Articles hair
ผม

จี๊ดจ๊าดสู้แดด 🌞 รวมไอเดีย 7 " โทนสีผมหน้าร้อน " ย้อมแล้วสดใสซาบซ่า สวยเก๋รับ " ซัมเมอร์ " ที่จะมาถึง!

หน้าร้อนทั้งทีก็ขอเปลี่ยนสีผมสักทีดีกว่า! ว่าแต่ว่ามีสีผมแบบไหนที่เข้ากับช่วงหน้าร้อนหรือซัมเมอร์แบบนี้บ้างน้า... ถ้าอยากรู้ก็ต้องเข้ามาส่อง 7 โทนสีผมที่ย้อมแล้วสดใสรับหน้าร้อนในบทความนี้เล้ยยย!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมไอเดีย 7 " โทนสีผมหน้าร้อน " เปลี่ยนลุคให้ดูสดใส สวยเก๋สไตล์ซัมเมอร์

  • ➀ สีแดง

  • ➁ สีส้ม

  • ➂ สีชมพู

  • ➃ สีน้ำตาลทอง / น้ำตาลอมส้ม

  • ➄ สีบลอนด์สว่าง

  • ➅ สีม่วง

  • ➆ สีฟ้า / สีน้ำเงิน


  Hot summer ah! Hot Hot summer~


  หน้าร้อนกำลังจะใกล้เข้ามาแล้วค่าชาวซิส จากหน้าร้อนธรรมดาจะเข้าสู่ช่วงร้อนดั่งนอนอยู่ในหม้อต้มแล้ว อากาศร้อน ๆ แบบนี้นอกจากต้องทาครีมกันแดดแบบจัดเต็ม เพิ่มสกินแคร์บางตัวเข้าไปแล้ว ก็ต้องมาเปลี่ยนสีผมกันสักหน่อยสิค้า แหม~ หน้าร้อนแดดแรงเปรี้ยงขนาดนี้ เราก็ต้องหาทางสู้มันกลับบ้าง เอาให้พระอาทิตย์สะดุ้งตอนเจอสีผมของเราไปเล้ยยย ซึ่งบทความนี้เราก็รวบรวมมาให้ 7 สีนะคะ โดยโทนสีก็จะเป็นโทนร้อนซะส่วนใหญ่ แต่โทนเย็นตัดฟีลอากาศก็มีด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีสีไหนน่าทำบ้างก็ตามมาดูเลยจ้า!
   
  ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀
   

  รวมไอเดีย 7 " โทนสีผมหน้าร้อน " เปลี่ยนลุคให้ดูสดใส สวยเก๋สไตล์ซัมเมอร์

   

  ➀ สีแดง

  แน่นอนค่ะว่าถ้าเราพูดถึงหน้าร้อน สีแรกที่เด้งมาในหัวเลยคือ " สีแดง " ซึ่งสีแดงมันจะมีความร้อนแรงเนื่องจากมันเป็นสีโทนร้อนด้วย แล้วมันก็คล้ายก็สีของพระอาทิตย์หรือเปลวไฟหน่อย ๆ เราก็เลยขอยกมาแนะนำในบทความนี้ด้วย โทนสีแดงก็มีทั้งเฉดเข้มและสว่าง ซึ่งทั้ง 2 เฉดก็ให้การเล่นแสงที่สวยต่างกันไป สีที่สว่างอยู่แล้วก็จะยิ่งดูสว่างมาก ๆ ไปอีก แต่ถ้าสีเข้ม ๆ เวลาออกแดดก็จะแดงสะดุดตาแต่เวลาอยู่ในที่ร่มก็อาจจะดูเรียบ ๆ ขึ้น ถ้าใครชอบแบบไหนก็ลองไปเลือกกันดูนะคะ สีสวยทั้งหมดเลย ♥
  1677507405

  เรามันชาวมั่นใจไม่กลัวอยู่แล้ว งั้นสีแดงสว่าง ๆ หน่อยเป็นไงคะ สวยเจ็บเลยใช่ม้า? สีนี้ก็ต้องใช้ตัวลดเม็ดสีเหลืองหน่อยนะคะหรือใช้การย้อมซ้ำ ๆ ก็ได้สีจะได้ไม่ติดส้มเร็วเกินไป อ้อ! ไม่ต้องสระผมบ่อยด้วยนะคะไม่งั้นหลุดไวแน่นอน

  1677507536

  แดงไวน์ก็สวยสับรับมงเหมือนกันนะจ๊ะ ใครไม่ชอบแดงสดจะดรอปมาเป็นแดงแบบนี้ก็เลิศไม่เบานะคะ เพราะสีนี้ถ้าเล่นแสงก็แดงเอาเรื่องเหมือนกัน ถ้าใครชอบโทนประมาณก็แนะนำเลยค่ะ

   

  ➁ สีส้ม

  สีแดงมันดูแรงไปไหมคะ งั้นลองสีส้มไปเลยจ้าชาวซิสสสส คือสีส้มมันก็เหมือนสีของพระอาทิตย์เหมือนกันเนอะ แต่ถ้าจะให้เปรียบเทียบก็ขอเปรียบเทียบเป็นน้ำส้มในหน้าร้อนแล้วกันนะคะ เพราะรสชาติเปรี้ยวอมหวานมันทำให้เราสดชื่น เราก็เลยขอเลือกสีส้มมาแนะนำทุกคนนั่นเองจ้า โดยโทนสีส้มก็เป็นอีกหนึ่งสีโทนร้อนนะคะแต่คนอาจจะไม่ได้นิยมทำเยอะเท่าไหร่เพราะจริง ๆ แล้วเวลาทำสีแดงถ้าเฟดก็จะออกมาทางส้มเยอะเลย ก็พูดง่าย ๆ ว่าต่อให้ไม่ย้อมส้มก็จะได้ส้มแถมมา แต่ถ้าย้อมส้มมันจะเฟดสีเป็นส้ม ๆ เหลือง ๆ สวยกว่าโทนแดง ใครชอบแบบไหนก็ชั่งน้ำหนักกันดูน้า
  1677507763

  ส้มหยุด... หึ! ไม่หยุดค่า ส้มขนาดนี้ต้องตะโกนแล้วว่าส้ม!! สีแบบในภาพกัดสีผมให้สว่างในระดับมากประมาณนึงเลยค่ะ แล้วก็ลงเป็นส้มโทนเข้ม ๆ ซึ่งสีที่ได้ก็จะประมาณนี้นะคะ ยิ่งถ้าเฟดก็จะเป็นส้มพาสเทล ๆ เล่นแสงมากขึ้นนั่นเองจ้า

  1677507886

  ส้มอมเหลืองแบบสาวซึลกิ Red Velvet หน่อยเป็นไงค้า สวยใช่ไหมล่า~ คือสีโทนนี้จะดูซอฟท์กว่าสีส้มด้านบนนะคะ เพราะการกัดสีผมไม่เท่ากัน ตัวนี้จะกัดไม่สว่างเท่า ก็เลยจะมีความอมส้มน้ำตาลหน่อย ๆ ซึ่งสีสวยมากนะคะ ใครชอบอยากให้ลองไปทำโลด

   

  ➂ สีชมพู

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe