Articles makeup
ความงาม

ไปทะเลไม่ต้องกลัวผิวพัง! มัดรวม " ไอเทมกันแดดและครีมบำรุงผิว " ตัวช่วยโชว์ผิวปังรับซัมเมอร์ ☀

ไปทะเลไม่ต้องกลัวผิวพัง! ตามไปส่อง " ไอเทมกันแดด และไอเทมบำรุงผิวหลังออกแดด " ในบทความนี้ โชว์ผิวปังรับซัมเมอร์ไปเลย


» » - - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม "ไอเทมกันแดดและครีมบำรุงผิว" ตัวช่วยโชว์ผิวปังในทริปทะเลหน้าร้อน

  • Smooto Hya C Bright Up Sunscreen

  • Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  • Nivea Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50

  • Vaseline Total Moisture Cocoa Glow

    
  หน้าร้อนแบบนี้ไปเที่ยวกันดีกว่าา ~

  เปิดบทความก็ชวนเพื่อน ๆ เก็บกระเป๋าออกทริปเที่ยวกันเลยค่ะ ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้วันหยุดยาวเพียบเลยนี่นา ก็เลยอยากชวนไปเที่ยวพักร้อนให้ผ่อนคลายกันหน่อย และแน่นอนว่าแหล่งท่องเที่ยวฮอตฮิตในหน้าร้อนจะเป็นที่ไหนไปได้อีก ถ้าไม่ใช่ทริปเที่ยวทะเล เดินเล่นชายหาด

  แต่นอกจากชุดว่ายน้ำตัวโปรดแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ถ้าอยากอวดหุ่นแซ่บผิวสวยท้าแดดที่ชายหาด นั่นก็คือไอเทมสกินแคร์บำรุงท้าแดดแรงนั่นเอง และบทความนี้เราก็ไม่พลาดมัดรวมไอเทมบำรุงผิวท้าแดดซัมเมอร์มาฝากเพื่อน ๆ กันแล้ว จะต้องหยิบไอเทมไหนติดกระเป๋าไปเที่ยวทะเลกันบ้าง ตามไปส่องกันเลย
   

  มัดรวม "ไอเทมกันแดดและครีมบำรุงผิว" ตัวช่วยโชว์ผิวปังในทริปทะเลหน้าร้อน

  Smooto Hya C Bright Up Sunscreen

  1678080727 sachet front smt119 smooto hya c bright up sunscreen

     ก่อนโชว์ผิวปังต้านแดดซัมเมอร์ริมทะเล ก็ต้องป้องกันผิวสวยไม่ให้ไหม้แดดกันก่อน ด้วย Smooto Hya C Bright Up Sunscreen กันแดดไฮยาซีสูตรเย็นที่มี SPF50 PA+++ กันได้ทั้งแสงแดด รังสี UVA และ UVB มาพร้อมกับเนื้อเอสเซนส์ ทาแล้วเบาสบายหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ ไม่มัน และไม่เป็นคราบ

  และกันแดดตัวนี้ยังมีหน้าที่เป็นโทนอัปปรับผิวไบรท์กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี แถมยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic acid ตัวช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วย ใครมีแพลนอวดหุ่นแซ่บ ผิวสวยริมชายหาด ลองหยิบกันแดดไฮยาซีสมูทโตะตัวนี้ไปทาก่อนออกแดด 15 นาที นอกจากป้องกันแสงแดด UV ยังเป็นสูตรเย็น เพิ่มความสดชื่นให้ผิวอีกด้วยนะ

    

  Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  1678081267 sachet front smt10 smooto aloe e snail bright gel

  เที่ยวทะเลเดินเล่นชายหาดในช่วงหน้าร้อน แน่นอนว่าแดดคงจะแผดเผาสุด ๆ ถึงแม้ว่าจะมีกันแดดปกป้องแสงแดดและแสง UV ไปบ้างแล้ว แต่ไอเทมบำรุงผิวหลังออกแดดก็ยังจะเป็นอยู่เหมือนกัน เพื่อปลอบประโลมผิวไหม้ ลดจุดด่างดำที่อาจเกิดเมื่อโดนแดด ดูแลรักษาผิวแห้งจากการโดนแดดเผา และ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel จลอโลสมูทโตะตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะสุด ๆ ในการบำรุงผิวหลังจากเที่ยวทะเล เดินเล่นชายหาดพร้อมแดดแรง

  เพราะเจลอโลตัวนี้มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ตัวช่วยบำรุงผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ และยังมีส่วนผสมของ Hyaluron ตัวช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน และยังมี Snail secretion ช่วยบำรุงผิวแข็งแรง พร้อมกับวิตามินอี ตัวช่วยลดเลือนจุดด่างดำอีกด้วย และอยากช่วยบำรุงผิวแห้งขาดน้ำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ก็ลองหยิบเจลอโลสมูทโตะไปแช่ตู้เย็น แล้วนำมาบำรุงผิวหลังออกแดดของเพื่อน ๆ ดู จะช่วยเพิ่มความสดชื่นยิ่งขึ้นไปอีก
   
    

  Nivea Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50

   มาต่อกันที่ Nivea Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50 สำหรับกันแดดตัวนี้ก็เป็นกันแดดสูตรเย็นเหมือนกัน มาพร้อมกับ SPF50 PA++ ปกป้องทั้งแสงแดด และแสง UVA และ UVB ฉีดแล้วทำให้ผิวเย็นสดชื่น และซึมทันที ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว และยังเหมาะเป็นไอเทมสำหรับเที่ยวชายหาดเล่นน้ำทะเล หรือกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ เพราะกันแดดตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำอีกด้วยค่า

    

  Vaseline Total Moisture Cocoa Glow

   ตามมาด้วย Vaseline Total Moisture Cocoa Glow สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากโชว์ฉ่ำโกลว์พร้อมบิกีนีตัวปังริมชายหาด ต้องเก็บไอเทมนี้ติดกระเป๋าไปด้วยเลย เพราะจุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้จะเน้นให้ผิวฉ่ำโกลว์ เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี และยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นจากส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์ เหมาะสุด ๆ สำหรับทาเพิ่มผิวฉ่ำโกลว์เวลาต้องแสงแดดซัมเมอร์ และนอกจากโลชั่นตัวนี้จะเหมาะกับทริปทะเลของสายแซ่บแล้ว ยังเป็นโลชั่นบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้งด้วยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe