Articles love2
ความรัก

โสดแล้วมันทำไม! แจก 6 วิธีฮีลใจฉบับสาวโสด สวยสตรองไม่ง้อใครทั้งนั้น 💖

ใครว่าคนโสดจะต้องอ่อนเเอ! รู้ยัง ? คนโสดเขาฮีลใจตัวเองเก่งมานะ ไม่ต้องง้อใครพูดเลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แชร์ 6 วิธีฮีลใจสไตล์คนโสด เซลฟ์เลิฟได้ไม่ง้อใคร!

  • ทำกิจกรรมจัดดอกไม้เพิ่มความสดใส

  • ดูซีรีส์เรื่องโปรด

  • ออกกำลังกายเพิ่มฮอร์โมนความสุข

  • โทรไปเมาท์กับเพื่อนซี้

  • จุดเทียนหอม นอนเเช่น้ำอุ่นแบบฟินๆ

  • นอนหลับอย่างเต็มอิ่มช่วยฮีลใจ


  เกิดเป็นผู้หญิงต้องสตรอง ! ยิ่งโสดต้องยิ่งเเกร่ง!


  ใครว่าเกิดเป็นผู้หญิงมันง่ายยยยย! ขอเถียงขาดใจเลยค่ะ ทั้งงานทั้งภาระต่าง ๆ พูดเลยว่าเหนื่อยไม่แพ้ผู้ชาย เเถมยังหนักกว่าอีกร้อยเท่าในวันเเดงเดือด ยิ่งเป็นคนโสดไม่มีคนคอยดูเเล คอยปลอบ ไม่รู้จะอ้อนใครอีก แต่ไม่ต้องแคร์ค่ะชาวซิสสส! ไม่มีเขาเราก็ต้องสตรอง เครียดได้ก็หายเครียดได้ด้วยตัวเราเนี่ยเเหละ ครั้งนี้ทางเราเลยได้รวบรวม รวมสารพัดวิธีฮีลใจฉบับสาวโสด เเบบไม่ต้องง้อใครมาฝากกันจะมีวิธีไหนบ้างมาดูกันเลย ! ลุยยยย !


  แชร์ 6 วิธีฮีลใจสไตล์คนโสด เซลฟ์เลิฟได้ไม่ง้อใคร!

  ทำกิจกรรมจัดดอกไม้เพิ่มความสดใส

  มาเพิ่มความสดใสให้หัวใจได้เบิกบานด้วยการจัดดอกไม้กันดีกว่าค่ะชาวซิสสส เพราะเราเชื่อว่าสีสันสดใสของดอกไม้น่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ผ่อนคลายกัน ถือว่าละสายตาจากหน้าจอมาจ้องดอกไม้กันดีกว่า เเถมกิจกรรมนี้ยังช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี เเละทำให้พื้นที่ในห้องดูมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วย มองเเล้วดีต่อใจที่สุด!

  ดูซีรีส์เรื่องโปรด

  การนั่งดูซีรีส์เป็นอีกหนึ่งวิธีฮีลใจที่ใช้ได้ในทุกโอกาสจริง ๆ ค่ะ ยิ่งได้นั่งดูซีรีส์บนเก้าอี้ตัวเก่ง พร้อมกับป็อปคอร์นรสโปรดบอกเลยว่าสามารถนั่งอยู่ได้เป็นวัน ๆ เเน่นอน เผลอเเป๊บ ๆ ก็จะหมดวันเเล้ว แต่แนะนำนะคะถ้าเพื่อน ๆ อยากจะผ่อนคลายก็ลองหาซีรีส์เบา ๆ สมองก็พอน้าจะได้ผ่อนคลายไม่ต้องคิดอะไรเยอะ

  ออกกำลังกายเพิ่มฮอร์โมนความสุข

  เอ้า 1 2 3 ! เริ่มเลอ วงการเบเบ้รอเพื่อน ๆ ทุกคนอยู่นะคะ มาไล่พลังความเครียดออกไปด้วยการใช้กำลังกายกันดีกว่า ให้มันเหนื่อยจนหายเครียดไปเลย เเละนอกจากจะกำจัดความเครียดเเล้ว ยังช่วยเพิ่มความสุขให้เพื่อน ๆ ได้อีกด้วยค่ะ เพราะการออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขถึง 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซีโรโทนิน เอ็นดอร์ฟิน และโดปามีน ช่วยให้ร่างกายและสมองแฮปปี้ขึ้นเยอะเลยค่ะ

  โทรไปเมาท์กับเพื่อนซี้

  เวลาเครียด ๆ เนี่ยการฮีลใจที่ช่วยได้เสมอคือการได้บอกได้เล่าออกไป ซึ่งคนที่เเนะนำให้โทรไประบายขอเป็นเพื่อนซี้เลยค่ะ เพราะถ้าเป็นพ่อเเม่ก็จะเป็นเเนวให้กำลังใจ ซึ่งก็เป็นวิธีฮีลใจที่ดีเช่นกัน เเต่ถ้าเป็นเพื่อนซี้เนี่ยจะมีการอวยไม่ลืมหูลืมตา เเถมเป็นกำลังด่าสมทบที่ดี รับรองว่าดีขึ้นทันตาเห็น ฮีลใจยังไงให้เเซ่บให้สนุกก็ต้องวิธีนี้เลย


  จุดเทียนหอม นอนเเช่น้ำอุ่นแบบฟินๆ

  ใครที่ชอบอยู่เงียบ ๆ ไม่อยากวุ่นวายกับใครขอแนะนำวิธีฮีลใจเเบบมินิมอลด้วยการนอนแช่น้ำอุ่นฟิน ๆ พร้อมจุดเทียนหอมช่วยเพิ่มความผ่อนคลายเข้าไปอีก ก็ช่วยลดความเมื่อยล้าทั้งทางร่างกาย และสมองที่ถูกใช้งานมาทั้งวันได้อย่างดี แนะนำเพิ่มความฟินด้วยการเลือก BathBomb กลิ่นที่ช่วยเรื่องการผ่อนคลายด้วยน้า 

  นอนหลับอย่างเต็มอิ่มช่วยฮีลใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe