Articles makeup
ความงาม

รวม 7 ลิปสติกสีแดงฉ่ำวาวเหมือนแตงโมหวาน ทาแล้วดูสุขภาพดีรับ Summer 🍉💄

มาเพิ่มความหน้าไบรท์ สดใสเหมือนผลไม้ฉ่ำในช่วงซัมเมอร์กันกับ 7 ลิปสติกสีแดงหน้าซื้อตาม ที่เด็กๆ ทาแล้วสดใส ผู้ใหญ่ทายังไงก็ดูเด็กลง แบบไม่สนอายุ ในบทความนี้กันเลยดีกว่า Let’s go


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • **✿❀ รวม 7 ลิปสติกสีแดงฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีเหมาะกับหน้าร้อน ❀✿**

  • 1. YVES SAINT LAURENT Rouge Volupté Candy Glaze Lip Gloss

  • 2. ETUDE Glass rouge tint

  • 3. AOU Glowy Tint Balm

  • 4. Dior Addict Stellar Gloss

  • 5. Romand lip

  • 6. CHANEL Rouge Coco Bloom Lipstick

  • 7. Hourglass Phantom Volumizing Glossy Balm


  หน้าร้อนอากาศฮอตๆ แบบนี้ สีปากของเรามีหรือจะแผ่วได้ เราก็ต้องขอสู้โดยการทาลิปสติกสีแดงแข่งไปเลยสิจ๊ะ มันถึงจะแซ่บ!! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ ปากช่วงหน้าร้อนที่ดูเต่ง เปล่งปลั่ง วาวฉ่ำวาวใจ และดูเป็นธรรมชาติ อยู่แล้วละก็วันนี้ขอให้เพื่อนๆ กำประเป๋าตังค์ให้แน่น แล้วตามไปดู 7 ลิปสติกสีแดงสุดจี๊ดด! ที่จะช่วยทำให้หน้าเราดูเฟรช และไบรท์ขึ้นได้ในบทความนี้เล้ยย

  **✿❀ รวม 7 ลิปสติกสีแดงฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีเหมาะกับหน้าร้อน ❀✿**

  1. YVES SAINT LAURENT Rouge Volupté Candy Glaze Lip Gloss

  เวลาเห็นอะไรวาวๆ แล้วมันรู้สึกว่ากร้าวใจตลอดจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากเพิ่มความวาว หวานฉ่ำเหมือนสตรอว์เบอร์รีเคลือบน้ำตาลให้ริมฝีปากของเราละก็ YVES SAINT LAURENT Rouge Volupté Candy Glaze Lip Gloss สี 07 Beige Bliss คือตอบโจทย์ได้ดีมากก เพราะน้องเป็น ลิปกลอสสีชัด แต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เวลาทาสามารถช่วยเพิ่มประกายวิบวับบนเรียวปากของเพื่อนๆ ให้ดูอิ่มเต่ง อมแดงกุหลาบน่าจุ๊บได้ โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือหนึบที่ปากเลยย เก๋ไก๋มากก!

  2. ETUDE Glass rouge tint

  เพิ่มความเซ็กซี่ สดใส มั่นใจด้วย ทิ้นท์เนื้อสีสวยสีเป๊ะตัวที่ 2 อย่าง ETUDE Glass rouge tint สี RD302 Rose Infusion เลยจ้า ที่แนะนำให้ทาช่วงซัมเมอร์มาก เพราะน้องเขามีสีที่ชัด วาวสวย ทาง่าย สามารถใช้ทาได้ทั้งแบบ ombre และเต็มปาก เพื่อทำให้ริมฝีปากของเราดูเงาแดด ใสอิ่มแดงชมพูหวานๆ เหมือนแตงโมทั้งวันเลย

  3. AOU Glowy Tint Balm

  ถ้าพูดถึงลิปที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้หล่ะก็ ใครๆ ก็อยากเทใจให้ AOU Glowy Tint Balm ทั้งน้านน เพราะลิปบาล์มของ AOU Glowy Tint Balm สามารถทำให้ปากของเรา ดูมีมิติ อิ่มเจ่อ น่าจุ๊บ ขึ้นได้แบบปังปุริเย่มาก โดยเฉพาะสี 01 Apple Balm ที่เนื้อลิปมีความแดงละมุน เวลาทาเนื้อสัมผัสของลิปสามารถเนียนเรียบไปกับปากได้อย่างติดทน แถมให้สี Finished look ตามอุณหภูมิในร่างกายด้วย ยูนีคสุดๆ


  4. Dior Addict Stellar Gloss

  Dior Addict Stellar Gloss สี 754 Magnify เป็นลิปกลอสตัวท็อปที่ทายังไงก็ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ เนื้อลิปสามารถเพิ่มความชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำ เหมือนผลไม้สุกแรกแย้มให้กับริมฝีปากของเราได้ดี แถมมีสีแดงอมชมพูตุ่นๆ ที่ทาง่าย ไม่ทำให้ดูมีอายุจนเกินไป เพื่อนๆ สามารถแต้มปากและเกลี่ยเบาๆ เพื่อครีเอทลุคธรรมชาติ เฟรชๆ กับ Dior Addict Stellar Gloss ได้ทุกวันเลย

  5. Romand lip

  ลิปกันตาย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่วันๆ ใช้ชีวิตรีบเร่ง ไม่มีแม้แต่เวลาแต่งหน้า แต่อยากหน้าไบรท์อยู่ละก็ ลิปของ Romand lip สี 03 summerscent คือไอเทม Must have ที่ทุกคนต้องมี เพื่อคืนความสดใสให้ใบหน้าแบบเบอร์ล้านมาก เพราะเฉดสีน้องเขาแจ่มแบบอยู่หมัดจริง แถมเนื้อสัมผัสของลิปเองก็บางเบา ทาง่าย เหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากย่นอายุตัวเองลงสักหน่อยย

  6. CHANEL Rouge Coco Bloom Lipstick

  มาสดใส ซู่ซ่า ปาทังก้า ปาทังกี้ ในหน้าร้อนด้วยกันกับ CHANEL Rouge Coco Bloom Lipstick สี 140 Alive กันเลยจ้า สีลิปช่วยคืนความเยาว์วัย สดใสให้ริมฝีปากของเพื่อนๆ ดูนุ่มเด้ง น่าสัมผัส เหมือนกับกุหลาบสดใสในยามเช้าได้เริ่ดถึงใจ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากมีเรียวปากเย้ายวนเซ็กซี่ขึ้น เพื่อไปเป็นตัวแม่งานปาร์ตี้ที่สุดดด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe