Articles fashion
แฟชั่น

อัปเดต 7 ร้านเสื้อผ้าไปทะเล พร้อมเดินชายหาดแบบสวยๆ โบกชายเสื้อตามสายลมพลิ้ว🌤️🏖️

เวลาไปเที่ยวก็แน่นอนอยู่แล้วว่า เราต้องอยากได้รูปปังๆ กลับมาา เพราะฉะนั้นชุดที่เราจะสอยไปด้วยกันนี่ก็ต้องท็อปฟอร์มไม่แพ้กันแน่นอน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีแพลนอยากได้เสื้อผ้าที่ใช่ไปเดินทะเลอยู่ก็มาส่องร้านเสื้อผ้าเก๋ๆ ในนี้ได้เลย


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ รวมมาแล้ว 7 ร้านเสื้อผ้าไปทะเลใน IG พร้อมเดินชายหาดแบบสวยๆ ✿

  • 1. IG : theblancpale

  • 2. IG : normal.secret

  • 3. IG : dararize

  • 4. IG : narystudio

  • 5. IG : labelle_clothing_brand

  • 6. IG : lamune.studio

  • 7. IG : mariadiamond.official


  ฮัลโหลค่าซิสส! ในที่สุดหน้าร้อนก็มาถึงอย่างเป็นทางการแล้วว หูยย! เวลานี่มันผ่านไปไว ไม่คอยท่าเราจริงๆ นะคะ อิอิ และก็แน่นอนว่า ถ้าพูดถึงหน้าร้อนแบบนี้ เพื่อนๆ หลายคนน่าจะกำลังคิดแพลนอยากไปเที่ยวทะเล เดินโบกชายเสื้อสวยๆ ริมหาดทรายแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจัด พิกัดร้านเสื้อผ้าน่าตำ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้จับจองไปถ่ายรูปริมหาดแบบเฉิดฉาย ทั้งหมด 7 ร้าน โดยแต่ละร้านเขาก็จะมี signature ที่ต่างกันออกไป แต่รับรองเลยว่า ความพลิ้ว ความสวยนี่ไม่มีใครยอมใครแบบ 300% แน่นอน

  ✿ รวมมาแล้ว 7 ร้านเสื้อผ้าไปทะเลใน IG พร้อมเดินชายหาดแบบสวยๆ ✿

  1. IG : theblancpale

  การไปเดินทะเลของเรายังไงก็ต้อง สวยๆ พลิ้วๆ ไว้ก่อน ถึงจะปัง แต่ๆ ถึงแม้ดีไซน์เสื้อผ้าสวยยังไง ถ้าเนื้อผ้าไม่ดีก็ไม่ไหวเหมือนกันนะคะ theblancpale เขาออกแบบเสื้อผ้าออกมาได้หลากหลายแนวและเก๋มาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง หรือ เดรส ที่ได้รวมเอาความ โมเดิร์น และ Minimal มาไว้ด้วยกันได้แบบลงตัวไม่ไหว แถมเนื้อผ้าส่วนใหญ่ของเขาก็ทำมาจาก ผ้าลินิน ซาติน และ ซีทรู ทำให้เวลาใส่แล้ว รู้สึกเย็นสบาย โปร่งแสง และดูพลิ้วเหมือนนางพญาเวลาเดินริมทะเลสุดด บอกเลยว่างานดีย์น่าป้ายยาบอกต่อกันมากก

  2. IG : normal.secret

  เพื่อนๆ ที่อยากได้ ลุคสดใสซู่ซ่า แซ่บซี๊ด! แบบดาวล้านดวง นี่เหมาะกับเสื้อผ้าจากร้าน normal.secret มากก เพราะเสื้อผ้าของ normal.secret นั้น เน้นสีสันที่สดใสเป็นหลัก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากโชว์เปรี้ยว เก๋ๆ แบบมาคนเดียวก็เซ็กซี่ริมทะเลได้ นี่แนะนำให้ลองไปตำกันได้เลยน้าา แถมนอกจากใส่ไปทะเลได้แล้ว เสื้อผ้าของ normal.secret ก็ สามารถใส่ชิคๆ เก๋ๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วยย

  3. IG : dararize

  การแมทช์เสื้อผ้ายังไงให้ดูเริ่ดๆ อาจเป็นเรื่องที่ดูวุ่นวายสักหน่อย สำหรับใครหลายๆ คน โดยเฉพาะเวลาที่เราไปเที่ยวทะเลด้วยแล้วนี่ แม่เอ๊ยย! ไอเสื้อที่คิดว่าจับคู่มาโอแล้วกลับไม่เข้ากับหน้างานสักนิด มันน่าหงุดหงิดมากจริงๆ แต่ถ้าเสื้อที่เราเตรียมมามันเป็นคู่ๆ อยู่แล้วก็ไม่ต้องคิดมากเลย dararize เป็นร้าน เสื้อผ้าชิคๆ เรียบเก๋ มีสไตล์เสื้อผ้าที่สวยเด่นไม่ซ้ำใคร ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้า สองชิ้นคู่กัน สีสบายตา สามารถเหน็บไปถ่ายรูปเพื่ออัปเดตลุคตัวแม่ที่ทะเลได้แบบชิลๆ เลยฮะ

  4. IG : narystudio

  ถ้าซิสกำลังมองหา เสื้อที่จะช่วยเพิ่มความสดใส เนื้อหอม ให้ดูสมกับเป็นสาวป็อปสุดฮอต ละก็ ซิสต้องห้ามลืมที่จะไปส่องเสื้อผ้าน่ารักๆ จาก narystudio เลยน้า เพราะ narystudio เขามีทั้ง เสื้อ เดรส และ กระโปรงหวานพริ้ว ที่สามารถดึงออร่า ความเปล่งปลั่งแบบสาวหวานใส เดินเล่นริมทะเลในตัวของเพื่อนๆ ให้ออกไปได้แบบ 200% และ ไม่ได้ดูโป๊เกินไปด้วย น่ารักมากกก!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe