Articles makeup
ความงาม

ชุ่มชื้นแบบมงลง! 💦 Skin Flooding เทรนด์ผิวหน้าฉ่ำ ลงสกินแคร์ชุ่มชื้นแบบตะโกน 🤍

คนหน้าแห้งต้องถูกใจสิ่งนี้! กับเทรนด์ Skin Flooding สุดฮอตจาก Tiktok ที่จะมาแนะนำวิธีการบำรุงผิวให้ฉ่ำเด้ง วาวใจสไตล์ใหม่แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำ 5 ไอเทมสกินแคร์เด็ดๆ ที่จะมาช่วยเติมน้ำให้ผิวแบบจุกๆ


» » - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ Skin Flooding เทรนด์ผิวหน้าฉ่ำคืออะไร? ✿

  • ❀ How to 4 สเต็ปบำรุงผิวฉ่ำด้วยเทรนด์ Skin Flooding ❀

  • ✿ 5 ไอเทมแนะนำสำหรับ “ Skin Flooding Routine ” ✿

  • 1. LA ROCHE-POSAY Toleriane Hydrating Gentle Cleanser

  • 2. GLOW RECIPE Hyaluronic Acid Serum

  • 3. YOUTH TO THE PEOPLE Adaptogen Soothe + Hydrate Activated Mist

  • 4. PEACH & LILY Glass Skin Refining Serum

  • 5. CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin


  หน้าเฟรชฉ่ำใส ยังไงก็มงลง! ฮายค่าซิสส ช่วงนี้เทรนด์ Skin Flooding หน้าชุ่มฉ่ำ เงาวาวคือกำลังมามากก ซึ่ง Skin Flooding เองก็เป็นการบำรุงผิวที่กำลังฮิตมากใน TikTok ที่สามารถบำรุงทุกสภาพผิวของเพื่อนๆ ให้มีสุขภาพดีในระยะยาวได้ ดังนั้นแล้ววันนี้เราเลยอยากมาแชร์เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยกับเทรนด์ Skin Flooding ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักมากขึ้นว่าคืออะไร? และมีไอเทมไหนที่เนรมิตลุคนี้ได้บ้าง? ซึ่งถ้าเพื่อนๆ พร้อมที่จะมาบำรุงหน้าให้ฉ่ำวาว มงลงกันรัวๆ แล้ว เราก็ตามมาดูกันเลยจ้าา

  ✿ Skin Flooding เทรนด์ผิวหน้าฉ่ำคืออะไร? ✿

  ปกติเวลาเราบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน เราก็จะทา skincare หลายๆ ชั้น เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นสภาพผิวเราให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอใช่ไหมคะ ซึ่ง Skin Flooding นั้นจะต่างจากการบำรุงผิวแบบธรรมดาเล็กน้อย ด้วยการความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และเน้นทาครีมบำรุงผิว อย่างเช่น Hyaluronic Acid หรือ Niacinamide สลับกับ Facial Mist ไปเรื่อยๆ บนผิวเปียกหมาด เพื่อทำให้ ผิวดูเปล่งปลั่งและชุ่มชื้นเหมือนกับแก้วใสนั่นเอง

  ❀ How to 4 สเต็ปบำรุงผิวฉ่ำด้วยเทรนด์ Skin Flooding ❀

  Step 1 : รักษาสมดุลผิวด้วย การสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน
  Step 2 : ปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าด้วย สเปรย์น้ำแร่
  Step 3 : บำรุงผิวฉ่ำอิ่มน้ำด้วย เซรั่มไฮยาลูรอน ( Hyaluronic Acid ) พร้อมปลอบประโลมและต้านการอักเสบของผิวด้วย เซรั่มที่มีส่วนผสมของไนอาซินาไมด์ ( Niacinamide )
  Step 4 : เสริมเกราะป้องกันผิวให้สุขภาพดีด้วย โลชั่นหรือครีมบำรุงผิวหน้า

  และสำหรับ Morning Routine เพื่อนๆ ต้องไม่ลืมดูแลผิวหน้าด้วยขั้นตอนสุดท้ายอย่าง ' การทาครีมกันแดด ' เด็ดขาดเลยน้า

  ✿ 5 ไอเทมแนะนำสำหรับ “ Skin Flooding Routine ” ✿

  1. LA ROCHE-POSAY Toleriane Hydrating Gentle Cleanser

  สำหรับ skin flooding routine ขั้นตอนแรกนั้นสามารถเริ่มได้จากการ ล้างทำความสะอาดหน้าให้หมดจดก่อนเลย โดยคลีนเซอร์ทำความสะอาดหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้หน้าหลังล้างได้ดีก็มี LA ROCHE-POSAY Toleriane Hydrating Gentle Cleanser นี่แหละหนึ่ง จากส่วนประกอบของ ceramides และ niacinamide ที่สามารถช่วย ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวหน้าเราแข็งแรง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพื่อทำให้ผิวมีสุขภาพดี แบบไม่แห้งเอี๊ยดเลย

  2. GLOW RECIPE Hyaluronic Acid Serum

  ถัดจากการล้างหน้าจนสะอาดเอี่ยมอ่องแล้ว ซิสก็สามารถเริ่มละเลงความชุ่มชื้นบนผิว โดยเริ่มจากการใช้ Hyaluronic acid ได้เลย ซึ่งสกินแคร์ที่มีส่วนประกอบจาก Hyaluronic acid ที่แนะนำให้ใช้เลยก็คือ GLOW RECIPE Hyaluronic Acid Serum เพราะน้องมีโมเลกุลของ Hyaluronic acid หลายขนาด ตั้งแต่ ultra-low, low, medium, high, ไปจนถึง ultra-high molecular weights ในการ แทรกซึมเข้าไปในแต่ละชั้นผิว เพื่อเพิ่มความเด้งดึ๋ง ยืดหยุ่นให้ผิวของเราดูชุ่มฉ่ำวาวโกลว์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

  3. YOUTH TO THE PEOPLE Adaptogen Soothe + Hydrate Activated Mist

  มาถึงหัวใจหลักของ skin flooding routine อย่างการฉีด Facial mist กันแล้ว นั่นคือให้เพื่อนๆ ฉีด Facial mist แทรกระหว่างการลงสกินแคร์แต่ละชั้น เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวคงนานตลอดทั้งวันมากขึ้น YOUTH TO THE PEOPLE Adaptogen Soothe + Hydrate Activated Mist เป็น Facial mist ตัวมัมที่แนะนำให้ไปตำมาก จากการมีส่วนประกอบของ Peptides ทำให้น้องสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี และสามารถปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน ยาวนาน

  4. PEACH & LILY Glass Skin Refining Serum

  หลังจากฉีด Facial mist เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว เราก็มาต่อที่การลง Niacinamide ต่อเลย ซึ่งสำหรับ Niacinamide นั้นเป็นเหมือนกับเซรั่มเนื้อบางเบา แต่มีคุณภาพเข้มข้นจุใจ ในการปรับสภาพเม็ดสีผิวบนหน้าของเพื่อนๆ ให้ดูสว่างขึ้นได้ แถมยังทำให้ผิวของเพื่อนๆ กระชับและฉ่ำน้ำมากขึ้น ด้วย PEACH & LILY Glass Skin Refining Serum เป็น Niacinamide ตัวท็อปที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ skin flooding routine ขึ้นไปได้เกือบ 100% เลย เจ๋งแจ๋วมากก!

  5. CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe