Articles makeup
ความงาม

ตัวจริงผิวฉ่ำน้ำ! ส่องคุณสมบัติ " เจลอโลสมูทโตะ " อโลเวร่าเจลในตำนาน ยืนหนึ่งในเซเว่น

อยากบำรุงผิวฉ่ำน้ำ หน้าใส พร้อมกับลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็น ตามไปส่องคุณสมบัติไอเทมถูกและดี ใช้ง่าย อย่าง "เจลอโลสมูทโตะ " อโลเวร่าเจลในตำนาน ยืนหนึ่งในเซเว่นในบทความนี้เลย


» » - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลเพื่อน ๆ

มาเมาท์มอยกันหน่อยค่าา แบบว่าช่วงนี้เรามีปัญหาหน้าแห้ง หน้าหมองไม่ผ่องใสเอาซะเลย อยากหาไอเทมมาบำรุงผิวแบบด่วน ๆ สักหน่อย ก็เลยเดินเข้าเซเว่นว่าจะหาครีมซองมาบำรุงหน้ากรุบกริบ แต่เพื่อน ๆ เป็นเหมือนกันมั้ย? พอเดินเข้าไปเจอกับแผลครีมซองเรียงรายหลายยี่ห้อ

มันเลือกไม่ถูกเหมือนกันนะแม่!!

และสำหรับเพื่อน ๆ ที่เคยหนักใจกับปัญหาเลือกครีมไม่ถูก ไม่รู้จะหยิบตัวไหนอยู่เหมือนกัน ไม่ต้องเครียดไป เพราะเรามีครีมซองตัวเด็ดยืนหนึ่งในเซเว่นมาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความนี้ด้วย ใครอยากหน้าใสต้องลองตำ " เจลอโลสมูทโตะ " ซองนี้เลย ส่วนคุณสมบัติของเจลอโลตัวนี้จะเป็นยังไง ลองตามไปส่องกันเลย

  

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel เจลอโลสมูทโตะ ยืนหนึ่งผิวฉ่ำน้ำในเซเว่น

   
และที่บอกว่า " เจลอโลสมูทโตะ " เขาเด็ดดังยืนหนึ่งในเซเว่น ก็เพราะครีมซองตัวนี้มาพร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวแบบจัดเต็ม ทั้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำ ลดรอยสิว และยังฟื้นคืนผิวใสให้ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมว่านหางจระเข้เข้มข้นถึง 99.5% ตัวช่วยบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีตเมนต์ พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ

นอกจากนี้เจลอโลสมูทโตะซองนี้ ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยทำให้รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง และยังมี Snail secretion ตัวช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ พร้อมกับส่วนผสม Hyaluron  ที่ช่วยบำรุงผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้านเป็นขุยให้กลับมาชุ่มชื่นอีกด้วย

1677820487 s  3792900

  
ความปังของเจลอโลสมูทโตะตัวนี้ อีกหนึ่งอย่างคือเป็นครีมซองที่ไม่ได้ใช้แค่กับผิวหน้า แต่ว่าผิวกายก็สามารถใช้ได้นะ สามารถใช้บำรุงได้ทั้งเช้าและเย็น หรือใครอยากหยิบมาทาบ่อย ๆ ระหว่างวันก็ย่อมได้ตามต้องการเลย และถ้าเกิดอยากเพิ่มความสดชื่นเวลาทา ทั้งยังคงประสิทธิภาพที่ดีของครีมเอาไว้ด้วย ก่อนใช้ให้เอาเจลอโลสมูทโตะไปแช่ตู้เย็นไว้ก่อน แล้วค่อยหยิบมาบำรุงผิวหน้าและผิวกาย เพิ่มความชุ่มชื่นแบบฉ่ำ ๆ ไปเลย

1677820465 s  3792910


++ เจลอโลสมูทโตะ ตัวช่วยฟื้นคืนหน้าใส
และยังใช้บำรุงแก้ปัญหาผิวด้านอื่นๆ ได้ด้วย ++


ด้วยความที่ว่านหางจระเข้เป็นพืชที่มีสรรพคุณบำรุงหลายอย่าง นอกจากเจลอโลสมูทโตะจะเป็นตัวช่วยบำรุงฟื้นคืนหน้าใส ยังสามารถเอาไปใช้บำรุงในด้านอื่น ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะใช้เป็นมาสก์พอกหน้าหลังทำทรีตเมนต์ เลเซอร์ หรือพอกหน้าก่อนนอน ใช้แต้มรอยแผลจากสิว ใช้ทารอยแผลเป็น

ใช้ทาบำรุงข้อศอก ส้นเท้า หัวเข่าให้เรียบเนียน ใช้ทาบำรุงมือและเล็บ ใครที่นอนดึกก็แนะนำให้ใช้เจลอโลสมูทโตะป้ายกับสำลีแผ่น แปะไว้ตรงถุงใต้ตา แก้ปัญหาตาบวม ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า และเจลอโลตัวนี้ยังสามารถทาก่อนแต่งหน้า เป็นไพรเมอร์เพื่อให้เมคอัพติดทนได้อีกด้วย

1677820503 s  24182806


สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากฟื้นคินผิวใส พร้อมบำรุงและแก้ปัญหาผิวอื่น ๆ ไปด้วย ก็เดินเข้าเซเว่นหยิบครีมซองเจลอโลสมูทตัวตึงยืนหนึ่งใน 7-11 ไปลองใช้กันได้ บอกเลยว่าราคาแค่ 49 บาท แต่ช่วยบำรุงได้ครบจบในซองเดียว ทั้งช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้ชุ่มชื่นขึ้น ลดรอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำ บำรุงผิวแข็งแรงรูขุมขนกระชับ มาพร้อมกับเนื้อเจลซึมไวไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เป็นไอเทมถูกและดี แถมใช้ง่ายสุด ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe