Articles makeup
ความงาม

หน้าร้อนแบบนี้ไม่มีได้ไง ! ลิสต์มาแล้ว " 5 ครีมกันแดด " ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ ☀✨

หน้าร้อนแบบนี้แสงแดดจ้องจะเล่นงานผิวหน้าของเราให้เป็นฝ้า กระ หมองคล้ำอยู่แน่ๆ แต่ไม่ต้องซีเรียสไป เพราะบทความนี้เราขนเอาไอเทมครีมกันแดดใช้ดีบอกต่อมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ตามไปส่องในบทความนี้เลย


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมลิสต์ " 5 ครีมกันแดด " ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ

  • Sistar Watermelon EE Cream

  • Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

  • Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+Pa++

  • Mille Magic Facial Sunscreen SPF50 PA++

  • Garnier Sakura White Super UV SPF50+/PA++++

   
  Hi Hi Summerrr

  หน้าร้อนคัมแบ็กอีกแล้วค่าสาวว และในช่วงหน้าร้อนแบบนี้บอกเลยว่าระวังแสงแดด แสง UV ตัวแรงเอาไว้ให้ดีเลยนะ เพราะแสงแดดจ้องจะเล่นงานผิวหน้าของเราให้เป็นฝ้า กระ หมองคล้ำอยู่แน่ ๆ แต่ไม่ต้องซีเรียสไป เพราะบทความนี้เราขนเอาไอเทม " ครีมกันแดด " ใช้ดีบอกต่อมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย นอกจากจะช่วยในเรื่องปกป้องผิวจากแสงแดด แสง UV ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติปรับโทนผิวกระจ่างใสด้วยนะ จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย

  รวมลิสต์ " 5 ครีมกันแดด " ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ    ✹


  Sistar Watermelon EE Cream

   
  มาเริ่มกันที่ Sistar Watermelon EE Cream อีอีแตงโมครีมเนื้อบางเบา ปกปิดผิวเรียบเนียน ควบคุมความมัน ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงโมเข้มข้น ตัวช่วยบำรุงผิวอ่อนแอให้แข็งแรง ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ กลูต้าไธโอน ตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติ และวิตามินบี 6 ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้รูขุมขนกระชับ และนอกจากคุณสมบัติบำรุงผิว ปรับผิวกระจ่างใส อีอีครีมตัวนี้ยังมี SPF 50 PA ++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสง UVA และ UVB ได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเทมใช้ดีที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบสุด

    

  Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

   
  ตามมาด้วย Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++ สูตร Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ที่เขาเคลมมาว่าช่วยปกป้องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ช่วยให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย บำรุงผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ไม่แคร์แดด เพราะมี SPF50+ PA++++ ปกป้องได้ทั้งแสง UVA และ UVB เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับช่วงอากาศฮอต ๆ ในหน้าร้อน แถมยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว และทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย

    

  Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+Pa++

   
  ต่อด้วย Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+Pa++ คุณสมบัติของกันแดดตัวนี้นอกจากเป็นครีมกันแดดแล้วยังเป็นโทนอัพปรับผิวไบรท์มีออร่าอีกด้วย ตัวช่วยปลุกผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้สว่างกระจ่างใส แถมยังสามารถปรับเข้ากับทุกเฉดสีผิว สีไม่ดรอประหว่างวัน ช่วยควบคุมความมันได้อีกด้วย และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ก็คือกันแดดตัวนี้สามารถกันน้ำกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB และยังช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ด้วยสารสกัดดอกคาโมมายล์อีกด้วย

    

  Mille Magic Facial Sunscreen SPF50 PA++

   
  ตามมาด้วย Mille Magic Facial Sunscreen SPF50 PA++ กันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB และกันแดดตัวนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบส ช่วยเพิ่มผิวเนียนใสเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทาก ตัวช่วยบำรุงผิวให้กระชับและคืนความชุ่มชื่นทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ถึงแม้ว่าผิวจะโดนแสงแดดเป็นเวลานาน เป็นไอเทมใช้ดีที่เหมาะกับหน้าร้อนแดดแรงอยู่เหมือนกัน

    

  Garnier Sakura White Super UV SPF50+/PA++++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe