Articles makeup
ความงาม

แนะนำลิสต์ 8 ลิปออยล์ปากฉ่ำวาวดูน่าจุ๊บ เสริมลุคสดใส รับซัมเมอร์ 💋🍭

นอกจากดวงตาแล้ว ก็มีริมฝีปากนี่แหละ ที่เวลามองแล้วสามารถบ่งบอกถึงเสน่ห์ของคนตรงหน้าออกมาได้ดี ลิปออยล์ ถือเป็นไอเทมบำรุงริมฝีปาก must have ที่ทำให้เรียวปากของเราดูน่าจุ๊บและน่ามองขึ้นได้เยอะเลยย


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡♡ รวม 8 ลิปออยล์ เมคอัพปากฉ่ำวาวสดใสรับหน้าร้อน ♡♡

  • 1. Clarins lip comfort oil

  • 2. SAMPAR Addict French Lip Oil

  • 3. Dior Lip Glow Oil

  • 4. Kiehl’s Love Oil For Lips

  • 5. Sasi Wonder Glow Lip Oil

  • 6. ESTÉE LAUDER Pure Color Envy Nighttime Rescue Lip Oil Serum

  • 7. MAC COSMETICS Shot Of Colour Lip Oil

  • 8. A’PIEU Honey & Milk Lip Oil


  ปากอิ่มเอิบ ดูน่าจุ๊บ! นี่เห็นกี่รอบก็รู้สึกได้ถึงความน่ารักปุ๊กปิ๊กตลอดเล้ยย
  ฮัลโหลค่ะซิส!! สบายดีกันไหมเอ่ยย? วันนี้เรามีเทรนด์ลิปออยล์น่าตำมาฝากเพื่อนๆ ที่อยากมีริมฝีปากนุ่ม ฉ่ำวาว ทั้งหมด 8 แบบ โดยแต่ละแบบนั้นสามารถเพิ่มความชุ่มชื่น และมันวาวให้ริมฝีปากของเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี เหมาะที่จะ ใช้ทาปากเพื่อเสริมลุคคุณหนูคิ้วท์ๆ ชิคๆ ได้ในทุกวันเล้ยย

  ♡♡ รวม 8 ลิปออยล์ เมคอัพปากฉ่ำวาวสดใสรับหน้าร้อน ♡♡

  1. Clarins lip comfort oil

  ปกติเพื่อนๆ ผิวมันมักจะไม่ค่อยชอบทาออยกัน เพราะออยมันเหนอะหนะ หนัก และทำให้รู้สึกไม่สบายผิวด้วย แต่ Clarins lip comfort oil เป็น ลิปออยล์เนื้อฉ่ำบางเบาจากน้ำมันธรรมชาติอย่าง Hazelnut Oil และ Jojoba Oil ที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากของเพื่อนๆ ได้ดี ถึงแม้เพื่อนๆ จะเป็นคนผิวมันก็สามารถ ใช้แล้ว feel good ได้ สำหรับลิปออยล์ของ Clarins lip comfort oil เองก็มีสีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบตั้งแต่ Candy, Tangerine, Honey glam ไปจนถึง Mint เลยย น่ารักม้าก มากก!!

  2. SAMPAR Addict French Lip Oil

  ลิปออยล์เข้มข้นตัวที่ 2 ที่ปังแบบไม่พักก็คือ SAMPAR Addict French Lip Oil ที่เป็นลิปออยล์ เนื้อสัมผัสเบาบาง ทาง่าย สามารถฟื้นบำรุงปากที่แห้งแตก หยาบกร้านของเพื่อนๆ ให้กลับมา นุ่มเด้ง อวบอิ่มได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมลิปออยล์ของ SAMPAR Addict French Lip Oil เองก็สามารถทาทับลิปสีได้ โดยที่ไม่ทำให้ริมฝีปากของเราดูตกร่องอีกด้วย เก๋สุดๆ เลยย

  3. Dior Lip Glow Oil

  ถ้าถามใครว่าลิปออยล์ตัวไหนที่ฮอตฮิตที่สุดในช่วงนี้ละก็ ไม่ว่าใครก็จะต้องมี Dior Lip Glow Oil อยู่ในใจแน่ๆ แหละหนึ่ง เพราะน้องเขาใช้แล้วดีจริงอะไรจริง จากส่วนประกอบธรรมชาติของ น้ำมันเชอร์รี่ ที่สามารถช่วบเพิ่มความมันเงา ให้ริมฝีปากของเราได้ยาวนาน แถมสีของ Dior Lip Glow Oil ก็ สามารถเปลี่ยนตามอุณหภูมิบนริมฝีปากของเรา เพื่อให้มีสีที่เข้ากับผิวของเรามากที่สุดด้วย บอกเลยว่าน่ารักน่าจุ๊บที่สุดด

  4. Kiehl’s Love Oil For Lips

  ลิปออยล์ตัวแม่สุดฉ่ำ กลอสซี่ที่ยกขบวนพาความน่ารักมาสาดใส่เพื่อนๆ แบบสุดพลังก็คือ Kiehl’s Love Oil For Lips นี่แหละ ที่สามารถ คืนความนุ่มชุ่มชื่นให้ริมฝีปากของเพื่อนๆ ได้เต็มอิ่ม เหมือนกินน้ำมาจุกๆ 3 ลัง ยังไงอย่างนั้น แถม Kiehl’s Love Oil For Lips ยังสามารถ ทาคู่กับลิปแมทออกมาให้ดูชุ่มฉ่ำ สะท้อนแสง เหมือนแก้วใสแจ๋วได้อีกด้วยน้าา ดูสดใสจริงอะไรจริง!

  5. Sasi Wonder Glow Lip Oil

  ลิปออยล์ฝั่งอินเตอร์นมีแต่ลิปออยล์งานดีตัวท็อปทั้งนั้นก็จริง แต่ลิปออยล์ฝั่งไทยก็ไม่ได้น้อยหน้าเล้ยย Sasi Wonder Glow Lip Oil เป็น ลิปออยล์บางเบาเหมือนทินท์ แต่ชุ่มฉ่ำ ลื่นสบาย ทิ้งความนุ่มชุ่มชื่นไว้บนริมฝีปากได้ดี ไม่ทำให้เพื่อนๆ รู้สึกรำคาญ ในความเหนียวหนึบของลิปด้วย แถม Sasi Wonder Glow Lip Oil เองก็ เป็นลิปที่คนผิวบอบบางสามารถใช้ได้ เพราะน้องเขาไม่มีพาราเบน หรือ น้ำหอมให้มากวนใจเลย ดีงามไปอีกก~

  6. ESTÉE LAUDER Pure Color Envy Nighttime Rescue Lip Oil Serum

  ลิปออยล์ที่เน้นการบำรุงแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยของจริงก็ให้ ESTÉE LAUDER Pure Color Envy Nighttime Rescue Lip Oil Serum นี่แหละ ที่บำรุงรักษาริมฝีปากโทรมๆ ของซิสได้ดี จากส่วนประกอบของ น้ำดอกกุหลาบ, น้ำมันลาเวนเดอร์ และ น้ำมันคามีเลีย ที่นอกจากจะ ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากของเพื่อนๆ ดูเนียนลื่นได้แล้ว น้องเขาก็ยังคืนความอ่อนเยาว์บนริมฝีปากมาให้เพื่อนๆ ได้ตั้งแต่ครั้งแรกๆ ที่ใช้ เพื่อทำให้เพื่อนๆ มีช่วงเวลาในการทาปากที่ไม่สนุกแบบไม่สะดุด ได้อย่างเต็มที่อีกด้วยย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe