Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ! ตัวช่วย " แก้ผิวไหม้ คล้ำเสียสะสม " หน้าร้อนแบบนี้ผิวไม่เสียแน่นอน ☀

หน้าร้อนแบบนี้ควรระวังแดดแรงตัวดีเอาไว้ ตามไปส่อง 3 ไอเทมตัวช่วย " แก้ผิวไหม้ คล้ำเสียสะสม " สำหรับหน้าร้อนนี้กัน


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมลิสต์ " ตัวช่วยแก้ผิวไหม้ คล้ำเสียสะสม " หน้าร้อนแบบนี้ผิวไม่เสียแน่นอน

  • Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

  • CERAVE Moisturising Lotion

  • Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50/PA+++


  เช็กอินทะเลช่วงหน้าร้อน ระวังผิวไหม้กันด้วยเด้ออ!

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว แบบว่าช่วงนี้เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้วนี่นา คาดว่าต้องมีเพื่อน ๆ หลายคนเลยที่กำลังมีแพลนเก็บกระเป๋า พร้อมกับบิกีนีตัวแซ่บออกทริปเที่ยวทะเลกันอยู่แน่ ๆ แต่ไปเที่ยวทะเลในช่วงหน้าร้อนแดดแรงแบบนี้ ระวังผิวไหม้และคล้ำเสียกันด้วยเด้อ แบบนี้ต้องมีไอเทมบำรุงและป้องกันผิวไหม้แดด คล้ำเสียสะสม พกติดตัวไปเที่ยวทะเลหน้าร้อนด้วยแล้ว ในบทความนี้เราเลยไม่พลาด มัดรวมไอเทมเด็ดมาบำรุงผิวไหม้คล้ำเสีย สำหรับทริปทะเลของเพื่อน ๆ มาฝากกัน จะมีไอเทมบำรุงผิวและไอเทมปกป้องผิวไหม้คล้ำเสียตัวไหนปังๆ บ้าง ลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า

  รวมลิสต์ " ตัวช่วยแก้ผิวไหม้ คล้ำเสียสะสม " หน้าร้อนแบบนี้ผิวไม่เสียแน่นอน    ☀


  Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

   
  มาบำรุงผิวไหม้คล้ำเสียกันด้วยไอเทมแรกเลย อย่าง Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel เจลแตงโม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ตัวช่วยบำรุงผิวนุ่มอุ้มน้ำ เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมของแตงโมและคอลลาเจน พร้อมช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี และเจลแตงโมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ตัวช่วยลดรอยสิว ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดี บอกเลยว่าเจลแตงโมตัวนี้เป็นไอเทมถูกและดีที่ควรมีไว้บำรุงในช่วงหลังออกแดดเลยค่า ซองละ 49.- พกพาง่าย ทาได้ทั้งวัน

    

  CERAVE Moisturising Lotion

   
  อีกหนึ่งตัวช่วยที่ควรมีไว้บำรุงผิวไหม้ คล้ำเสียสะสม ในช่วงหน้าร้อน ก็คือ CERAVE Moisturising Lotion โลชั่นบำรุงผิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย และยังเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งถึงแห้งมาก เพราะโลชั่นตัวนี้มีส่วนประกอบของเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิดที่สกัดมาจากพืชธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของ hyaluronic acid ตัวช่วยชดเชยความชุ่มชื่น และเซราไมด์ที่ขาดหายไป แถมโลชั่นตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย 

    

  Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50/PA+++

   
  ตามมาด้วยอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ใด้ ในการบำรุงผิวไหม้ คล้ำเสียในช่วงหน้าร้อน นั่นก็คือตัวช่วยป้องกันผิวไหม้แดดอย่าง Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50/PA+++ โลชั่นกันแดดตัวเด็ดตัวดังรีวิวเพียบ เป็นสูตรที่ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA และ UVB มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน และยังเป็นสูตรกันน้ำได้ดีเยี่ยมอีกด้วย

     

     ☀ ☀    


  และนี่ก็คือไอเทมเด็ด 3 ตัวตึง ตัวช่วยบำรุงและปกป้องผิวไหม้และคล้ำเสียที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า ขอบอกเลยว่าในช่วงหน้าร้อนที่มาพร้อมกับแสงแดดร้อนแรงขนาดนี้ ไม่พกไอเทมเหล่านี้ติดตัวไม่ได้เลยนะคะ ไม่อย่างงั้นผิวไหม้คล้ำเสียถามหาแน่นอน

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมีแพลนเที่ยวทะเล หรือต้องไปเจอกับแดดสุดฮอตในแต่ละวัน แนะนำให้หยิบไอเทมครีมซองติดกระเป๋าไปด้วยก็จะดีนะ ชิ้นเล็กพกพาสะดวก หยิบมาใช้ระหว่างวันได้ง่าย ๆ เลย ว่าแล้วขอตัวไปสอยครีมซองเจลลำไยไชเท้ามาบำรุงผิวนุ่มอุ้มน้ำบ้างดีกว่า บ๊ายบายย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe