Articles makeup
ความงาม

แดดแรง ฝ้าเกิด! รวมลิสต์ " 6 ครีมทาฝ้า " ตัวเด็ด 💥 สยบปัญหาฝ้า กระแดด

แดดแรงแบบนี้ ฝ้ากระแดดถามหาชัวร์ๆ ตามไปส่องรวมลิสต์ " 6 ครีมทาฝ้า " ตัวเด็ด ลดปัญหาฝ้า กระแดดในบทความนี้กันเลยดีกว่า


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แดดแรง ฝ้าเกิด! รวมลิสต์ " 6 ครีมทาฝ้า " ตัวเด็ด สยบปัญหาฝ้า กระแดด

  • Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel

  • MELAMIIAnti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

  • Yanhee Mela Cream

  • Provamed Anti Melasma Spot Corrector

  • NIVEA Luminous 630 Spotclear Intensive Treatment Serum

  • Eucerin Ultrawhite Spotless Double Booster Serum

    
  โอ๊ยยย ขอหลบแดดหน่อยจ้า

  ในช่วงหน้าร้อนที่มาพร้อมกับแสงแดดแผดเผาแบบนี้ ก็ต้องขอตัวหลบเข้าที่ร่มไว้ก่อนแหละ ไม่อยากให้ผิวต้องเจอกับแสงแดดและรังสี UV ตัวร้ายที่อาจจะก่อให้เกิดปัญหาผิวมากมาย โดยเฉพาะปัญหาฝ้า กระแดด ถ้าเป็นแล้วหน้าผิงคงไม่เนียนใส ดูไม่สม่ำเสมอแน่นอน แต่ปัญหาฝ้าและกระแดด ก็สามารถบำรุงให้จางลงได้อยู่นะ ด้วยไอเทม " ครีมทาฝ้า " ตัวเด็ดที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องคุณสมบัติในบทความนี้ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปส่องครีมทาฝ้า กระแดด ตัวเด็ดในบทความนี้กัน

  แดดแรง ฝ้าเกิด! รวมลิสต์ " 6 ครีมทาฝ้า " ตัวเด็ด สยบปัญหาฝ้า กระแดด

   

   ✹


  Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel

     
  มาเริ่มจากไอเทมเด็ดสยบฝ้าไอเทมแรกกันเลย อย่าง Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel เจลลำไยไชเท้า เจลหน้าใสที่รวมสารสกัดจากธรรมชาติอย่างลำไยและไชเท้าไว้ด้วยกัน ตัวช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ และเจลลำไยไชเท้าตัวนี้ นอกจากคุณสมบัติสยบฝ้า ยังมีส่วนผสมของอาร์บูติน คอลลาเจน และ Hyaluronic Acid ตัวช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยคงความชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียน กระชับ ดูอิ่มน้ำอีกด้วย

    

  MELAMIIAnti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

   
  ตามมาด้วย MELAMII Anti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector ครีมบำรุงผิวตัวช่วยดูแลครบทุกปัญหาฝ้า และยังช่วยบำรุงผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม Melasmiin X4 Technology ที่ช่วยลดเลือนฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูติน 80 เท่า ช่วยยับยั้ง ลดเลือน และป้องกัน พร้อมกับบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ที่เขาเคลมว่าทำให้ผิวเนียนได้ภายใน 14 วันอีกด้วย และยังปลอดภัยกับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะครีมบำรุงตัวนี้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาแล้วด้วย

    

  Yanhee Mela Cream

   
  ต่อด้วย Yanhee Mela Cream ครีมบำรุงตัวช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ สูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี และนอกจากช่วยบำรุงผิวแก้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมบำรุงตัวนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส และยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ด้วยส่วนผสมของ Tranexamic acid ตัวช่วยรักษาฝ้า ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง Licorice Extract และ Glycolic Acid สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องรังสีและมลภาวะต่าง ๆ และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

    

  Provamed Anti Melasma Spot Corrector

   
  มาต่อกันที่ Provamed Anti Melasma Spot Corrector ตัวช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวที่ทำให้เกิดฝ้า และจุดด่างดำ และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวโดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง และครีมตัวนี้ยังรวม Whitening หลายชนิด อย่าง Tranexamic Acid, Alpha Arbutin และ Niacinamide Tyrostat ตัวช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับเซลล์ผิว และยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ตัวช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น นอกจากเป็นครีมรักษาฝ้า ยังช่วยบำรุงผิวเนียนชุ่มชื่นอีกด้วยค่า

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe