Articles makeup
ความงาม

เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง 🌸 รวม 7 สเปรย์ระงับกลิ่นเต่า ราคาหลักร้อย ฉีดแล้วจั๊กไม่คล้ำด้วย!

อะไรก็ตามที่เป็นเรื่องของกลิ่น ไม่ใช่เรื่องตลกเลยนะ คือถ้าเราไยังปล่อยให้ตัวเองมีกลิ่นตัว กลิ่นเต่า มันน่าอายอะ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สำหรับคนที่อยากเพิ่มความมั่นใจ คัดมาให้แล้ว สเปรย์ระงับกลิ่นเต่า ราคาหลักร้อย ขอบอกเลยว่า ใช้ดี!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มั่นใจตลอดวัน! รวม 7 สเปรย์ระงับกลิ่นเต่า ราคาหลักร้อย ฉีดแล้วจั๊กไม่หมองคล้ำ

  • 1. Dr.PONG 28D WHITENING DRONE deodorant spray

  • 2. NIVEA Extra White C & E Spray

  • 3. Yves Rocher Comme Une Evidence Perfumed Deodorant

  • 4. Pasavee Alum Deodorant Spray

  • 5. Facelabs Axill Dry Antiperspirant & Deodorant Spray

  • 6. DEOKLEAR Skin Rescue Mineral Deodorant Spray

  • 7. Miracles Crystal Spray


  เรื่องกลิ่นไม่ใช่เรื่องตลกเลยนะ ไม่ว่าจะกลิ่นอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามีขึ้นมา โอ้โห! อี๋เลยแหละ ยิ่งกลิ่นตัว กลิ่นเต่านะ อือหือ! ไม่ไหวจะทนจริงๆ เพราะงั้นมันต้องหาตัวช่วยกันหน่อย วันนี้เรามี 7 สเปรย์ระงับกลิ่นเต่า ราคาหลักร้อย ฉีดแล้วจั๊กไม่คล้ำ แถมระงับกลิ่นได้ดีสุดๆ ลิสต์มาให้แล้ว จะมีสเปรย์ระงับกลิ่นกายตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  มั่นใจตลอดวัน! รวม 7 สเปรย์ระงับกลิ่นเต่า ราคาหลักร้อย ฉีดแล้วจั๊กไม่หมองคล้ำ

  1. Dr.PONG 28D WHITENING DRONE deodorant spray

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นสเปร์ยระงับกลิ่นกาย ลดกลิ่น บวกเพิ่มความขาวใต้วงแขน แถมเขายังช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 24 ชม. ฉีดง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีสารบำรุงผิว ที่จะมาช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนกระจ่าใส เรียบเนียน เป็นสูตรไร้กลิ่น เพราะไม่ใส่น้ำหอม ฉีดแล้วแห้งไว ไม่ทิ้งคราบเหลือง เวลาใส่เสื้อสีขาว แล้วใครที่เหงื่อออกเยอะๆ ตัวนี้มีส่วนช่วยลดเหงื่อใต้วงแขน รักแร้ไม่เปียก พร้อมปลอบประโลมการอักเสบ จากการถอน หรือโกนด้วย สำคัญคือ อ่อนโยนมากๆ ด้วยนะคะ

  2. NIVEA Extra White C & E Spray

  ถัดมาที่วิตามินสเปรย์บำรุงผิวของ NIVEA ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นมากถึง 50 เท่า พร้อมาผสานกับวิตามินอีสกัดเข้มข้น ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูใสออร่ายิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก สำคัญคือตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน 0% แอลกอฮอล์ ช่วยระงับเหงื่อและลดกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

  3. Yves Rocher Comme Une Evidence Perfumed Deodorant

  ตัวนี้เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายของ Yves Rocher ให้กลิ่นหอมของโรสและจัสมิน ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยสารสกัดจากพฤกษาพรรณธรรมชาติอย่าง เอสเซนเทียล ออย จาก เบอร์กาม็อต, พัชชู่ลี่ และเพ็ตตี้ เกรน ฉีดแล้วหอมมาก ช่วยระงับกลิ่นได้ดี ใช้แทนน้ำหอมได้เลย แถมไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย ขอบอกเลยว่า น่าลองสุดๆ
  

  4. Pasavee Alum Deodorant Spray

   ถัดมาที่สเปรย์ระงับกลิ่นกายของ Pasavee ตัวนี้เป็นสารส้มสกัดระงับกลิ่นกายชนิดสเปรย์ ที่ผลิตจากสารส้มบริสุทธิ์ ช่วยระงับกลิ่นกายได้ตลอดวัน ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย ฉีดแล้วไม่ทำให้ผิวคล้ำ และระคายเคือง วงแขนแห้งสบาย แถมยังไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้กับใต้วงแขน และฝ่าเท้าเลย

  5. Facelabs Axill Dry Antiperspirant & Deodorant Spray

  ถัดมาที่สเปรย์ลดเหงื่อระงับกลิ่นกาย ใต้วงแขนและเท้า ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีกลิ่นกายหรือมีเหงื่อออกมาก มีสาร Aluminum Cholorohydrate ที่ช่วยกระชับร่องขุมขน ลดการขับเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว แถมยังไม่อุดตันร่องขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แห้งสบาย มั่นใจตลอดวันด้วย

  6. DEOKLEAR Skin Rescue Mineral Deodorant Spray

   ถัดมาที่สเปรย์สารส้มน้ำของ DEOKLEAR ตัวนี้มีส่วนช่วยระงับกลิ่นกายตลอดวัน พร้อมขจัดแบคทีเรีย ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยถนอมผิวใต้วงแขนให้แขนนุ่มชุ่มชื้น แห้งสบาย ไม่ทิ้งคราบ สำคัญคือ ยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ ราคาไม่ถึงร้อย แต่ขอบอกเลยว่า น่าลองมากๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe