ครีมกันแดดไปทะเล
Articles originalcontent
Original Content

10 ครีมกันแดดไปทะเลยอดฮิต พร้อมฮาวทูดูแลผิวเมื่อต้องเผชิญแดดแรง

ร้อนดังกับไฟเยอร์ขนาดนี้ เวลาไปทะเลอย่าลืมพกครีมกันแดดติดตัวกันนะจ๊ะ พร้อมพาส่องวิธีดูแลผิวและไอเทมเด็ดปกป้องผิวเมื่อเจอแดดแรง ใครพลาดเดี๋ยวผิวไหม้ ไม่สวยเอาน้า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เตรียมตัวไปเจอแดดแรงริมทะเล ต้องพกอะไรบ้าง!

  • How to วิธีดูแลผิวเมื่อเจอแดดแรงๆ

  • แนะนำ 10 ครีมกันแดดไปทะเล ตัวไหนปัง ตัวไหนเลิศ ควรตำ!

  • 1. ครีมกันแดดทาหน้า Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA+++

  • 2. ครีมกันแดดไปทะเล ROUND LAB Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ PA++++

  • 3. ครีมกันแดดไปทะเล 2023 Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50+ PA++++

  • 4. Lagom Cellus Sun Gel+ SPF50+ PA++++

  • 5. ครีมกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

  • 6. ครีมกันแดดไปทะเล IN2IT Expert Protection Serum CUV

  • 7. ครีมกันแดดทาตัว Vaseline Healthy Bright Daily Sun Refreshing Serum SPF50+ PA++++

  • 8. ครีมกันแดดไปทะเลKA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++

  • 9. Eucerin Transparent Sun Spray Dry Touch SPF50 PA+++

  • 10. NIVEA Sun Protect & Refresh Spray SPF50 PA++

  หน้าร้อนแบบนี้ก็อดคิดถึงทะเลไม่ได้ เชื่อว่าทุกคนต้องกำลังมองหา ครีมกันแดดไปทะเล ตัวฮิตแห่งปี 2023 กันอยู่แน่ๆ ~

  เพราะอย่างที่รู้กันว่าอากาศบ้านเรามันร้อนมาก ๆ ยิ่งถ้าเข้าช่วงหน้าร้อนคือบอกเลยว่าอยู่ในไมโครเวฟดี ๆ นี่เอง แถมมีมีแสงแดดที่คอยจ้องจะทำร้ายผิวหน้า ผิวกาย แล้วก็สุขภาพร่างกายของเราด้วย ยิ่งใครที่กำลังมีแพลนไปทริปทะเลยิ่งต้องเตรียมตัวปกป้องผิวให้ดี บทความนี้ก็เลยจะมาแนะนำทุกคนให้ไปหาไอเทมป้องกันแสงแดด พร้อมกับบอกวิธีดูแลผิวด้วย ยังไม่พอนะคะ ยังมีแนะนำครีมกันแดดไปทะเลจากแบรนด์ฮิตที่ต้องพกอีก 10 ตัวจุก ๆ ไปเลยจ้า มีครบทุกรูปแบบเลย เอาเป็นว่าตอบโจทย์ทุกแนวทุกสาย 100% ถ้าอยากรู้แล้วว่าทุกสายจริงรึเปล่า ก็มาดูกันได้เลยจ้าาา ♥

  เตรียมตัวไปเจอแดดแรงริมทะเล ต้องพกอะไรบ้าง!

  ไปทะเลหรือไปเผชิญแดดแรง ๆ ก็ต้องมีไอเทมที่ควรพกติดตัวหรือติดกระเป๋ากันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งเราขอแนะนำเลยว่า 8 สิ่งนี้ต้องมีติดกระเป๋า นั่นก็คือ...

  1. ครีมกันแดด : ถึงแม้เราจะทาครีมกันแดดไปแล้ว แต่ครีมกันแดดมันก็อยู่ได้ชั่วคราวเท่านั้นค่ะ ถ้าเราต้องเผชิญแสงแดดแรง ๆ อย่างการไปเที่ยวทะเลเนี่ยจะต้องพกติดตัวเพื่อใช้ทาเติมเรื่อย ๆ เลย

  2. แว่นกันแดด : นอกจากผิวกายและผิวหน้าที่เราจะต้องระวังแสงแดดแล้วก็มีดวงตาของเราที่ต้องระมัดระวังเช่นกันค่ะ การใส่แว่นกันแดดจะทำให้รังสียูวีต่าง ๆ มารบกวนดวงตาเราน้อยลงนั่นเอง

  3. หมวก : อีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยบังแดดให้ใบหน้าและผมของเรา เส้นผมเราก็โดนแดดทำร้ายได้เหมือนกันนะเออ ดังนั้นเนี่ยใส่หมวกไว้บังแดดสักหน่อย ผมก็จะเสียน้อยลงนะคะ

  4. เสื้อแขนยาว/แจ็กเก็ต/คาดิแกน : อากาศร้อนใส่แขนยาวทำไม? ก็เพราะเสื้อแขนยาวช่วยทำให้ผิวหนังเราปะทะกับแสงแดดน้อยลงนั่นเองค่ะ ยิ่งถ้าใส่เสื้อกันยูวีก็จะยิ่งดีเลย

  5. สเปรย์น้ำแร่ : ไอเทมที่หลาย ๆ คนไม่ได้นึกถึงแต่เหมาะจะพกใส่กระเป๋าสุด ๆ เลยค่ะ คือผิวของเราเวลาโดนแดดก็จะเสียความชุ่มชื้นไปบางส่วน ซึ่งการเติมความชุ่มชื้นที่ง่ายที่สุดก็คือสเปรย์น้ำแร่ฉีด ๆ พ่น ๆ ให้ผิวเย็นลง แถมได้เติมความชุ่มชื้นไปในตัวด้วย

  6. น้ำดื่ม : หลายคนอาจจะมองว่าค่อยไปซื้อเอาก็ได้แต่หน้าร้อนค่อนข้างที่จะเสียน้ำในร่างกายเยอะ โดยเฉพาะเสียเหงื่อ การที่เรามีน้ำสักขวดติดกระเป๋าไว้ก็จะช่วยให้เราเติมน้ำเข้าร่างกายได้ ก็จะไม่มีอาการขาดน้ำนั่นเองจ้า

  7. พัดลมพกพา : อากาศร้อนเกินไปถ้ามีพัดลมพกพาหรือมีพัดก็สามารถเอามาคลายร้อนได้ ช่วยลดอุณหภูมิร่างกายได้นิดหน่อยอีกด้วย

  8. ร่ม : ถ้าใครอยากลดการพกพาเสื้อแขนยาวและหมวกก็พกร่มไปเลยจ้า ช่วยกันแดดได้ครอบคลุมมาก ๆ แถมยังมีแบบพับได้ พกพาสะดวกอีกต่างหาก
   

  How to วิธีดูแลผิวเมื่อเจอแดดแรงๆ

  ได้ไอเทมเด็ดที่จะช่วยปกป้องผิวสวย ๆ ของเราแล้ว ก็ต้องมาส่องวิธีดูแลผิวช่วงหน้าร้อนหรือช่วงที่ต้องเผชิญแดดแรงกันต่อเลยจ้า โดยวิธีก็ง่าย ๆ เริ่มจาก...

  1. ทาครีมกันแดดทั้งหน้าและตัว : การทาครีมกันแดดควรจะทาทุกวันอยู่แล้วนะคะ แต่หน้าร้อนจะมีความจริงจังมากขึ้นหน่อย จะปล่อยปละละเลยไม่ได้เลยเพราะแดดจะแรงกว่าทุก ๆ ฤดู ทำให้ผิวเราเสียง่ายมากขึ้นกว่าฤดูอื่นหลายเท่าตัวเลยล่ะ แล้วถ้ายิ่งไปทะเลล่ะก็ โบกครีมกันแดดได้โบกเลยค่ะ เพราะแดดแรงแน่นอน!

  2. ใช้คลีนซิ่งล้างหน้าเสมอ : ครีมกันแดดเป็นเหมือนเครื่องสำอางชนิดนึงนะคะ ใช้โฟมล้างหน้า/คลีนเซอร์ล้างไม่พอ ต้องใช้คลีนซิ่ง/เคล็นซิ่งเช็ดผิวก่อนเสมอ ไม่งั้นอาจจะเกิดการอุดตันและสิวขึ้นได้นั่นเองจ้า

  3. บำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ : เนื่องจากโดนแดด เจอความร้อนทำให้ผิวของเราขาดความชุ่มชื้นก็จะต้องใช้มอยส์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นเพิ่มเข้าไป ทั้งผิวหน้าและผิวกายเล้ย~

  4. หลบแดดได้ก็ควรหลบ : หลายคนคิดว่าทาครีมกันแดดแล้วไม่ต้องหลบแดดก็ได้ แต่จริง ๆ แล้วเราควรหลบแดดตลอดนะคะถ้าหลบได้ มีที่ร่มก็ยืนในที่ร่มดีกว่า อากาศที่ร้อนเกินไป + แดดที่แรงเกินไปอาจจะทำให้ร่างกายเราอ่อนเพลียได้ด้วย ต้องระมัดระวังด้วยน้า

  5. หากต้องออกแดดต้องมีอุปกรณ์ช่วยป้องกันผิว : ตามที่บอกเลยค่ะว่าไอเทมที่ควรพกทั้ง 8 ชิ้นนั้นต้องเอามาปกป้องผิวเราทั้งหมด ไม่งั้นผิวพังแน่นอนนะคะ

  6. ดื่มน้ำให้เพียงพอ : นอกจากดูแลเรื่องผิวก็ต้องเติมน้ำให้ร่างกายและผิวด้วยน้า ร่างกายจะได้สดชื่นมากขึ้น ไม่ขาดน้ำ ผิวก็ชุ่มชื้นด้วย
   

  แนะนำ 10 ครีมกันแดดไปทะเล ตัวไหนปัง ตัวไหนเลิศ ควรตำ!

   

  1. ครีมกันแดดทาหน้า Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA+++

  ครีมกันแดดแบรนด์ไทยที่หลายคนชอบพกไปทะเลมาก ๆ นั่นก็คือ Mizumi UV Water Serum SPF50+ PA+++ เจ้าเดิมจ้า ก็แหมมม~ ของเขาราคากำลังดี พอเอื้อมถึงหน่อยแล้วก็มีโปรโมชันบ่อยมาก ๆ นะคะ ตุนกันได้เลย สำหรับตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำค่ะ มี 2 สูตรคือสูตรสำหรับออกแดดจัดกับสูตรใช้ทุกวัน ใครใช้งานแบบไหนก็ไปสอยกันได้ โดยตัวนี้เนื้อดีมาก ๆ เกลี่ยง่ายสุด ๆ ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักผิว ไม่เป็นคราบ นอกจากนี้ยังเป็นครีมกันแดดที่สามารถทาปุ๊บออกแดดปั๊บได้เลย แล้วก็ยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยอันควรด้วย!
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe