Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์นี้สวยแซ่บกับ ' 7 ไอเดียรับซัมเมอร์แบบ Y2K ' จะไปเที่ยวทะเลทั้งที ก็ขอซีนให้ตัวแม่หน่อยจ้า! 🔥☀️

ซัมเมอร์แบบไม่มีเบื่อ แพลนเที่ยวแล้วก็ต้องรีบหา outfit ปังๆ ควบคู่ไปด้วยเลย ยิ่งแฟชั่น Y2K แต่งไปไหนก็มีแต่คนเหลียวมอง แบบนี้แล้วต้องจัดจ้า ~~


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ไอเดียแมทช์ลุคแซ่บเที่ยวทะเลแบบชาว Y2K

  • ทูพีช + กระโปรงเอวต่ำ

  • ชุดเซตเสื้อ + กระโปรงสั้น

  • ทูพีช + กระโปรงยาว

  • เดรสขาวเว้าหลัง

  • เสื้อเกาะอก + กางเกงยีนส์ขาสั้น

  • ชุดเซตทูพีช + ผ้าโพกเอว

  • เสื้อสายเดี่ยวผูกหน้า + กระโปรงเอวต่ำ


  " ตัวตึงของวงการแฟชั่น "

  ใกล้ซัมเมอร์เข้ามาทุกที พอถึงช่วงนี้ทุกคนกำลังคิดถึงอะไรกันเป็นส่วนใหญ่ ทั้งทริปเที่ยวต่างๆ ช่วงปิดเทอมของนักเรียนและนักศึกษา หรือจะเป็นแฟชั่นกันนะ

  แน่นอนเราชาวซิสก็ต้องเป็นเรื่องแฟชั่นนั่นเอง แฟชั่นที่จะพาทุกคนไปสู่ความแซ่บ เผ็ชแบบซูเปอร์เผ็ชกันไปเลย เพราะว่าแฟชั่นที่ฮิตฮอตไม่ไหวกระแสที่ติดเทรนด์มาตั้งแต่ท้ายปีจนถึงตอนนี้ก็คงไม่พ้นแฟชั่น Y2K กันใช่ไหมล่ะคะ และส่วนมากร้อนนี้ก็ต้องไปพักใจที่ทะเลกัน เพื่อผ่อนคลายและพึ่งความเย็นจากน้ำทะเลที่แสนจะรับซัมเมอร์สุดๆ ดังนั้นแล้วเราไปดูอเดียแมทช์ชุดไปทะเลแบบชาว Y2K กันเลยดีกว่านะคะซิส !~~


  ⸝⸝- ̫ -⸝⸝ ⁕ ᐡ⸝⸝> ̫ <⸝⸝ᐡ ⁕ ₍ᐢ⸝⸝› ̫ ‹⸝⸝ᐢ₎

  รวม 7 ไอเดียแมทช์ลุคแซ่บเที่ยวทะเลแบบชาว Y2K

  ทูพีช + กระโปรงเอวต่ำ


  มากันที่ชุดแรกจากสาว ' Bella Hadid ' บอกเลยว่าเป็นลุคที่ออกมาแบบสาว Y2K เห็นได้ชัดมากๆ เพราะมีกิมมิคที่เป็นกระโปรงสั้นเอวต่ำเสริมลุคเข้ามา กับการใส่ทูพีช เหมาะสุดๆ สำหรับใครที่อยากใส่ทูพีชแต่ก็แอบเขินการโชว์หมด

   เลือกแมชท์ง่ายๆ แค่หาทูพีชคู่ใจมา 1 ชุด โดยเลือกจากสีที่สาวๆ ชอบหรือจะเป็นทรงที่ใส่แล้วตัวเองมั่นใจ แต่ถ้ารู้สึกว่าโชว์เนื้อหนังมากเกินไป สามารถเลือกเป็นวันพีชได้ แนะนำว่าถ้าเป็นวันพีชให้ลองเลือกตัวที่โชว์ด้านข้างของเอวด้วยจะปังมาก เพราะทำให้รูปร่างดูเพรียวไม่ตัน ปิดท้ายด้วยการเลือกกระโปรงที่มีความเอวต่ำ โดยสีที่อยากจะให้มีติดไว้คือสีขาว ทรงกระโปรงเลือกได้ตามใจชอบแต่เน้นเอวต่ำๆ คือดี คือแซ่บ! สุด

  ทริคอยากบอก** นอกจากชุดจะปังแล้วการเสริม Accessories เข้ามาอย่างเช่น สร้อยไข่มุก หรือสร้อยลูกปัดแบบสีสันสดใสหลายๆ สีในเส้นเดียว มาเสริมเข้ากับลุคนั้น จะทำให้ลุคดูเป็นตัวแม่ และดูเข้ากับซัมเมอร์ไปเลยค่ะซิส ~~


  ⁕ ᐡっ·̫ ‹。ᐡ ⁕

  ชุดเซตเสื้อ + กระโปรงสั้น


  ไม่มีใครเด่นไปกว่าเราแล้วจ้า! สีสันจัดว่าสดใสจนเดินไปไหนก็ต้องมีคนเห็นแน่นอน เรียกได้ว่าบานเย็นรับซัมเมอร์ซัมใจไปเลย ไม่คิดไรมากหยิบจับแมทช์ได้แบบง่ายๆ

  เลือกหยิบจับเดรสตัวเก่งที่อาจจะเป็นแบบแยกชิ้น หรือเป็นเดรสเดี่ยวๆ ได้ตามใจชอบ แต่จะเป็นตัวแม่ Y2K นั้นก็ต้องเลือกแบบสองชิ้นสิคะชาวซิส เพราะนอกจากเน้นโชว์เอวต่ำๆ แล้ว ยังเป็นการทำให้ดูเพรียวสูงอีกด้วย สีสันนั้นต้องเลือกแบบสู้แดด สู้น้ำทะเล เช่น สีบานเย็น สีส้ม สีเหลือง เป็นต้น ตัดกับแบ็กกราวน์แบบกร้าวใจ โพสต์รูปลงโซเชียลไม่มีดรอปแน่นอน

  ทริคอยากบอก** เลือกแมทช์ชุดเดรสกับรองเท้าแตะเสริมส้น ยิ่งสูงแบบตึกยิ่งปัง เน้นใส่แบบไม่รัดข้อเท้าจะยิ่งทำให้ช่วงขานั้นดูยาว เลือกสีรองเท้าให้เข้ากับเดรสจะยิ่งเข้าลุคสุด ชาวๆ ทั้งหลายอย่าลืมไปเลือกกัน


  ⁕ ᐡっ·̫ ‹。ᐡ ⁕

  ทูพีช + กระโปรงยาว


  แมทช์กระโปรงสั้นไปแล้วมาลองแมทช์กับกระโปรงยาวดูกัน บอกเลยว่าแซ่บเรียกแม่ได้เหมือนกันจ้าซิส

  เลือกหยิบทูพีชคู่ใจมา 1 ชุดกับกระโปรงยาวเอวต่ำแบบมีลายหรือเป็นแบบสีล้วนๆ ได้ตามใจ โดยถ้าทูพีชเป็นแบบมีลายให้เลือกกระโปรงแบบสีเรียบ แต่ถ้าทูพีชเป็นสีเรียบๆ เลือกกระโปรงที่มีลายเข้ามา จะทำให้การแต่งตัวของเรานั้นดูเข้ากันมากยิ่งขึ้นและไม่ดูขัดกันจนเกินไป โดยกระโปรงที่เลือกมานั่นอยากให้เน้นแบบเนื้อผ้าบางๆ เบาสบายพลิ้วไหวไปกับสายลม หรือจะเป็นกระโปรงเอวต่ำแบบถักสีขาวหรือดำ ที่กำลังกลับมาเป็นเทรนด์ก็ย่อมได้เช่นกัน

  ทริคอยากบอก** นอกจากการใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยหลายสีสันแล้วนั้น การเลือกเสริมผ้าโพกหัวมาเพิ่มจะยิ่งดูเข้ากับลุคมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกชนิดผ้าโพกหัวได้ตามใจชอบของตัวเองได้เลย แต่อย่าลืมให้สีมันไปทางเดียวกันด้วยล่ะสาว จะได้ไม่แย่งซีนกันเกินไป >..<


  ⁕ ᐡっ·̫ ‹。ᐡ ⁕

  เดรสขาวเว้าหลัง


  เดรสขาวพลิ้วๆ กับทะเลเป็นอะไรที่ดูเข้ากันอย่างมาก ตัดกันแบบไม่กันซีนไปเลย

  เลือกหยิบเดรสขาว จะเป็นแบบสั้นหรือแบบยาวก็ได้ตามความต้องการ แนะนำส่วนบนแบบเปิดเว้าหลัง หรือแบบแขนกุดจะทำให้ลุคดูสบายเหมาะกับมาหน้าร้อนที่ทะเลสุดๆ

  ทริคอยากเสริม** สามารถนำหมวกสานมา Mix & Match กับเดรสขาวได้ ยิ่งจะทำให้ลุคนั้นดูสบาย พลิ้วไหวไปกับสายลม ทั้งยังดูเป็นแนวสไตล์โคเรียสาวเกาหลีอีกด้วย


  ⁕ ᐡっ·̫ ‹。ᐡ ⁕

  เสื้อเกาะอก + กางเกงยีนส์ขาสั้น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe