Articles makeup
ความงาม

พาแต่งหน้าลุคเกาหลีเกาใจด้วย " ไอเทมเครื่องสำอางหาซื้อง่าย " มือใหม่แต่งตามได้ไม่ยาก 💗✨

พาเพื่อนๆ แต่งหน้าลุคเกาหลีเกาใจด้วย " ไอเทมเครื่องสำอางหาซื้อง่าย " มือใหม่แต่งตามได้ไม่ยากเลย จะเป็นยังไงไปแต่งหน้าพร้อมกันเลยดีกว่า


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พาแต่งหน้าลุคเกาหลีเกาใจด้วย 'ไอเทมเครื่องสำอางหาซื้อง่าย' มือใหม่แต่งตามได้

  • แต่งหน้า ' งานผิวเนียน ' สไตล์เกาหลีด้วย Sistar Watermelon Matte Foundation

  • เขียน ' คิ้วตรง ' ทรงเกาหลีด้วย Browit By Nongchat Pro Slim Brow Pencil

  • วาดอายไลเนอร์ ' ดอลลี่อาย ' ดูน่ารักด้วย MEILINDA Twist up Eyeliner Pencil

  • แต่งแก้ม ตา และปาก เบาๆ ใสๆ ด้วย Sistar Velvet Matte Mousse Lip Color

  • เซตผิวหน้างานเกาหลีด้วย Srichand Translucent Powder


  อยากสวยใสแบบสาวเกาหลีบ้างอะ!

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุคสวยใสแบบสาวเกาหลีเชิญทางนี้เลยจ้า บทความนี้เราจะมาชวนเพื่อน ๆ แต่งหน้าสไตล์เกาหลีเกาใจกันค่ะ ปกติเมคอัพสายเกาหลีก็ไม่ได้เป็นเมคอัพที่แต่งยากอะไร จะเน้นงานผิวและความฉ่ำเป็นธรรมชาติ แต่บทความนี้เราจะทำให้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการแต่งหน้าสายเกาหลีจากไอเทมเครื่องสำอางหาง่ายตามร้านสะดวกซื้อนี่แหละ บอกเลยว่าง่ายเวอร์แบบที่มือใหม่ก็สามารถแต่งตามได้ เป็นยังไง ลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า

  พาแต่งหน้าลุคเกาหลีเกาใจด้วย 'ไอเทมเครื่องสำอางหาซื้อง่าย' มือใหม่แต่งตามได้    ✦


  แต่งหน้า ' งานผิวเนียน ' สไตล์เกาหลีด้วย Sistar Watermelon Matte Foundation

   
  เมคอัพสายเกาหลีงานผิวต้องยืนหนึ่ง! แต่งหน้าสายเกาหลีเกาใจจะเน้นเผยงานผิวเนียนฉ่ำดูเป็นธรรมชาติ ก่อนอื่นเริ่มจากลง Sistar Watermelon Matte Foundation รองพื้นแตงโมตัวนี้ก่อนเลย เพราะรองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติครีมบำรุงผิว นอกจากจะช่วยปกปิดให้ผิวเรียบเนียน

  ยังมีส่วนผสมของสารสกัดแตงโม คอลลาเจน และ hyaluronic acid ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสดูสุขภาพดี เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อแมตต์ เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน แถมยังช่วยคุมความมันส่วนเกิน ให้ Finish งานผิวหน้าฉ่ำสไตล์สายเกาหลี แต่ไม่ทำให้หยาระหว่างวัน และยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ มี SPF50 ปกป้องหน้าจากแสงแดดและแสง UV ได้อีกด้วย

  1677461998 15895255526256

  Sistar Watermelon Matte Foundation รองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติครีมบำรุงผิว นอกจากจะช่วยปกปิดให้ผิวเรียบเนียน ยังมีส่วนผสมของสารสกัดแตงโม คอลลาเจน และ hyaluronic acid ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใสดูสุขภาพดี

    

  เขียน ' คิ้วตรง ' ทรงเกาหลีด้วย Browit By Nongchat Pro Slim Brow Pencil

   
  มาเขียนคิ้วกันต่อเลยดีกว่า สำหรับงานคิ้วสายเกาหลีนอกจากคิ้วตรงเป็นเอกลักษณ์ ต้องมีความฟุ้ง ๆ ละมุน ๆ ดูเป็นธรรมชาติด้วย ลองใช้ Browit By Nongchat Pro Slim Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วมาพร้อมกับแปรงปัดคิ้ว หยิบใช้ได้ง่ายเหมาะกับมือใหม่หัดแต่ง มีหลายเฉดสีให้เลือก

  อย่างโทนสีอ่อนเข้ากับเมคอัพเบา ๆ ใส ๆ เกาหลีเกาใจก็มีเหมือนกัน ใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดกรอบคิ้วเป็นทรงตรง เติมหางคิ้วให้เข้มกว่าเล็กน้อย แล้วใช้หัวแปรงปัดคิ้วเบลนด์เกลี่ยสีให้ฟุ้งดูเป็นธรรมชาติ ก็ได้งานคิ้วฟุ้ง ๆ เกาหลีเกาใจแล้ว

  1677470452 568294 02 eyebrow browit

  Browit By Nongchat Pro Slim Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วมาพร้อมกับแปรงปัดคิ้ว หยิบใช้ได้ง่ายเหมาะกับมือใหม่หัดแต่ง มีหลายเฉดสีให้เลือก

    

  วาดอายไลเนอร์ ' ดอลลี่อาย ' ดูน่ารักด้วย MEILINDA Twist up Eyeliner Pencil

   
  อีกหนึ่งจุดเด่นของเมคอัพงานเกาหลีเกาใจที่ขาดไม่ได้เลย ก็คืองาน ' ดอลลี่อาย ' ตาตุ่ย พร้อมกับเขียนอายไลเนอร์หางตก เพื่อเพิ่มความหวานละมุนลดวัยดูหน้าเด็กลง ลองใช้ MEILINDA Twist up Eyeliner Pencil อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ ให้เส้นคมชัดติดทน ตัวนี้จะมี 5 สีให้เลือก

  ทั้งโทนดำ น้ำตาล และโทนสีขาวสว่าง ใช้สีดำเขียนอายไลเนอร์เลยปลายหางตาลงมานิดนึง แล้วใช้สีน้ำตาลวาดดอลลี่อายตาตุ่ย ทริคคือหยีตาเล็กน้อยให้มีชั้นตาขึ้นมา แล้ววาดเส้นเบา ๆ ตามรอย เพิ่มไฮไลต์ความละมุนด้วยอายไลนเนอร์สีขาวแต่งตรงกลางใต้ตาล่าง ก็ได้งานตาหวานกรุบสไตล์สายเกาหลีเกาใจ

  1677470569

  MEILINDA Twist up Eyeliner Pencil อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ ให้เส้นคมชัดติดทน ตัวนี้จะมี 5 สีให้เลือก ทั้งโทนดำ น้ำตาล และโทนสีขาวสว่าง

    

  แต่งแก้ม ตา และปาก เบาๆ ใสๆ ด้วย Sistar Velvet Matte Mousse Lip Color

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe