Articles makeup
ความงาม

แค่ได้กลิ่นก็ตกหลุมรัก 💘 รวม 7 น้ำหอมกลิ่น Sexy ฉีดแล้วมีเสน่ห์ เย้ายวน แถมดูแพงไม่ไหว

แค่ได้กลิ่นก็ตกหลุมรักแล้ว! วันนี้เรามีน้ำหอมกลิ่น Sexy ฉีดแล้วมีเสน่ห์ แถมดูแพงไม่ไหว มาแนะนำเพื่อนๆ กันด้วย ขอบอกเลยว่า ควรค่าแก่การมีไว้ในกรุจริงๆ กลิ่นหอมติดทน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เพื่อนๆ ได้ดีมากๆ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ต้องดู!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 น้ำหอมกลิ่น Sexy ฉีดแล้วมีเสน่ห์ เย้ายวน แถมดูแพงไม่ไหว

  • 1. Chloe Signature Eau De Parfum

  • 2. Juliet Cole Mon Amour

  • 3. YSL Libre Eau de Parfum

  • 4. NARCISO RODRIGUEZ for her edp

  • 5. Bvlgari Rose Goldea EDP

  • 6. JO MALONE LONDON Velvet Rose & Oud Cologne Intense

  • 7. Giorgio Armani Si Passione EDP


  กลิ่นหอม เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์และแรงดึงดูดของทุกๆ คน พอตัวเราหอม ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ และวันนี้เรามาเพิ่มเสน่ห์กันหน่อยดีกว่า รวม 7 น้ำหอมกลิ่น Sexy ฉีดแล้วมีเสน่ห์ แถมดูแพงไม่ไหว เราคัดมาให้แล้ว ขอบอกเลยว่า เด็ดทุกตัวค่ะ ราคาก็คละๆ กันไป อาจจะแพงบ้าง แต่คุ้มค่าแก่การลงทุน ฉีดปุ๊บ กลิ่นหอมฟุ้ง ทั้งยังติดทน ไม่เหม็นเปรี้ยวระหว่างวันด้วย จะมีน้ำหอมตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  รวม 7 น้ำหอมกลิ่น Sexy ฉีดแล้วมีเสน่ห์ เย้ายวน แถมดูแพงไม่ไหว

  1. Chloe Signature Eau De Parfum

  เปิดมาที่น้ำหอมตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Chloe ฉีดแล้วจะให้กลิ่นอายของความสง่างาม ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่และความเย้ายวน ที่ดูแพงอีก ด้วยกลิ่นไอความหอมละมุนของมวลดอกไม้นานาพรรณ เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่น่าลองมากๆ ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้หอมๆ ที่ให้ความรู้สึกดูแพง ดูเซ็กซี่ไปพร้อมๆ กัน เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

  2. Juliet Cole Mon Amour

  ตัวที่สองเป็นน้ำหอมจาก Juliet Cole น้ำหอมสำหรับผู้หญิงระดับพรีเมี่ยม กลิ่นติดทนทาน 6 - 8 ชั่วโมง ให้กลิ่นหอมเย้ายวน แฝงความเซ็กซี่ ชวนหลงใหล ใครที่เป็นสาวปาร์ตี้ เราแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ ปังมาก! พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้กับเพื่อนๆ ได้แน่นอน ด้วยกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้หลากชนิด เช่น แอปเปิ้ล มะลิ ดอกลิลลี่ และดอกฟรีเชีย ฉีดกลิ่นออกงานปาร์ตี้กลางคืน จะช่วยให้กลายเป็นสาวทรงเสน่ห์ น่าค้นหา ใครที่อยากเพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่ชวนหลง ลองไปหามาฉีดกันดู!

  3. YSL Libre Eau de Parfum

  ต่อกันที่น้ำหอมของ YSL ให้กลิ่นหอมสไตล์แบบสดใสดเจิดจ้า ด้วยกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมเย็น ทั้งยังช่วยให้ความรู้สึกเบิกบานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มหอมระรื่นชื่นใจและส้มแมนดารินฉ่ำน้ำ พร้อมกลิ่นแห่งความร้อนแรงด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกา และกลิ่นหอมของอำพัน ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่สะท้อนถึงตัวตนที่เป็นอิสระ ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องเป็นผู้หญิงแบบไหน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความรู้สึกต่างๆ อาจจะเซ็กซี่ปนเท่ หรือบางครั้งก็อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ หรือไม่ก็ดูมีชีวิตชีวาน่าค้นหา อยากรู้ว่าตัวเองฉีดออกมาแล้วจะได้กลิ่นอายแบบไหน ลองไปตำมาใช้กันดู

  4. NARCISO RODRIGUEZ for her edp

  ถัดมาที่น้ำหอมของ Narcisco Rodriguez ที่จะชวนให้คนใกล้ตัวหลงใหลไปกับความหอม ด้วยกลิ่นมัสค์คือหัวใจสำคัญของน้ำหอม For her ละคลุ้งอบอวลด้วยกลิ่นที่สอดประสานกัน 3 อย่าง ฮันนี่ฟลาวเวอร์ กลิ่นเปลือกไม้ผสมอำพัน ที่จะช่วยให้กลิ่นกายของเพื่อนๆ ถูกเติมเต็มไปด้วยกลิ่นหอมแบบ sexy แต่มีความขี้เล่น ขี้อ้อน ดื้อๆ หน่อย แถมแพ็กเกจเขาก็น่ารักมากๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  5. Bvlgari Rose Goldea EDP

  ถัดมาที่น้ำหอมจากแบรนด์ BVLGARI ตัวนี้จะให้กลิ่นหอมหวานที่ชวนหลงใหล ด้วยกลิ่นที่เด่นเป็นเอกลักษณ์จากดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกหรูหรา สง่างาม อ่อนโยน น่าทะนุถนอม มีกลิ่นท็อปโน้ตที่โดดเด่นอย่างทับทิม ที่จะช่วยเพิ่มความเย้ายวน เซ็กซี่ เพิ่มเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิง ตามมาด้วยกลิ่นกลางของดอกกุหลาบดามัสกัสและดอกมะลิ เติมเต็มด้วยมัสค์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมของไม้จันทน์หอมและ Olibanum อีกทั้งกลิ่นหอมนี้ยังมาในขวดสีชมพูทองโดดเด่น หรู ดูมีราคาอีกด้วย ปังมาก! 

  6. JO MALONE LONDON Velvet Rose & Oud Cologne Intense

  ถัดมาที่น้ำหอมของแบรนด์ JO MALONE อันนี้จะให้กลิ่นหอมด้วยดอกกุหลาบแดงกำมะหยี่ที่หรูหรา ลึกลับ ให้สัมผัสที่ทรงคุณค่า ห่อหุ้มด้วยกลิ่นหอมของควันที่ได้จากไม้ oud ขั้นกลางด้วยใบ clove และปรนเปรอให้กลิ่นหอมยากจะหาใครเปรียบจาก praline คือมิติแห่งความหอมที่แสนดึงดูด กลิ่นของเขาจะเป็นกลิ่นหอมแบบชวนค้นหา เย้ายวนแต่ไม่โจ่งแจ้ง ยังคงความผู้ดีเรียบหรูดูแพง ไม่ได้แบบตะโกนว่า ฉันเซ็กซี่โว้ย! ไม่ใช่ แต่จะเป็นกลิ่นแบบสวย เย้ายวน และชวนให้คุณเข้ามาค้นหา ประมาณนี้เลย น่าลองมาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe