Articles hair
ผม

รวม 15 ไอเดียเทรนด์ ' ดัดลอนวินเทจ ' สไตล์คุณย่า พร้อมทริคทำผมเปลี่ยนลุคย้อนยุคแบบง่ายๆ

ผมดัดลอนเล็กนี่ทำให้หน้าดูเด็กและเปรี้ยวขึ้นได้จริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากตามเทรนด์ทรงผมย้อนยุคเก๋ๆ ได้จากของใช้ที่อยู่ในบ้าน ก็ตามมาดูทริคการดัดผมสไตล์คุณย่า พร้อมไอเดียทรงผมได้ในบทความนี้เลย


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • εїз 4 ทริคทำผมลอนวินเทจสไตล์คุณย่า เปลี่ยนลุคย้อนยุคได้แบบง่ายๆ εїз

  • 1. ใช้ที่ม้วนผม

  • 2. ใช้สเปรย์เซตผม

  • 3. หวีผมตอนเปียกจากล่างขึ้นบน

  • 4. ม้วนผมไว้ตอนนอน

  • εїз รวม 15 ไอเดียเทรนด์ทรงผม ' ดัดลอนวินเทจ ' สไตล์คุณย่า εїз


  ผมคุณย่า! แต่หน้าคุณหนูน้าา อิอิ ฮายค่าซิสส ช่วงนี้บอกเลยว่า “เทรนด์ดัดลอนวินเทจสไตล์คุณย่า” กำลังมาม้ากมากค่าา โดยผมสไตล์คุณย่าเป็นทรงผมสุดฮิตในอดีต ที่ไม่ลองทำสักครั้งไม่ได้จริงๆ ไม่งั้นอาจมีตกเทรนด์ ดังนั้นในเมื่อผมทรงนี้กำลังกลับมาฮอตฮิตจากใน TikTok อีกครั้ง เราก็จะเอา ไอเดียพร้อมทริคการทำผมดัดลอนวินเทจแบบเก๋ๆ มาฝากให้ชาวซิสเอาไปทำกันที่บ้านได้ตามนี้เลยฮะ

  εїз 4 ทริคทำผมลอนวินเทจสไตล์คุณย่า เปลี่ยนลุคย้อนยุคได้แบบง่ายๆ εїз

  1. ใช้ที่ม้วนผม

  การจะทำให้ผมหยิกได้สำหรับคนผมตรง เราก็ต้องเริ่มจากการ ใช้ที่ม้วนผม ม้วนผมก่อนเป็นอย่างแรกเล้ย โดยผมสไตล์คุณย่าแบบนี้ เหมาะกับการใช้ที่ม้วนผมแกนเล็กที่สุด ยิ่งถ้าแกนมีขนาดเล็กเท่าไหร่ ผมของเพื่อนๆ ก็จะยิ่งหยิกเป็นลอนสวยได้ดีเท่านั้น แต่สำหรับใครที่ไม่มีที่ม้วนผมหัวเล็ก เราก็แนะนำให้เพื่อนๆ ใช้ตะเกียบหรือดินสอคู่กับที่หนีบผมก็ได้ผลเหมือนกันน้าา


  2. ใช้สเปรย์เซตผม

  และแน่นอนว่าหลังจากที่ม้วนผมเสร็จแล้ว ลอนผมของเราก็จะค่อยๆ คลายออกและฟีบตัวลง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ อยากรักษาลอนให้สวยเด้งตลอดสัปดาห์ ก็สามารถลอง ใช้สเปรย์เซตผม เพื่อ ทำให้ผมแข็งและอยู่ตัวมากขึ้นได้นะคะ โดยเพื่อนๆ สามารถใช้ฉีดตั้งแต่โคนถึงกลางผมได้เลย

  3. หวีผมตอนเปียกจากล่างขึ้นบน

  อันที่จริงถ้าเพื่อนๆ อยากมีลอนผมที่หยิกสวยนานๆ ก็ไม่ควรสระผมบ่อยนัก แต่ถ้าอยากสระผมจริงๆ ก็แนะนำให้ใช้หวีซี่ห่าง หวีผมตอนเปียกจากล่างขึ้นบน จะ ช่วยทำให้ผมของเพื่อนๆ ดู หยิกหนา ได้รูปมากขึ้น แต่ในขั้นตอนนี้ให้เพื่อนๆ ระวังอย่าหวีแรงเกินไปนะคะ เพราะเดี๋ยวผมจะพันกันได้ ระหว่างที่หวีและรอผมแห้ง เราแนะนำให้เพื่อนๆ ไม่ต้องใช้ไดร์และปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติจะเวิร์กสุดเลยค่า

  4. ม้วนผมไว้ตอนนอน

  หลังจากที่ม้วนผมแล้ว ถ้าเพื่อนๆ อยากรักษาลอนผมให้คงอยู่ยาวนานละก็ เพื่อนๆ ลอง ม้วนผมไว้ตอนนอน ดูนะคะ สำหรับวิธีนี้นอกจากจะ ช่วยทำให้เรารักษาลอนผมให้หยิกได้นานแล้ว ยังสามารถช่วยยกโคนผมฟีบๆ ให้ตั้งและดูมีน้ำหนักได้ด้วย แต่ต้องระวัง ไม่มัดตึงเกินไปน้า ไม่งั้นตื่นมาอาจจะเจ็บหนังศีรษะเอาได้

  εїз รวม 15 ไอเดียเทรนด์ทรงผม ' ดัดลอนวินเทจ ' สไตล์คุณย่า εїз

  1678020231

  คืนความอ่อนเยาว์ให้หน้าดูเด็กเหมือนตุ๊กตาสายฝอได้ด้วย การทำผมสไตล์คุณย่า คู่กับผมสีคาราเมลเด้งสลวยสวยเก๋แบบนี้เลย

  1678020251

  ลุคเด็กก็เก๋ ลุคเซ็กซี่แบบพริก 11 เม็ดอย่างนี้ก็เอาอยู่เด้อ เพื่อนๆ คนไหนที่มีผมบางและอยากแต่งตัวทำผมให้ดูเซ็กซี่หน่อยก็สามารถลองเอาผมสไตล์คุณย่าไปตามทำได้นะฮ้าบ

  1678020266

  สาวสายหวานทำทรงผมสไตล์คุณย่าก็ดูดีไม่หยอกเลย ยิ่งติดโบว์กิ๊บเก๋แบบนี้ด้วยแล้วสามารถยิ่งเพิ่มความเริ่ดๆ เชิดๆ ให้พุ่งปรี๊ดขึ้นไปอีก

  1678020294

  ไปตี้กับเพื่อนแบบตัวแม่มาเอง ก็เหมาะเหม็งไม่ไหว ที่จะทำผมสไตล์คุณย่าเพิ่มความเซ็กซี่ไปอวดทุกคนแบบ 300%

  1678020312

  อยากเปลี่ยนลุคเป็นคุณหนูเอาแต่ใจหน่อยก็ยังไหว ด้วยการทำผมสไตล์คุณย่าและติดกิ๊บแบบนี้ นี่เป็นอะไรที่ดูเชิ่ดๆ แต่น่าเอ็นดูไม่ไหวว อยากเปย์ให้เรื่อยๆ เลย อิอิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe