Articles makeup
ความงาม

แฟนเห็นแล้วอยาก Kiss 💋 รวม 7 ลิปบาล์มแก้ปากคล้ำสุดปัง บำรุงปากแห้ง ปากคล้ำได้จริง!

อย่าให้แฟนมองมาที่ริมฝีปากแล้วต้องชะงัก เพราะปากแห้ง แถมคล้ำ แบบนี้เสน่ห์ของสาวๆ อย่างเรา ก็หมดไป ไม่เหลือเลยซิค่ะ เพราะต้องรู้จักบำรุงกันหน่อย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ ลิปบาล์มแก้ปากคล้ำสุดปัง แก้ปากแห้ง ปากคล้ำได้จริง! #คัดมาแล้ว


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 ลิปบาล์มแก้ปากคล้ำ ช่วยบำรุงปากแห้งได้จริง

  • 1. Rojukiss 5X Hya Pink Lip Serum Treatment

  • 2. Mediheal Labocare Panteno Lips Healbalm

  • 3. Abib Protective Lip Balm Block Stick SPF15

  • 4. Faris by Naris 72% Shea Butter Moisture Lip Treatment

  • 5. Mentholatum Maxilip Caviar + Hyaluronic Acid

  • 6. Kiehl's Lip Balm

  • 7. Cute Press Juvena White Serum in Lip


  อีกหนึ่งจุดขายของสาวๆ อย่างเรา ก็คือ ริมฝีปากค่ะ จะปล่อยให้ปากแห้ง แตก ลอก ดำคล้ำไม่ได้! เพราะฉะนั้นเราจำเป็นที่จะต้องดูแลกันหน่อย ไม่ได้ทำเพื่อแฟน แต่ทำเพื่อตัวเอง มันคงไม่น่าชื่นชมเท่าไหร่ ถ้าคนใกล้ตัวเดินเข้ามาทักว่า ธอๆ ทำไมปากแห้งจัด เธอๆ ไปทำอะไรมา ปากคล้ำแบบนี้ มันน่าอายนะ เพราะงั้นอย่าปล่อยให้ถึงวันที่มีคนมาทักค่ะ ดูแลมันตั้งแต่วันนี้แหละ วันนี้เรามี  7 ลิปบาล์มแก้ปากคล้ำสุดปัง แก้ปากแห้ง ปากคล้ำได้จริง! มาแนะนำ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  รวม 7 ลิปบาล์มแก้ปากคล้ำ ช่วยบำรุงปากแห้งได้จริง

  1. Rojukiss 5X Hya Pink Lip Serum Treatment

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็น Lip Serum Treatment ที่ผสาน 5X Hyaluron จะมาช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ไม่คล้ำ จบปัญหาริมฝีปากแห้งแตก ปากแห้ง ปากไม่มีสี ปากคล้ำ ด้วยลิปเซรั่มเนื้อเจลใสสีชมพู ให้ริมฝีปากอมชมพูตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาเลย!

  2. Mediheal Labocare Panteno Lips Healbalm

   ถัดมาที่ลิปทรีตเมนต์เนื้อบาล์มสีขาว เป็น soft Lip ที่มีมอยส์เจอไรเซอร์ จะมาช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ลอกเป็นขุย คล้ำ เป็นร่อง ด้วยแพนทีนอลถึง 10% จะช่วยให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้วทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

  3. Abib Protective Lip Balm Block Stick SPF15

  ถัดมาที่ลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันของ Abib ทาแล้วริมฝีปากจะดูสุภาพดีทั้งวันเลยค่ะ ตัวนี้อุดมไปด้วยน้ำมันอัลมอนด์ เชียบัตเตอร์ และสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลากชนิด ทั้งยังมีแว็กซ์ชนิดเจล ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นบนริมฝีปาก ไม่ให้ปากลอกเป็นขุย พร้อมด้วย SPF15 ป้องกันรังสียูวีให้ริมฝีปาก ไม่ให้ริมฝีปากของคุณดำคล้ำเสีย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึกทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ดูสดใสสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ราคาไม่แพงด้วยนะ ต้องลองจริงๆ ค่ะ

  4. Faris by Naris 72% Shea Butter Moisture Lip Treatment

  ตัวนี้เป็นลิปบำรุงริมฝีปาก สูตรมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นแบบขั้นสุดอีกด้วย มาพร้อมสารสกัดจากเชีย บัตเตอร์ถึง 72% เนื้อลิปช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ลอก เป็นขุย ให้ชุ่มชื้น พร้อมเติมร่องปากให้เอิบอิ่มเรียบเนียน นอกจากนี้ เขายังช่วยฟื้นฟูริมฝีปากดำคล้ำ ให้ค่อยๆ ดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งหลางวันและกลางคืน

  5. Mentholatum Maxilip Caviar + Hyaluronic Acid

  ถัดมาที่ลิปบาล์มของ Mentholatum ตัวนี้เป็นลิปบาล์มสองชั้น ที่จะมาช่วยบำรุงริมฝีปากขั้นสุด ชั้นนอก Ceramide เติมความชุ่มชื้นยาวนาน ส่วนชั้นใน Caviar ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความกระจ่างใสให้ริมฝีปากดูอมชมพู และ Hyaluronic Acid ให้ความชุ่มชื้นล้ำลึก ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อริมฝีปากที่บอบบางด้วยนะ เพราะเขาปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย และสีนั่นเองค่ะ

  6. Kiehl's Lip Balm

  ตัวนี้เป็นลิปบาล์มจากแบรนด์ Kiehl's ที่จะมาช่วยป้องกันริมฝีปากแห้งจากลมและอากาศที่หนาวเย็น ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัด ที่จะมาช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น นอกจากนี้ เขายังช่วยปลอบประโลมริมฝีปากได้ดีอีก แถมเขายังมีวิตามินเอและอี ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระด้วย ปราศจากการแต่งเติมกลิ่นและสี พร้อมสารปกป้องรังสี UV ถึง 4 เท่า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe