เลยค่ะ ก่อนหน้านี้คือรู้สึกเลยว่า ผมเราแห้งเสีย แตกปลาย ดูไม่มีน้ำหนัก แถมชี้ฟูพันกันจนหวีออกได้ยากมาก ๆ ฟีลผ่านเคมีมาเยอะ ผ่านความร้อนทุกวันเลย

  แต่พอได้ลองใช้ ไบโอ นิวเทรียนท์ ดรายแอนด์ดาเมจ แฮร์ทรีทเมนท์แล้ว ก็เหมือนได้ฟื้นคืนผมแห้งเสีย แตกปลายชี้ฟู ให้ผมกลับมาเงางาม สุขภาพดี เหมือนผมที่ไม่เคยผ่านเคมีมาเลยล่ะ พูดได้เต็มปากเลยว่า ประทับใจสุด ๆ เลยค่า


  ต้องมีแล้วมั้ยคะ พร้อมสะบัดผมสวย แข็งแรง ไม่แตกปลาย ไม่ชี้ฟู จะผ่านกี่เคมี จะผ่านกี่ความร้อน ผมก็ฟื้นคืนชีพได้แบบสุดปัง แถมยังเป็นมิตรกับเส้นผมสุด ๆ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิกธรรมชาติ กระซิบสาว ๆ เลยว่า อย่ารอช้า รีบคว้ามาเป็นไอเทมในดวงใจได้เลยค่ะซิส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe