Articles makeup
ความงาม

อัปผิวเนียน มีออร่าจนแฟนหลง ✨ รวม 7 แป้งพัฟผิวโกลว์ ตบแล้วผิวหน้าเนียน เปล่งประกายสุด!

เป็นผู้หญิงจะปล่อยตัวโทรม หน้าหมอง มันเยิ้ม ไม่ได้! วันนี้เรามีตัวช่วยสุดปัง ตบแล้วเนียน ผิวไบรท์ ใส มีออร่า ไอเทมที่สาวๆ ต้องมี รวมมาให้แล้ว ขอบอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัว ตบปุ๊บ ผิวปังปั๊บ เอาอยู่ทุกเดต แฟนเห็นยังต้องหลง!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 แป้งพัฟผิวโกลว์ ตบแล้วผิวหน้าเนียน เปล่งประกายพร้อมออกเดต

  • 1. Srichand Glamour Glow Foundation Powder

  • 2. SASI Magic Glow Foundation Powder

  • 3. Etude House Secret Beam Powder Pact

  • 4. Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder

  • 5. Jung Saem Mool Skin Nuder Pact

  • 6. Eglips Glow Powder Pact

  • 7. Bisous Bisous Rainbow Cluster Crystal Powder Pact


  ก็ไม่ได้ทำเพื่อให้ผู้ชายหลงหรอกนะ แต่ทำเพื่อตัวเองหน่อย จะออกไปเดตด้วยหน้าโทรมๆ มันก็ไม่ใช่ป่ะ ถ้าใครต่อใครมองแล้วหัวเราะเยาะล่ะ ไม่ได้! เราต้องสวยทุกสถานการณ์ วันนี้เรามีตัวช่วยเพิ่มความปังมาแนะนำเพื่อนๆ กันค่ะ รวมมาให้แล้ว รวม 7 แป้งพัฟผิวโกลว์ ตบแล้วผิวหน้าเนียนเปล่งประกายสุด! ตัวช่วยที่พร้อมจะเสกผิวของเพื่อนๆ ให้เนียนใสมีออร่า แบบไม่หนาโบ๊ะ แถมคุมมันดี หน้าไม่เยิ้ม ไม่หมองระหว่างวันด้วย จะมีแป้งพัฟผิวออร่าตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีว่า

  รวม 7 แป้งพัฟผิวโกลว์ ตบแล้วผิวหน้าเนียน เปล่งประกายพร้อมออกเดต

  1. Srichand Glamour Glow Foundation Powder

  เปิดมาที่ตัวแรก เป็นแป้งพัฟของ Srichand ตัวนี้จะช่วยให้การปกปิดระดับปานกลาง บางเบาเป็นธรรมชาติ พร้อมเบลอรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนตลอดวัน แถมยังให้ฟินิชผิวเปล่งประกาย ด้วยชิมเมอร์ให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน ผิวสวยดิวอี้แต่ไม่มันเยิ้ม ไม่เป็นคราบ นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นระหว่างวันจาก Hyaluronic Acid และ Ceramide พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยจาก Peptide แล้วยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด สำคัญคือ อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ปราศจากสารระคายเคืองนะจ๊ะ

  2. SASI Magic Glow Foundation Powder

  ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบาโปร่งแสง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ให้การปกปิดปกปิดปานกลางถึงสูงสุด ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างแนบเนียน พร้อมประกายชิมเมอร์จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวเมื่อต้องแสง เนื้อแป้งติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน 12 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี Double-Function Fit แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย

  3. Etude House Secret Beam Powder Pact

  ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น มีชิมเมอร์ ช่วยในการกระจายแสงให้ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใส เนื้อแป้งบางเบา พร้อมให้การปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนผิว ให้ลุคเนียนใสเปล่งประกายแบบสาวเกาหลี  เป็นแป้งที่ฮอตมากๆ ใครที่เป็นแฟน Etude ย้อมรู้จักแป้งพัฟตัวนี้ดีอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปหามาใช้กันดู

  4. Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder

  ถัดมาที่แป้งพัฟของ Cute Press แป้งผสมรองพื้น ที่มีอณูแป้งพิเศษ Snow MicaTM เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดแต่บางเบา ให้ความเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย SPF30 PA++ แถมยังช่วยความกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ และควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ให้ผิวคุณเนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดวัน งานผิวหลังตบแป้งตัวนี้ ขอบอกเลยว่า สวยมาก! เรียบเนียน มีออร่าสุดๆ ไม่เชื่อ ลองไปตำมาใช้กันดู

  5. Jung Saem Mool Skin Nuder Pact

  อันนี้เป็นแป้งของ Jung Saem Mool แป้งงานผิวที่แท้ทรู ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวย ส่องประกาย ไม่ผสมรองพื้นนะ ใช้สำหรับเซตผิว เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย บางเบา ปัดแล้วไม่เป็นคราบ ช่วยให้ผิวเนียนเรียบมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มาพร้อมแปรงที่มีขนแปรงละเอียดอ่อน ออกแบบเพื่อสามารถแนบตามทุกสัดส่วนโค้งเว้าบนใบหน้า ราคาสูงหน่อย แต่ขอบอกเลยว่า ใช้ดีจริงๆ 

  6. Eglips Glow Powder Pact

  แป้งหน้าโกลว์ของ Eglips แป้งอัดแข็งอณุละเอียด สูตรเพิ่มความเงา สว่างใสโกลว์ เนื้อแป้งบางเบา ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่างสดใสเปล่งประกาย เนื้อแป้งสีชมพู มีส่วนผสมของผงไข่มุก ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูฉ่ำโกลว์และสดใส ทั้งยังเบลอรูขุมขนได้ดีมากๆ ผิวเนียนสวยสุดๆ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ เขาปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน ลดการระคายเคืองผิวได้ด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe